Các tuyến xe bus sân bay Liên Khương Đà Lạt

Các tuyến xe bus sân bay Liên Khương di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Lạt sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tham quan và du lịch. Sân bay Liên Khương cách thành phố khoảng 30km, các phương tiện mà bạn có thể chọn để di chuyển vào đây gồm có taxi, xe ôm, xe đưa đón sân bay, xe du lịch và xe bus.

Đà Lạt là địa điểm được các du khách trong và ngoài nước yêu thích. Do đó các dịch vụ di chuyển cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Đà Lạt lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay vào thành phố. Tìm Chuyến Bay sẽ gợi ý cho bạn cách di chuyển tiết kiệm nhất qua những thông tin dưới đây.

Với những loại phương tiện khác xe bus, bạn rất dễ dàng để có được một chuyến đi nhanh chóng mà không cần lo lắng về cách di chuyển như thế nào. Nhưng chi phí khi đi bằng các loại phương tiện này lại rất cao ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch trong chuyến đi Đà Lạt của bạn. Vậy xe bus là loại phương tiện phù hợp với bạn trong trường hợp này.

xe bus sân bay Liên Khương

Từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố bạn có thể lựa chọn Airport shuttle bus – đây là phương tiện được đánh giá là nhanh, giá rẻ và phù hợp với những du khách có ít hành lý và đi một mình.

Các tuyến xe bus sân bay chạy liên tục từ 5h sáng đến khuya cho đến khi hết các chuyến bay đáp xuống Liên Khương. Bạn cần xác định được địa điểm mình dừng chân qua đó chọn một tuyến xe bus phù hợp để di chuyển. Nếu đã đặt phòng khách sạn trước thì bạn chỉ việc dừng chân tại trạm xe bus gần nhất với khách sạn, nếu không thì hãy tham khảo một số khách sạn giá tốt trước sau đó hỏi các tài xế về địa điểm các khách sạn đó. Khi nào gần tới họ sẽ dừng xe và bạn chỉ cần làm thủ tục đặt phòng.

Đi bằng xe bus sân bay Liên Khương chỉ phù hợp với du lịch tự túc từ 1 đến 2 người. Nếu bạn đi theo nhóm thì nên chọn các phương tiện khác như taxi hay xe du lịch để tiết kiệm chi phí và thời gian. Các tuyến xe bus có thời gian chờ khá lâu, đừng vì tiết kiệm được chút chi phí mà ảnh hưởng đến lịch trình tham quan của bạn.

Thông tin về vé máy bay đi Đà Lạt tham khảo

Vé máy bay đi Đà lạt hiện nay được 3 hãng hàng không khai thác từ các các điểm khởi hành như Hà Nội, TPHCM, Huế, Vinh, Hải Phòng. Giá vé cũng thay đổi tùy từng thời điểm. Như chặng bay từ TPHCM đi Đà Lạt nếu bạn đặt trước đó khoảng 1 tháng thì giá ve dao động từ 49.000 đồng đến 290.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Nếu từ Hà Nội giá vé cao hơn từ 599.000 đồng trở lên. Các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đều có những khung giờ trải đều trong ngày. Bạn hãy chọn một chuyến bay phù hợp để di chuyển nhé.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm vé rẻ nhất