Khoảng cách từ Hà Nội đến Indonesia bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Indonesia bao nhiêu km? Có những hãng hàng không nào khai thác chặng bay Hà Nội đi Indonesia? Đến Indonesia vào thời gian nào trong năm là hợp lý nhất? Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không? Đây là những câu hỏi thường gặp của nhiều người trước khi đi du lịch đến Indonesia? Hãy để Tìm Chuyến Bay (.net) giải đáp những thắc mắc này cho bạn nhé.

Indonesia là một quần đảo lớn vùng Đông Nam Á được du khách Việt Nam yêu thích
Indonesia là một quần đảo lớn vùng Đông Nam Á được du khách Việt Nam yêu thích

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Indonesia?

Chặng bay Hà Nội đi Indonesia có hơn 10 hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Malaysia Airline, Singapore Airlines, Thai Airways, Garuda Indonesia, Asiana Airlines,… Vé máy bay đi Indonesia từ Hà Nội có tần suất khoảng hơn 100 chuyến bay mỗi ngày.

Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay thẳng từ Hà Nội đến Indonesia
Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay thẳng từ Hà Nội đến Indonesia

Thời gian bay từ Hà Nội đến Indonesia mất bao lâu?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Indonesia là khoảng 7084km, để bay thẳng từ Hà Nội đến Indonesia cần mất khoảng 5 giờ 25 phút. Nếu bạn đặt vé máy bay các chuyến bay có điểm dừng thì thời gian bay sẽ khoảng từ 6 giờ 50 phút đến 12 giờ đồng hồ tùy vào thời gian chờ nối chuyến.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Indonesia bao nhiêu km?
Thời gian bay từ Hà Nội đến Indonesia khoảng 5 giờ 25 phút bay thẳng

Sau đây là bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Indonesia:

Chặng bayHãng hàng không Thời gian bayGiá vé (đồng/vé)
Hà Nội – Bali Vietjet Air 6 giờ 35 phút (bay thẳng)7.570.000
Vietnam Airlines 12 giờ 35 phút (2 điểm dừng)5.181.000
Singapore Airlines20 giờ 15 phút (1 điểm dừng)6.121.000
Hà Nội – JakartaPacific Airlines 15 giờ 50 phút (1 điểm dừng)6.141.000
Malaysia Airline10 giờ 05 phút 9.025.000
Thai Airways7 giờ 50 phút7.092.000

Giới thiệu sân bay Indonesia và phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố 

Indonesia là 1 trong những quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới, với 637 sân bay trong đó có 29 sân bay quốc tế. Du khách Việt Nam đến Indonesia chủ yếu đáp ở sân bay quốc tế Ngurah Rai thuộc đảo Bali và Soekarno Hatta thuộc thủ đô Jakarta.

Sân bay quốc tế Ngurah Rai (Bali)
Sân bay quốc tế Ngurah Rai (Bali)

Sân bay quốc tế Ngurah Rai (Bali)

Sân bay quốc tế Ngurah Rai còn được gọi là sân bay quốc tế Bali. Sân bay tọa lạc ở Turban, đảo Bali, Indonesia cách trung tâm đảo khoảng 82km. Đây là sân bay bận rộn bậc nhất ở Indonesia chỉ xếp sau sân bay Soekarno Hatta. 2 phương tiện phổ biến bạn có thể lựa chọn để di chuyển vào trung tâm Bali là:

  • Taxi: Đây là phương tiện di chuyển nhanh và thuận tiện nhất để di chuyển từ sân bay về trung tâm đảo Bali. Thời gian di chuyển từ sân bay về trung tâm đảo 2 giờ 30 phút – 3 giờ đồng hồ. Giá phải trả cho 1 chuyến taxi là 50.000 – 150.000 IDR, tùy vào địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên, taxi ở đây thường có tình trạng chèo kéo khách, nên bạn cần phải chú ý chọn loại phương tiện di chuyển và thời gian đi phù hợp.
  • Xe bus: Tại sân bay có 3 chuyến xe bus về trung tâm là Koridor II và Koridor VIII. Với tần suất 15 phút/chuyến. Giá vé dao động từ 7.500 IDR/lượt, thời gian đi khoảng 3 giờ đồng hồ.

Sân bay quốc tế Soekarno Hatta (Jakarta)

Sân bay quốc tế Soekarno Hatta là sân bay bận rộn nhất Indonesia, tọa lạc trên đảo Java, Indonesia, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía tây.

Sân bay quốc tế Soekarno Hatta (Jakarta)
Sân bay quốc tế Soekarno Hatta (Jakarta)

Để di chuyển từ sân bay Soekarno Hatta về trung tâm thành phố, bạn có thể sử dụng các phương tiện sau:

  • Taxi: Có rất nhiều hãng taxi uy tín và giá rẻ đi từ sân bay về trung tâm thành phố hoạt động 24 giờ mỗi ngày, thời gian di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ, giá vé dao động từ 100.000 – 120.000 IDR/chuyến.
  • Xe bus sân bay: Đây là phương tiện di chuyển phổ biến và giá rẻ nhất được nhiều người lựa chọn, thời gian hoạt động từ 5h00 đến 0h00, tần suất 15 – 30 phút/chuyến, giá vé là 40.000 IDR/lượt/người.
  • Tàu cao tốc: Đây là phương tiện di chuyển nhanh nhất chỉ mất 55 phút di chuyển từ sân bay về thành phố, giá vé khoảng từ 100.000 – 150.000 IDR/người/lượt.
Tàu cao tốc - Phương tiện di chuyển từ sân bay quốc tế Jakarta vào trung tâm
Tàu cao tốc – Phương tiện di chuyển từ sân bay quốc tế Jakarta vào trung tâm

Bí kíp đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Indonesia 

Indonesia nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đến choáng ngợp, nền văn hóa đặc sắc và những món ăn đặc trưng độc đáo. Chính vì vậy, nơi đây rất thu hút khách du lịch với tần suất hàng triệu khách trên năm. Thời gian cao điểm của du lịch Indonesia là khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10, rơi vào mùa khô ở Indonesia. Nếu bạn muốn đi du lịch vào thời gian này bạn cần đặt vé máy bay đi Indonesia từ sớm khoảng 3 đến 3 tháng để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi của các hãng. Bạn cũng có thể lựa chọn đi du lịch vào mùa du lịch thấp điểm của Indonesia để có thể tiết kiệm hơn nữa.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất