Tết vắng người thân Tết không ý nghĩa

Tết vắng người thân Tết không ý nghĩa là thông điệp không hề mới nhưng có thể trong một phút chốc bộn bề nào đó của cuộc sống hoặc vì một niềm vui mới chưa được trải nghiệm đã khiến ta bất chợt quên đi. Để rồi, cha mẹ vì thương con, vì niềm vui của con mà đang cố gắng che giấu đi tất cả những nỗi buồn. Bạn có biết rằng, trong những ngày cận Tết như thế này, nỗi khắc khoải của cha mẹ lớn hơn bao giờ hết!

Hình ảnh Tết vắng người thân Tết không ý nghĩa

Tết là để về nhà…!

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu nói đại loại như “Ba mẹ vẫn khỏe, con đừng lo” phải không? Ngày nay, điện thoại di động đã trở nên phổ biến. Chỉ vài thao tác, đợi vài giây là bạn có thể nghe được giọng nói của người thân. Nhưng bạn có biết mình chỉ đang nghe được những lời mà ba mẹ đang cố làm bạn an lòng. Có bao giờ bạn nghĩ, ba đang cầm điện thoại nói ba vẫn khỏe mà vẫn phải nín nhịn cơn đau lưng đang hành hạ, cố không thở mạnh vì vẫn còn đang nghẹt mũi vì cảm lạnh. Có bao giờ bạn nghe mẹ nói mẹ ăn cơm rồi nhưng nồi cơm đã nguội lạnh từ lúc trưa chưa buồn đụng đến. Trải qua mùa đông, đặc biệt vào những dịp cận Tết, mười người thì hết chín người lớn tuổi mắc bệnh, không cảm lạnh thì thấp khớp, không ho thì đau lưng. Vào đúng lúc này, không gì hơn hết họ cần có con cái ở bên, dù ngắn ngủi thôi nhưng đó là điều mang đến hạnh phúc cho những người làm cha làm mẹ. Do vậy, hãy quan tâm nhiều hơn đến bậc sinh thành. Trong dịp Tết này, bạn muốn cùng bạn bè khám phá những vùng đất mới hay muốn đưa vợ con ngắm tuyết ở châu Âu. Bạn có thể nói con bận nên không về Tết được, ba mẹ sẽ nhanh chóng thông cảm với bạn thôi. Nhưng bạn có biết, vắng bạn cái Tết của ba mẹ sẽ không còn ý nghĩa nữa, mặc dù cũng mứt Tết, cũng bánh chưng nhưng sẽ chẳng trọn vẹn niềm vui. Bạn còn nhiều thời gian đề vui chơi, nhưng liệu bạn còn bao nhiêu lần để được đón Tết cùng bố mẹ! Tết là để về nhà, không chỉ là vì bạn đang nhớ nhà da diết mà còn là ba mẹ cũng đang khắc khoải cho mong bạn từng ngày.

Tết không phải là quà cáp mà là giây phút bên nhau

Cuối năm, những bạn đi làm thì được thưởng thêm vài triệu, bạn có thể mua được vài món quà Tết về biếu ông bà cha mẹ. Nhưng đâu đó vẫn còn những công nhân xa nhà, những bạn sinh viên, những mảnh đời khó khăn phải bận lo cơm áo gạo tiền. Ngày cuối năm được nhận tiền, chỉ đủ trả tiền phòng và dành dụm thêm một chút. Muốn về quê, nhưng sợ về bà con hàng xóm lại hỏi “Tết này mua quà gì về cho bố mẹ?”, vậy là ngại không dám về vì không đủ tiền mua quà cho bố mẹ. Nhưng bạn có biết, chính bạn lại là món quà Tết lớn nhất dành cho bố mẹ. Nhớ nhé! Tết không phải là quà cáp mà là giây phút đoàn tụ cùng người thân!

Đón Tết cùng gia đình để có một mùa Tết ý nghĩa và thiêng liêng nhất!

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất