Thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ bao lâu là một câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm khi lên kế hoạch du lịch hoặc công tác đến Cần Thơ. Nếu bạn có chung thắc mắc trên thì cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu thông tin về thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ và các phương tiện di chuyển phổ biến ngay dưới đây.

Tìm hiểu thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ giúp bạn chủ động khi lên lịch trình
Tìm hiểu thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ giúp bạn chủ động khi lên lịch trình

Thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ nhanh nhất từ 3 giờ 12 phút qua tuyến đường CT01, khoảng cách giữa hai địa điểm này là 166 km.

Từ trung tâm thành phố bạn đi theo Quốc lộ 1A về hướng đi miền Tây, rẽ vào đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương. Đi thẳng khoảng 92.8 km tới nút giao An Thái Trung đi theo lối Quốc lộ 1A, đi tiếp khoảng 52.7km là tới thành phố Cần Thơ.

tu sai gon den can tho
Thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ khoảng hơn 3 giờ 12 phút

Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Di chuyển bằng xe khách

Xe khách là phương tiện được nhiều người ưa chuộng khi di chuyển từ Sài Gòn đi Cần Thơ. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ bằng xe khách trung bình là khoảng 3,5 đến 4,5 giờ tùy thuộc vào tình trạng giao thông. Giá vé xe khách dao động từ: 170.000 – 350.000 đồng/lượt tuỳ vào cung đường và chất lượng của xe. Một số nhà xe uy tín và được khách hàng ưa chuộng bao gồm: Nhà xe Ngọc Ánh, Phương Trang, Trí Nhân, Văn Lang, Hà Linh, nhà xe Thắng,… 

Xe khách là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Cần Thơ
Xe khách là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Di chuyển bằng xe máy

Hành trình đi từ TPHCM đến Cần Thơ bằng xe máy là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ. Quãng đường từ Sài Gòn đi Cần Thơ sẽ đi qua các tỉnh Long An, Tiền Giang và Vĩnh Long, do đó bạn sẽ được khám phá thêm nhiều địa điểm đẹp và được thưởng thức nhiều món đặc sản miền Tây. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ bằng xe máy thường mất khoảng 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào điểm xuất phát và điều kiện giao thông. Đặc biệt, khi bạn di chuyển trong nội đô TPHCM, nếu gặp tắc đường, thì thời gian di chuyển có thể kéo dài hơn dự kiến. Quãng đường không quá xa nhưng cũng không gần, vì vậy bạn hãy luôn tuân thủ quy tắc giao thông, đi đúng tốc độ quy định để đảm bảo an toàn cho mình và người khác.

Đi xe máy bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của rất nhiều tỉnh thành miền Tây
Đi xe máy bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của rất nhiều tỉnh thành miền Tây

Trên đây là thông tin về khoảng cách từ Sài Gòn đến Cần Thơ bao nhiêu km, thời gian đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn, thuận lợi cùng những trải nghiệm đáng nhớ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn hoặc vé máy bay đi Cần Thơ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

5 / 5 (33 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất