Nước Mỹ nhìn từ bên trong – Tổng thống Mỹ Donald J.Trump

Nước Mỹ nhìn từ bên trong là cuốn sách được soạn và xuất bản bởi tổng thống Mỹ Donald J.Trump thời tranh cử. Đây được xem là “cương lĩnh” tranh cử tổng thống của Donald J.Trump. Cuốn sách đã gói gọn toàn bộ lịch sử, những tiêu cực trong nội bộ Mỹ cũng như đưa ra các giải pháp nhằm vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

Nước Mỹ nhìn từ bên trong - Tổng thống Mỹ Donald J.Trump

Một vài nét về thông tin tác giả sách nước Mỹ nhìn từ bên trong

Donald J.Trump sinh năm 1946 trước khi đắc cử tổng thống là hình tượng của doanh nhân thành công tiêu biểu nước Mỹ. Ông khởi nghiệp hoàn toàn từ hai bàn tay trắng, sau đó ông kinh doanh và thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực thành công nhất của ông là bất động sản, xây dựng và ngành công nghiệp giải trí. Ngoài ra, ông còn là ngôi sao truyền hình thực tế của nhiều chương trình ăn khách nổi tiếng thế giới trên đài NBC.

Trước khi cho ra đời cuốn sách nước Mỹ nhìn từ bên trong, Donald J.Trump đã cho ra đời một số cuốn sách khá nổi tiếng như The Art of the Deal và Surviving at the Top. Ông vừa đắc cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ từ năm 2016 – 2020.

Donald J.Trump

Khái quát nội dung cuốn sách nước Mỹ nhìn từ bên trong

Tổng thống Mỹ Donald J.Trump từng phát biểu về cuốn sách: “Cuốn sách này được soạn ra để người đọc hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta. Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại….Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và thành công.”

Cuốn sách này được xuất bản khi tổng thống Mỹ Donald J.Trump chạy đua vào nhà trắng và nhanh chóng trở thành cuốn sách lên top trên báo New York Times. Trong cuốn sách này, Donald J.Trump đã sử dụng con mắt của một nhà kinh tế, nhà kinh doanh và nhà quản lý tài ba để phân tích thực trạng nước Mỹ lúc bấy giờ và đưa ra những ý tưởng cải tiến, xây dựng đất nước mới hoàn toàn khác biệt.

Đầu tiên, cuốn sách nêu bật lên thực trạng của nước Mỹ đương đại và cuộc sống bi quan của người Mỹ đang phải hứng chịu bởi những thực trạng đó. Sự “què quặt” và tiêu cực trong xã hội Mỹ được nêu bật qua từng chương sách. Cụ thể là sự suy thoái và khủng hoảng về mọi mặt của nước Mỹ từ thương mại, quốc phòng, ngoại giao, giáo lục, thuế. Bên cạnh đó còn nhấn mạnh nạn nhập cư trái phép, luật súng đạn, tội phạm gia tăng, cơ sở hạ tầng trong nước suy thoái kèm theo những bất cập nghiêm trọng.

Nước Mỹ nhìn từ bên trong

Trong phần lớn tiếp theo của cuốn sách “Nước Mỹ nhìn từ bên trong”, Donald J.Trump đã đưa ra những ý tưởng cải tiến, thay đổi được nêu lên chi tiết và hiện thực hóa bằng cách thức thực hiện chi tiết. Suy nghĩ trong từng chiến lược mà ông vạch ra với lập luận sắc bén và logic.

Cuốn sách này mang sức hút kỳ lạ khiến nhiều người tin rằng chỉ có Donald J.Trump mới vực dậy và đưa đất nước cải tiến theo hướng tích cực hơn. Một số cải tiến mới nổi bật trong cuốn sách ông viết như:

Sự ngăn chặn dòng người nhập cư từ Mê xi cô bằng việc xây dựng bức tường thành vững chắc

Vực dậy nước Mỹ và ngăn chặn những cuộc khủng hoảng kéo dài

Cam kết xây dựng quân đội hùng mạnh để đối đầu với mọi loại kẻ thù với những dòng văn cùng giọng điệu hùng hồn: “Tôi đã cam kết xây dựng một quân đội thật sự hùng mạnh hơn” hoặc “chúng ta vạch một đường ranh giới, nó cần phải có ý nghĩa trước mọi đối tượng, đặc biệt là kẻ thù của chúng ta.”

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu ?

Nước Mỹ luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn mà nhiều người muốn khám phá hoặc thưởng thức. Đây cũng là môi trường lí tưởng cho việc trang bị kiến thức và theo đuổi ước mơ trong cuộc đời.

Đến mỹ ngày nay đã trở thành hiện thực và không còn là ước mơ xa xôi của quá nhiều người với những tấm vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên, làm sao để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ không phải là việc đơn giản với nhiều người. Việc bận bịu công việc không có thời gian để săn vé hoặc không có kinh nghiệm trong đón mua vé giá rẻ kịp thời khiến bạn phải mất một khoản tiền khá lớn chi trả cho vé máy bay.

Xin giới thiệu đến bạn Tìm Chuyến Bay trang đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay. Tại đây, có hẳn cả đội ngũ bookker vô cùng chuyên nghiệp chuyên làm nhiệm vụ săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thay cho bạn. Khi săn được những tấm vé đi Mỹ giá rẻ sẽ thông báo tới bạn lập tức kèm theo những nguồn thông tin chi tiết về hành trình bay giúp bạn sở hữu tấm vé giá rẻ nhất. Và nhớ trước khi đến Mỹ thì bạn nhớ đọc qua cuốn sách “Nước Mỹ nhìn từ bên trong” của tổng thống Donal Trump nhé!

Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn miễn phí về những kinh nghiệm đi Mỹ trong chuyến bay, địa điểm sân bay đáp xuống và những loại giấy tờ, thủ tục hành lý được phép mang và không được phép mang lên máy bay. Bạn cũng có thể tiến hành thảo luận hoặc chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về đặt mua vé máy bay giá rẻ trên website của công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu dịch vụ tiện ích này bạn hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và liên hệ đến tổng đài qua địa chỉ số điện thoại 0968 30 44 55. Tìm Chuyến Bay với phương châm “cần là có – tìm là thấy” luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất