Thời gian bay từ Hà Nội đến Incheon mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Incheon mất bao lâu? Có những hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Hà Nội đến Incheon? Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố mất bao lâu, như thế nào? Đặt vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi của các hãng như thế nào? Hãy cùng Tìm Chuyến Bay giải đáp những thắc trên qua bài viết này bạn nhé.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Incheon mất bao lâu?
Du lịch Incheon sẽ cho bạn cảm giác không hề thua kém những thành phố xa hoa ở châu Âu.

Các hãng hàng không khai thác đường từ Hà Nội đến Incheon?

Thành phố Incheon, Hàn Quốc là một thành phố du lịch phát triển, thu hút rất nhiều du khách từ Việt Nam đến để học tập, du lịch và làm việc. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách từ Hà Nội đến Hàn Quốc, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Air Seoul, Asiana Airlines,…

Hãng hàng không Korean Air đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Incheon
Hãng hàng không Korean Air đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Incheon

Thời gian bay từ Hà Nội đến Incheon mất bao lâu?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Incheon là 2.713km, để bay hết quãng này bạn phải mất khoảng 4 giờ 5 phút đến hơn 1 ngày tùy vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn để bay. Các chuyến bay được cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài và hạ cánh ở sân bay quốc tế Incheon. Giá vé máy bay đi Hàn Quốc từ Hà Nội dao động từ 2.730.000 đồng/vé.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Incheon 

Hành trìnhHãng hàng không Thời gian Giá vé (đồng/vé)
Hà Nội – Incheon Vietnam Airlines 9h25m (1 điểm dừng)6.713.000
Vietjet Air 6h5m(bay thẳng)2.730.000
Bamboo Airways 17h55m(1 điểm dừng)8.767.000
Korean Air4h15m(bay thẳng)9.025.000
Jeju Air4h10m(bay thẳng)3.876.000

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí.

Giới thiệu sân bay quốc tế Incheon 

Sân bay quốc tế Incheon có tên gọi chính thức là cảng hàng không quốc tế Incheon, là một trong 2 sân bay quốc tế tại thủ đô Seoul, đây còn là sân bay lớn và nhộn nhịp nhất Hàn Quốc và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới. Sân bay Incheon cách thủ đô Seoul khoảng 70km và cách thành phố Incheon khoảng 23km rất thuận tiện cho việc đi lại tới 2 thành phố.

Sân bay quốc tế Incheon
Sân bay quốc tế Incheon

Phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố 

Sân bay quốc tế Incheon là một trong 3 sân bay 5 sao của thế giới. Chính vì thế, hệ thống giao thông tại sân bay cũng rất phát triển nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố. Một số loại phương tiện di chuyển phổ biến mà bạn có thể lựa chọn như: Xe bus, tàu điện ngầm, taxi,… Thời gian để di chuyển về thành phố khá nhanh khoảng từ 15 đến 30 phút tùy loại phương tiện mà bạn lựa chọn.

Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm
Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ vé bay từ Hà Nội đến Incheon 

Incheon là thành phố du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc, chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 28km vậy nên nơi đây được rất nhiều du khách lựa chọn đến để tham quan du lịch. Mùa du lịch cao điểm của Incheon cũng như tại Hàn Quốc là vào khoảng thời gian màu xuân và mùa thu, tuy nhiên theo ý kiến của nhiều du khách đam mê du lịch thì Hàn Quốc quốc màu nào cũng đẹp và có nét độc đáo riêng của mình.

Nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc với những tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch du lịch từ trước đó 3 – 4 tháng, trong thời gian này bạn sẽ có thể săn cho mình được những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng, thường bạn sẽ săn được những tấm vé này vào dịp cuối tuần hoặc những dịp lễ tết lớn trong năm của Việt Nam và Hàn Quốc.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (34 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất