Vé máy bay Tết 2020 mua sớm giá rẻ

Vé máy bay Tết mua sớm giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ. Để đặt vé máy bay Tết ngay từ bây giờ vui lòng liên hệ 0968 30 44 55. Khi những con nước đầu mùa tràn về, những con mưa lạnh lùng trút xuống, khi ấy báo hiệu mùa của cuối năm. Đây cũng là lúc mọi người tất bật chuẩn bị cho một năm mới sang. Người chuẩn bị hành trình về quê, người tính chuyện du xuân. Để có được hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất, tại sao bạn không nhanh chóng sở hữu những chiếc vé máy bay Tết ngay từ bây giờ.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 mua sớm giá rẻ

Hiện nay, Vietjet Air đã tưng bừng mở bán vé máy bay Tết giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng; 299.000 đồng; 399.000 đồng; 599.000 cho tất cả các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar), Đài Bắc (Đài Loan), Singapore, Bangkok (Thái Lan)… Chưa bao giờ vé Tết được tung ra sớm với mức giá rẻ đến vậy. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ để đảm bảo một hành trình phù hợp với mức giá tiết kiệm nhất.

Không chỉ có những chiếc vé máy bay, vào giờ vàng khuyến mãi 12h -14h trong 3 ngày 16, 17 và 18/9, Vietjet sẽ mở bán 500.000 vé giá chỉ từ 0 đồng, áp dụng cho thời gian bay từ 1/1 đến 22/4.

Để săn được vé máy bay Tết giá rẻ 0 đồng

Những chiếc vé máy bay khuyến mãi Tết giá 0 đồng chỉ được tung ra trong 3 ngày vào lúc 12 đến 14h hằng ngày. Để săn được những chiếc vé này bạn cần:

Bước 1: Chuẩn bị những thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên (viết hoa không dấu theo thứ tự Họ, chữ lót và tên đệm), ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email,… Việc chuẩn bị những thông tin này trước khi săn vé sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong thao tác đặt vé khi chương trình khuyến mãi chính thức mở ra. Thông thường, mỗi booking chỉ có thời gian khoảng 3 phút, nếu bạn không soạn trước thông tin sẽ mất nhiều thời gian hơn người khác, phải đặt đi đặt lại nhiều lần. Như vậy, cơ hội có được vé giá rẻ của bạn sẽ giảm đi.

Bước 2: Canh đúng thời gian của chương trình khuyến mãi. Lưu ý thời gian khuyến mãi mở từ 12h đến 14h hằng ngày nhưng chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn khi vé được bạn hết. Do vậy bạn nên săn vé trước khi chương trình kết thúc khoảng 30 phút.

Bước 3: Phải có một tài khoản ngân hàng có thể thanh toán trực tiếp qua mạng để nhanh chóng thanh toán và sở hữu vé ngay.

Bước 4: Sau khi săn vé thành công, bạn hãy tự lưu lại mã đặt chỗ và kiểm tra một lần nữa trên hãng

Chúc bạn may mắn và thành công để có một hành trình đoàn tụ suôn sẻ và tiết kiệm nhất!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 mua sớm giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất