Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k

Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k được Vietjet tung ra nhân dịp Tết Ất Mùi sắp tới. Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy Tết 2015 giá rẻ để hành trình đoàn tụ của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Liên lạc với các booker chuyên nghiệp của Vietjet để nhanh chóng sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp nhất với hành trình của mình.

Chúng tôi đã booker được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ giá chỉ có 9.000 đồng, còn bạn thì sao? Tại sao không thử?

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Đối với hạng vé Eco của Vietjet bạn sẽ được miễn phí đối với 7kg hành lý xách tay.

– Thu phí đối với:

+ Hành lý ký gởi

+ Được thay đổi chuyến bay, hành trình bay

+ Thay đổi tên

+ Chọn trước chỗ ngồi trên máy bay

+ Hoàn/ hủy vé: không áp dụng

Vé máy bay 9.000 đồng được Vietjet mở bán từ 12h đến 14h hằng ngày với tất cả điểm đến, bất kỳ thời gian nào (kể cả những dịp Lễ, Tết)

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k

Lịch nghỉ Tết 2015 của các cơ quan thường rơi vào từ 24 đến 27 âm lịch, tức nhằm vào ngày 12 đến 15 tháng 2 dương lịch. Nếu đã biết lịch nghỉ Tết, bạn nên đặt những chiếc vé máy bay Tết 2015 ngay từ bây giờ để được giá tốt nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k

Dù là ở bất kỳ đâu, đối với mỗi người Việt Nam, Tết không chỉ là một lễ hội mà còn là một điều thiêng liêng nhất. Tại đó, mọi người sẽ được dịp quân quần bên gia đình ấm cúng trong những ngày xa cách, được dịp chúc tụng nhau, vui vẻ bên nhau. Cũng là dịp để tạo ra một nguồn năng lượng mới, những cơ hội mới cho một năm làm việc vất vả phía trước. Thấu hiểu được khách hàng, Vietjet đã sớm mở những đợt bán vé máy bay Tết 2015 với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015 giá rẻ chỉ 9k

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất