Thời gian bay từ Hà Nội đến Myanmar mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Myanmar mất bao lâu? Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hay công tác ở Myanmar nhưng không biết thời gian đi từ Hà Nội đến Myanmar mất bao lâu? Có những hãng hàng không nào khai thác chặng bay này? Đi máy bay từ Hà Nội đến Myanmar vào thời gian nào là tốt nhất? Đặt vé máy bay Hà Nội đi Myanmar như thế nào? Tìm Chuyến Bay sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn nhé.

Vẻ đẹp cổ kính của đất nước Myanmar thu hút hàng triệu lượt du khách đến khám phá hàng năm
Vẻ đẹp cổ kính của đất nước Myanmar thu hút hàng triệu lượt du khách đến khám phá hàng năm

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Myanmar 

Đường bay Hà Nội đi Myanmar có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, Korean Air, Asiana, Air Asia, Singapore Airlines,… Các chuyến bay từ Hà Nội đến Myanmar xuất phát từ sân bay Nội Bài và hạ cánh tại sân bay Yangon, Myanmar.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Myanmar

Chặng bayHãng hàng không Thời gian bayGiá vé (đồng/vé)
Hà Nội – MyanmarVietnam Airlines10 giờ 5 phút2 điểm dừng6.869.000
Bamboo Airways8 giờ 5 phút1 điểm dừng5.072.000
Pacific Airlines24 giờ 25 phút2 điểm dừng7.129.000
Thai Airways 14 giờ 15 phút1 điểm dừng5.685.000
Thai Smile Airways14 giờ 15 phút1 điểm dừng4.952.000

Xem ngay : Bảng giá vé máy bay đi Myanmar mới nhất

Thời gian bay từ Hà Nội đến Myanmar mất bao lâu?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Myanmar là 1120km, để bay thẳng từ sân bay Nội Bài đến sân bay Yangon mất khoảng 1 giờ 55 phút. Nếu bạn chọn những chuyến bay có điểm dừng thì thời gian bay có thể lên tới từ 8 tiếng tới hơn 1 ngày. Lưu ý khi chọn các chuyến bay có điểm dừng là hãng hàng không của quốc gia nào sẽ dừng và quá cảnh tại quốc gia đó, nên bạn chú ý chọn mua vé máy bay của hãng hàng không phù hợp với bạn.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Myanmar mất bao lâu?
Thời gian bay từ Hà Nội đến Myanmar mất khoảng 1 giờ 55 phút

Giới thiệu sân bay tại Myanmar và phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố 

Myanmar có tổng cộng 25 sân bay thương mại đang được khai thác. Trong đó có 4 sân bay quốc tế gồm: Bago, Mandalay, Naypyidaw và Yangon. Các du khách từ Việt Nam mua vé máy bay đi Myanmar chủ yếu được tiếp nhận tại sân bay quốc tế Yangon.

Sân bay Quốc tế Yangon có địa chỉ tại thị trấn Mingaladon Township, thành phố Yangon, cách trung tâm thành phố khoảng 15km về hướng Bắc. Đây là sân bay hàng đầu của Myanmar về lượng khách đi lại. Sân bay quốc tế Yangon cũng đang rất được trú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và mở rộng các nhà ga trong tương lai.

Sân bay Quốc tế Yangon
Sân bay Quốc tế Yangon

Để di chuyển từ sân bay Yangon về trung tâm thành phố bạn có thể sử dụng những phương tiện di chuyển sau:

  • Xe bus: Đây là phương tiện phổ biến và giá rẻ nhất, giá chỉ 500 Kyat/người/lượt. Tuy nhiên bạn phải đi bộ ra trạm xe với khoảng cách khá xa, phương tiện này chỉ phù hợp với những bạn mang ít hành lý.
  • Taxi: Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất để di chuyển từ sân bay Yangon về trung tâm thành phố. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 7000 đến 8000 Kyat/chuyến.
  • Grab: Grab hay xe ôm, taxi công nghệ là 1 trong 5 phương tiện di chuyển phổ biến nhất Myanmar. Giá phải trả cho 1 chuyến đi là khoảng 8000 Kyat/chuyến.
Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Myanmar
Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Myanmar

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất