Du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

Du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2. Nếu bạn muốn xuất ngoại cho hành trình khám phá dịp Tết Nguyên Đán này thì cũng đùng bỏ qua những lễ hội sôi động và hấp dẫn nhất trên thế giới trong thế giới này. Chuyến du lịch kết hợp với những lễ hội được Vietjet giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và cũng đừng quên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình này thêm hấp dẫn và tiết kiệm nhé!

1. Lễ hội đèn lồng Mantoro ở đền Kasuga Taisha (Nara, Nhật Bản)

Được diễn ra vào ngày 3 tháng 2 hằng năm, đây là lễ hội vô cùng lung linh với những chiếc đèn lồng mang theo nhiều nguyện ước của người dân Nhật Bản. Vào ngày này, khoảng hơn 3000 chiếc đèn lồng sẽ được thắp sáng trong vùng. Lễ hội xuất hiện khoảng 800 năm trước và được duy trì đến nay. Những chiếc đèn lồng bằng đá được trang trí từ nhiều mảnh giấy, trên đó có ghi điều ước của mọi người. Khi đêm xuống, cả khu đền rực sáng lung linh bởi màu sắc huyền ảo của hàng nghìn chiếc đèn.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

2. Rio Carnival (Rio de Janeiro, Brazil)

Là lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh, Rio Carnival được diễn ra tại thành phố Rio de Janeiro xinh đẹp của Brazil. Lễ hội là tâm điểm chú ý của du khách trên toàn thế giới trong suốt tháng 2. Vào những ngày lễ hội diễn ra, hàng triệu du khách trên thế giới ghé thăm Rio de Janeiro để hòa mình cùng những màn biểu diễn ấn tượng trên đường phố. Nét hấp nhất của buổi lễ là cuộc diễu hành mang tên Samba.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

Đây là buổi trình diễn ấn tượng với những bộ trang phục hóa trang cầu kỳ, rực rỡ, những đoàn xe diễu hành hoành tráng, âm nhạc sôi động và những vũ công vô cùng nóng bỏng. Sở hữu vé máy bay đi Brazil giá rẻ cho hành trình thêm ấn tượng và tiết kiệm.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

3. Lễ hội mùa đông (Quebec, Canada)

Lễ hội mùa đông ở Quebec là một trong 4 lễ hội băng tuyết hoành tráng nhất trên thế giới. Ngày lễ được tổ chức thường niên vào dịp đầu tháng 2 trong suốt hơn 50 năm qua. Suốt ngày hội, người Tuyết xuất hiện khắp nơi cùng nhiều công trình băng tuyết được trạm trổ công phu. Bên cạnh đó, du khách được tham dự nhiều cuộc thi hấp dẫn như câu cá trên băng, tắm tuyết, ngồi trên xe chó trượt tuyết….

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

4. Lễ hội khỏa thân Hadaka Matsuri (Nhật Bản)

Lễ hội khỏa thân Hadaka Matsuri là một trong những ngày lễ kỳ lạ và độc đáo nhất của người Nhật. Được diễn ra vào ngày thứ 7 thứ ba của tháng 2 hàng năm. Người tham dự phải cởi bỏ hết đồ trong cái lạnh “cắt thịt” và mặc “fundoshi” – một loại trang phục màu trắng giống chiếc khố. Sau đó, từng nhóm người dồn vào sảnh lớn tại ngôi chùa ở Okayama để chờ bắt chiếc gậy may mắn có tên shinghi. Ai lấy được gậy sẽ là người gặp nhiều may mắn trong cả năm. Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của Vietjet sẽ giúp bạn có một hành trình tuyệt và tiết kiệm.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

5. Venice Carnaval (Italia)

Lễ hóa trang truyền thống ở thành phố Venice xinh đẹp nước Ý có từ thế kỷ XV. Đây là lễ hội thường niên diễn vào tháng 2 với nhiều buổi trình diễn âm nhạc, diễu hành và nhiều sự kiện văn hóa với sự tham gia của các nghệ sỹ quốc tế.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

Vật dụng quen thuộc nhất của lễ Carnaval nước Ý chính là chiếc mặt nạ Bauta che gương mặt người tham dự. Ngày nay, chúng được trang trí cách điệu hơn nhưng vẫn giữ nguyên nét bản sắc cũ, giúp che dấu gương mặt thật của người đeo. Người tham dự diện những bộ trang phục cầu kỳ của thế kỷ 15, tập trung tại quảng trường St Mark. Mỗi năm, lễ hóa trang ở Venice lại theo một chủ đề khác nhau và luôn là đề tài hấp dẫn du khách.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 lễ hội hấp dẫn trên thế giới tháng 2

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất