Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng. Đối với những người con đất Cảng đang sinh sống và làm việc xa nhà, ắt hẳn chỉ có Tết là dịp để được đoàn tụ và quây quần bên gia đình người thân. Nhưng bạn đang lo lắng vì giá vé máy bay quá cao! Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, Vietjet đã sớm tung ra những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ để ai cũng có thể bay với hành trình an toàn và tiết kiệm nhất. Trong hai tiếng ngày hôm nay (10/09), Vietjet tung ra hành trình TP. HCM – Hải Phòng. Nhanh tay săn vé máy bay đi Hải Phòng ngay nào!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 10/09/2015

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
TP. HCMHải Phòng0 đồng09/2015 – 04/2016Promo
Hải PhòngTP. HCM0 đồng09/2015 – 04/2016Promo
TP. HCMPhú Quốc0 đồng09/2015 – 04/2016Promo
Phú QuốcTP. HCM0 đồng09/2015 – 04/2016Promo

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Vé máy bay Tết Bính Thân 2016 giá rẻ

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ được Vietjet tung ra trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi”. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ trước khi chương trình khuyến mãi khép lại.

Ngoài hành trình TP. HCM – Hải Phòng cho những khách hàng muốn đoàn tụ cùng gia đình trong dịp xuân mới. Vietjet cũng mở bán đường bay TP. HCM – Phú Quốc với giá 0 đồng cho những khách hàng muốn du xuân khám phá đảo Ngọc trong năm mới. Vậy thì cũng đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Để săn được những chiếc vé máy bay giá cực kỳ hấp dẫn này, bạn cần canh đúng vào thời điểm săn vé. Trước đó, bạn phải soạn ra những thông tin cá nhân cần thiết để nhanh chóng điền vào chỗ trống khi đặt vé một cách nhanh chóng nhất. Có như vậy, bạn mới có thể nhanh hơn những người khác có cùng nhu cầu. Và tất nhiên, phải có một tài khoản ngân hàng có thể thanh toán trực tiếp qua mạng. Cuối cùng thì Book vé máy bay Tết đi Hải Phòng thôi nào!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất