Vé máy bay Tết đi Hà Nội hôm nay

Vé máy bay Tết đi Hà Nội sẽ cung cho bạn thông tin về giá vé tốt nhất trong dịp Tết nguyên đán sắp tới. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về giá vé máy bay Tết của các hãng Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines tại thời điểm hiện tại. Từ đó giúp bạn đưa ra kế hoạch đặt vé phù hợp nhất với lịch trình của mình. “Quà nào bằng gia đình sum họp – Tết nào vui hơn Tết đoàn viên”. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Hà Nội về đoàn tụ bên gia đình, người thân, bạn bè của mình càng sớm càng tốt bạn nhé!

Vé máy bay Tết đi Hà Nội 2018

Bảng giá vé máy bay Tết đi Hà Nội

Chặng bayVé máy bay Tết đi Hà NộiHãng hàng không
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội1.600.000Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Hà Nội2.050.000Pacific Airlines
Nha Trang – Hà Nội2.550.000Vietnam Airlines
Đà Lạt – Hà Nội2.550.000Vietjet Air
Ban Mê Thuột – Hà Nội3.000.000Pacific Airlines
Chu Lai – Hà Nội1.750.000Vietnam Airlines
Pleiku – Hà Nội3.600.000Vietnam Airlines

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết đi Hà Nội

  • Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé tại thời điểm đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với giá tốt nhất.
  • Các hành trình khác đến Hà Nội như Huế, Vinh, Tuy Hòa, Đồng Hới hiện chưa mở bán vé máy bay Tết đi Hà Nội.Tìm Chuyến Bay sẽ update thường xuyên để bạn có thể kịp theo dõi thông tin về giá vé máy bay dịp Tết nguyên đán.

Mẹo săn vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ

Việc để có được một tấm vé máy bay giá rẻ cũng không phải là điều quá khó khăn. Đối với những tấm vé máy bay Tết đi Hà Nội, thì để có vé rẻ thì bạn nên đặt vé trước từ 5 – 6 tháng. Và thường thì hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines và Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết từ tháng 8 cho đến cuối tháng 9 và sẽ diễn ra trong 2 đợt. Thông tin về đợt mở bán vé của hãng cũng như quy định bay, quy định về hành lý mang lên máy bay trong dịp Tết nguyên đán sắp tới sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ Vietjet. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội 2018

Lợi thế khi đặt mua vé máy bay Tết đi Hà Nội sớm

Thứ nhất, bạn sẽ chủ động trong khâu mua vé, hãng bay, thời gian bay và đặc biệt là giá vé.

Thứ hai, mua vé sớm giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với vé cận.

Thứ ba, bạn không phải lo sợ về trường hợp hết vé, giá vé tăng cao.

Những lễ hội xuân đặc sắc tại thủ đô Hà Nội

1. Hội Gò Đống Đa

Hội Gò Đống Đa diễn ra vào ngày mùng 5 Tết tại gò Đống Đa thuộc phường Quang Trung. Lễ hội nhằm tưởng nhớ đến chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa lừng lẫy của vua Quang Trung trước sự xâm lược của giặc ngoại xâm. Lễ hội có nhiều trò chơi đặc sắc và có liên quan mật thiết đến việc bày binh bố trận như vua Quang Trung ngày trước. Lễ hội cũng đề cao tinh thần thượng võ, yêu nước cho thế hệ mai sau.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội 2018

2. Lễ hội chùa Hương

Lễ hội chùa Hương diễn ra từ ngày mùng 6 Tết cho đến hết tháng 3 âm lịch tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức. Đây cũng là một trong những lễ hội dài nhất trên cả nước. Nhưng lễ hội chỉ đông vào những ngày đầu năm mới. Với việc mua một tấm vé máy bay Tết đi Hà Nội bạn sẽ có cơ hội đến với chốn được xem như bồng lai tiên cảnh ở vùng đất thủ đô.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội 2018

3. Lễ hội đền Sóc

Hội đền Sóc diễn ra vào ngày mùng 6 Tết tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn. Lễ hội nhằm tưởng niệm và ghi nhớ công ơn của người anh hùng truyền thuyết Thánh Gióng – một trong tứ bất tứ của Việt Nam. Tham gia lễ hội đền Sóc, du khách sẽ có cơ hội được thử tài leo núi bằng cách tham gia vào trò chơi leo đỉnh núi Sóc – nơi được cho là Thánh Gióng đã bay về trời. Một lễ hội vô cùng ý nghĩa phải không các bạn. Nhanh tay đặt một tấm vé máy bay Tết đi Hà Nội ngay thôi nào!

Vé máy bay Tết đi Hà Nội 2018

Đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xem giá vé máy bay Tết đi Hà Nội hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (88 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất