Sắp có tàu Hà Nội Đà Nẵng sang, xịn như khách sạn

Sắp có tàu Hà Nội Đà Nẵng sang, xịn như khách sạn. Đường sắt Hà Nội  chuẩn bị cho ra mắt đoàn tàu chất lượng cao, tiện ích như khách sạn 5 sao, có quét mã QR đặt mua đặc sản vùng miền trên tàu. Nếu bạn không đặt được vé máy bay, có thể lựa chọn những chuyến tàu hỏa này để trải nghiệm nhé!

tau ha noi da nang 1 2
Tàu Hà Nội – Đà Nẵng sang, xịn như khách sạn

Toa xe chất lượng cao, nhân viên chuẩn

Tàu tuyến Hà Nội – Đà Nẵng vốn có có lượng khách du lịch nội địa và nước ngoài cao. Chính vì vậy, đường sắt Hà Nội đã cho cải tạo 2 đoàn tàu là SE19 và SE20 trở thành tàu chất lượng cao với thương hiệu, nhận diện riêng.

Để xây dựng đoàn tàu này, công ty đã lựa chọn những toa xe chất lượng tốt nhất, sau đó tiến hành tân trang, sơn sửa, dán thành vách bên trong, rèm cửa sổ và cải thiện nội thất tạo cảm giác thoải mái nhất cho du khách khi ngồi ăn uống và ngắm cảnh.

Bên trong toa tàu SE19/SE20 Hà Nội -Đà Nẵng
Bên trong toa tàu SE19/SE20 Hà Nội -Đà Nẵng

Công ty cũng đã trang bị mới các trang thiết bị phục vụ hành khách trên toa tàu, bao gồm: bình nước nóng, chăn, ga, gối và đệm. Hệ thống điều hòa sẽ có nút điều chỉnh cửa xả gió tương tự như ô tô để khách hàng có thể điều chỉnh hướng và cường độ gió theo ý muốn.

Ở khoang rửa mặt và buồng vệ sinh sẽ lắp đặt thiết bị vệ sinh sứ màu trắng sáng để mang lại cảm giác sạch sẽ và sang trọng. Đồng thời áp dụng các giải pháp kỹ thuật để triệt tiêu mùi hôi của các thùng chứa chất thải.

khoang rửa mặt và buồng vệ sinh trên tàu
Khu vực rửa mặt, buồng vệ sinh được lắp đặt thiết bị mới, có nhân viên vệ sinh chuyên trách

Ngoài những tiện nghi hiện có, công ty đường sắt Hà Nội sẽ tiến hành nâng cấp thêm một số dịch vụ và tiện ích mới cho hành khách trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Bao gồm: các hoạt động giải trí, dịch vụ ăn uống trên tàu, vệ sinh, đội ngũ nhân viên phục vụ, các tiện nghi trên tàu.

Tàu sẽ cung cấp một số dịch vụ và tiện ích mới cho hành khách
Tàu sẽ cung cấp một số dịch vụ và tiện ích mới cho hành khách

Về đội ngũ nhân viên phục vụ trên đoàn tàu cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Theo đó, nhân viên nữ phải có chiều cao từ 1m55 trở lên, còn nhân viên nam phải có chiều cao từ 1m62 trở lên. Hình thức ưa nhìn và có kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Anh.

Toa tàu và nhân viên tàu chất lượng cao SE19/SE20.
Toa tàu và nhân viên tàu chất lượng cao SE19/SE20

Trên đoàn tàu này, chúng tôi đã bố trí một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được thuê từ một doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp. Đơn vị của chúng tôi cũng đã xây dựng một trình tự làm việc chi tiết để đảm bảo công tác vệ sinh trên tàu được thực hiện đúng quy trình và chất lượng cao.

Về vấn đề vệ sinh này sẽ do một doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp đảm nhận. Đảm bảo rằng các toa xe, khu vực hành lang, giường, ghế, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo.

tau ha noi da nang 5

Mua hàng đặc sản qua quét mã QR trên tàu

Bên cạnh việc xây dựng đoàn tàu Hà Nội – Đà Nẵng sang, xịn như khách sạn, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cũng sẽ phát triển một trang web và ứng dụng giúp khách hàng có những trải nghiệm mua đồ ăn, thức uống hoặc đặt mua đặc sản vùng miền một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Cụ thể, trên các ghế ngồi hoặc trong khoang ngủ của tàu sẽ có các mã QR code được dán, khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để được chuyển hướng đến trang web bán hàng. Trên trang web này, hành khách sẽ có thể lựa chọn mua các món đồ ăn, thức uống. Hệ thống sẽ ghi nhận và thông báo cho nhân viên trên tàu, nhân viên sẽ xác nhận và thông báo cho đội ngũ nhân viên phục vụ món ăn và đồ uống để phục vụ sản phẩm đến hành khách ngay trên tàu.

Từ tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, công ty sẽ xem xét mở rộng dịch vụ tàu chất lượng cao lên các tuyến khác. Việc này nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất