Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang chi tiết từng hãng hàng không sẽ giúp quý khách chủ động trong việc đặt vé máy bay và lên kế hoạch một cách hợp lý nhất. Từ Sài Gòn đi Nha Trang được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa, thời gian chuyến bay của mỗi hãng không giống nhau nên khi đặt vé bạn cần lưu ý.

Tìm hiểu thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang
Tìm hiểu thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang

Theo như Tìm Chuyến Bay thống kê mỗi ngày tần suất chuyến bay đi Nha Trang từ Sài Gòn là rất lớn. Các chuyến bay nối tiếp nhau trải đều trong các khung giờ từ sáng đến khuya. Giá vé máy bay đi Nha Trang cũng liên tục được cập nhật trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một hành trình phù hợp.

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang mất bao lâu?

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang chỉ mất khoảng 1 giờ – 1 giờ 20 phút tùy hãng hàng không khai thác.

Chặng bayThời gian bayHãng hàng không
TPHCM – Nha Trang1 giờ 15 phút – 1 giờ 20 phútVietnam Airlines
TPHCM – Nha Trang1 giờ – 1 giờ 10 phútVietjet Air
TPHCM – Nha Trang1 giờ 10 phútBamboo Airways

Đây là khung giờ dự kiến cho một chuyến bay TPHCM – Nha Trang, đôi khi nó sẽ bị thay đổi do nhiều điều kiện chủ quan hay khách quan. Ví dụ như thời tiết xấu bắt buộc các chuyến bay phải rẽ hướng đến các sân bay khác. Những thay đổi này không ai mong muốn nhưng nó thường hay xảy ra, bởi vậy quý khách nên dự trù một khoảng thời gian nhất định để tránh vỡ kế hoạch di chuyển của mình.

Sân bay Nha Trang và cách di chuyển về trung tâm

Các chuyến bay đi từ Sài Gòn đến Nha Trang sẽ bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và đáp xuống sân bay Cam Ranh (Nha Trang). Sân bay Cam Ranh có địa chỉ ở đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh tới trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 35km. Từ đây bạn có thể lựa chọn các phương tiện như taxi, xe du lịch, xe bus hay các loại phương tiện xe ôm công nghệ để di chuyển vào thành phố khá thuận tiện.

Sân bay Cam Ranh (Nha Trang)
Sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Mẹo đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Trên đây là những thông tin về chặng bay từ Sài Gòn đi Nha Trang, thời gian bay của các hãng hàng không. Nếu bạn chưa đặt vé đi Nha Trang thì một số mẹo gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm nhất.

Đặt vé vào khung giờ ít người bay: đi Nha Trang có nhiều khung giờ bay, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp để đặt vé. Bạn nên chọn những khung giờ khuya hoặc sáng sớm nếu bạn muốn một chuyến bay tiết kiệm. Tuy nhiên những khung giờ có vé giá rẻ thường không phù hợp với đại đa số mọi người vì việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá bất tiện. Vì thế tùy vào điều kiện của bạn mà hãy chọn cho mình những hành trình phù hợp nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ vào thời điểm khuyến mãi: cách này chỉ dành cho những du khách có nhiều thời gian và ngày bay trùng với thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không. Nhiều hãng thường tung ra khuyến mãi vào một số dịp đặc biệt, vào khung giờ đặc biệt và một số hành trình nhất định. Bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi sớm tại Tìm Chuyến Bay để chủ động cho tiến trình săn vé của mình.

Đặt trước đó vài tháng: nếu bạn đang có kế hoạch cụ thể, chắc chắn thì việc đặt vé sớm sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Chúng tôi thường khuyên hành khách chủ động đặt vé sớm cho hành trình của mình vì thời điểm cách ngày bay vài tháng giá vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt sát ngày bay. Bạn có thể tự mình kiểm tra trên hệ thống, các ngày bay gần nhất lúc nào cũng cao hơn những hành trình cách đó ít nhất 1 tháng. Đây là một mẹo cơ bản mà nhiều du khách bỏ qua khi đặt vé máy bay.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang khám phá thành phố biển xinh đẹp
Đặt vé máy bay đi Nha Trang khám phá thành phố biển xinh đẹp

Bên cạnh thông tin về thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang mất bao lâu, nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến chuyến bay như: giá vé, hành lý, cách đặt vé máy bay giá rẻ, thủ tục check-in tại sân bay, chọn chỗ ngồi… Bạn có thể liên hệ qua số hotline có sẵn trên để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất