Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lộc phát 68K

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lộc phát 68K được Vietjet áp dụng trong chương trình khuyến mãi “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” hoành tráng nhất trong năm. Nhanh tay săn vé máy bay máy bay giá rẻ để về quê ăn Tết, để du xuân với những hành trình hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi mở ra từ 15/12/2015 đến 22/12/2015.

Hành trình khuyến mãi: Tất cả đường bay nội địa được Vietjet khai thác và những đường bay quốc tế đi Hong Kong, Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar).

Thời gian bay: thời gian bay từ 05/01/2016 đến 31/10/2016 (trừ các ngày lễ tết theo quy định).

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lộc phát 68K
Hình ảnh: Tâm Phan

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Hiện nay, Vietjet đã tiến hành bán vé máy bay Tết 2016 với tất các các hành trình trong và ngoài nước được Vietjet khai thác. Nếu muốn sở hữu một hành trình thích hợp với giá hợp lý bạn nên săn vé ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi liên tục được mở ra tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn được thời gian bay phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay 68.000 đồng của Vietjet là cơ hội tuyệt vời nhất để ai cũng có thể được bay, ai cũng có thể có được một hành trình về quê đoàn tụ trong những giờ phút thiêng liêng nhất của đất trời, ai cũng có thể đi và khám phá những vùng đất mới với giá tiết kiệm nhất, phù hợp với túi tiền nhất. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm này.

Trúng quà tặng bất ngờ

 “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” được Vietjet mở ra với ra từ 01/12/2015 đến 15/02/2016. Với giải thưởng cao nhất là một căn hộ cao cấp Dragon City trị giá lên tới 2 tỷ đồng, điện thoại smartphone sành điệu, vé máy bay quốc tế, kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khu nghỉ mát 5 sao sang trọng. Bên cạnh đó là các hoạt động giải trí thú vị như gặp gỡ, chụp ảnh cùng các nhân vật cổ tích, nhận quà tặng tại tất cả các đầu sân bay trong nước và quốc tế. 

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lộc phát 68K

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất