Tết Bính Thân 2016 dự kiến được nghỉ 9 ngày

Tết Bính Thân 2016 dự kiến được nghỉ 9 ngày từ ngày 6/2 đến hết 14/2/2016 nhằm vào ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết mùng 7 tháng Giêng năm Bính Thân. Với kỳ nghỉ dài này, bạn có thể tha hồ sắp xếp lịch trình về đoàn tụ cùng gia đình hoặc vi vu du xuân trong và ngoài nước.

Tết Bính Thân 2016 được nghỉ 9 ngày

Hình ảnh Tết Bính Thân 2016 dự kiến được nghỉ 9 ngày

Theo thông tin vừa mới nhận được, Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội – Bà Phạm Thị Hải Chuyền đã có công văn gởi đến Chính phủ về việc nghỉ lễ, Tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội vào ngày 15/10/2015.

Theo công văn này, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội sẽ được nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 từ ngày 6/2/2016 đến hết 14/2/2016 (28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết mùng 7 tháng Giêng năm Bính Thân).

Phương án nghỉ Tết 9 ngày rất khả thi!

Ngày 6/2/2016 rơi vào thứ 7, đây cũng là lịch nghỉ hằng tuần của cán bộ, công nhân viên chức nên sẽ không phải mất công để hoán đổi ngày nghỉ trong tuần. Tiếp đó, vào ngày 14/2/2016 trung vào Chủ Nhật, đây cũng là ngày nghỉ cố định của người lao động. Do vậy, dù chưa có công văn hồi đáp chính thức từ văn phòng thủ tướng, nhưng phương án nghỉ 9 ngày này rất khả thi.

Hơn nữa, từ năm 2010 đến nay hầu như năm nào các bộ, công nhân viên chức cũng được nghỉ 9 ngày trong dịp Tết Nguyên Đán. Nên việc nghỉ Tết 9 ngày vào dịp Tết Bính Thân 2016 là hoàn toàn có khả năng diễn ra.

Khi dự đoán được lịch nghỉ Tết 2016 sẽ thuận tiện hơn cho người dân sắp xếp công việc trong mùa cuối năm bận rộn. Còn bạn thì sao, nếu muốn về quê đoàn tụ cùng gia đình hay du xuân thì ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đặt vé máy bay Tết trước mức giá lên cao và không có hành trình như bạn mong muốn.

Hiện nay, cả ba hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều đã bán vé máy bay Tết 2016. Đặt vé ngay hôm nay.

Hình ảnh Tết Bính Thân 2016 dự kiến được nghỉ 9 ngày

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất