Du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày

Du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày. Theo thông tin chính xác nhất, vào ngày mùng 1, 2 và 3 Tết Ất Mùi, tỉnh Thừa Thiên – Huế thực hiện miễn phí thăm quan ở tất cả các địa điểm thuộc di tích cố đô Huế để phục vụ nhân dân và khách du lịch. Đây là tin vui cho những du khách có ý định khám phá thành phố cổ kính và giàu truyền thống văn hóa này. Cũng đừng quên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình khám phá này trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn nữa.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày

Trong thời gian này, tại khu vực Đại Nội sẽ diễn ra các hoạt động như Lễ đổi gác, biểu diễn tiểu nhạc, đại nhạc, các trò chơi cung đình, múa lân sư rồng, biểu diễn võ thuật cổ truyền; tại quảng trưởng Ngọ Môn sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân… Vé máy bay đi Huế giá rẻ sẽ cho bạn trải nghiệm một hành trình tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, trước đó, từ ngày 11/2/2015 (tức ngày 23 tháng Chạp Giáp Ngọ), tại Thế Miếu và điện Long An (Đại Nội – Huế) sẽ tổ chức Lễ dựng cây nêu – hoạt động văn hóa tín ngưỡng mở đầu cho các hoạt động văn hóa phục vu du khách đến thăm quan di sản Huế trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày

Đêm Giao thừa, tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức chương trình nghệ thuật đón năm mới xuâ Ất Mùi và bắn pháo hoa tại Quảng trường Ngọ Môn – Kỳ Đài, Đại Nội – Huế từ 22h đến 0h15 phút; chương trình nghệ thuật đón giao thừa Ất Mùi và bắn pháo hoa tại thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền); chương trình dạ hội chào năm mới tại các khách sạn trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày

Năm 2015, Thừa Thiên – Huế phấn đấu đón từ 3,1 – 3,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt từ 1,1 – 1,3 triệu lượt; doanh thu du lịch đạt 3.100 – 3.200 tỷ đồng.

Ngoài những địa điểm kể trên, cố đô Huế còn có những địa điểm vô cùng thú vị khác như: 7 lăng mộ độc đáo của các vị Vua triều Nguyễn, chùa Thiên Mụ cổ kính và thanh bình, dòng sông Hương êm đềm, dịu dàng trên đó là cây cầu Tràng Tiền cổ kính. Cùng với đó, bạn cũng đừng quên thưởng thức những món đặc sản của vùng đất này. Nào là bún bò, tré, tôm chua, mắm,… sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm nhiều hương vị hơn nữa.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 miễn phí tham quan cố đô Huế trong 3 ngày

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất