Vé máy bay Tết còn gần một nửa chưa bán hết

Vé máy bay Tết còn gần một nửa chưa bán hết theo thông báo chính thức của cục hàng không Việt Nam. Theo đó, các hãng hàng không nội địa Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines vẫn còn hơn 44% số ghế chưa được bán hết. Mạng bay nội địa vẫn còn 49%.

ve may bay tet bamboo airways 1

Tính từ ngày 3/1, tổng số lượng chuyên chở hành khách của các hãng hàng không trong nước trong giai đoạn dịp Tết nguyên đán là 5,1 triệu lượt khách (tăng gần 10% so với thời điểm năm trước đó).

Chặng bay Sài Gòn (TPHCM) – Hà Nội : hãng Vietnam Airlines mở bán vé Tết với mức giá dao động từ 800,000 đồng – 3,1 triệu đồng. Vietjet Air có mức giá vé dao động từ 399,000 đồng – 2,9 triệu đồng. Hãng Jetstar với mức giá thấp nhất là 2,300,000 đồng và cao nhất là 2.940.000 triệu đồng (Giá vé của 3 hãng chưa bao gồm thuế và phụ phí đi kèm).

Cục hàng không cũng đã gửi văn bản yêu cầu các hãng tuân thủ quy định nghiêm chỉnh về mức giá được bán trong dịp Tết. Nghiêm cầm hành động bán vé với mức giá vượt quá giá trần, đồng thời công khai bảng giá cho mọi hành khách được biết.

Vé máy bay Tết được các hãng mở bán từ cuối tháng 9 và đến giữa tháng 12 hãng Vietnam Airlines đưa ra thông báo tăng cường tập trung cho những đường bay chính là TPHCM – Hà Nội, TPHCM – Đà Nẵng, TPHCM – Huế.

Như vậy có thể thấy rằng, năm nay các hãng mở bán vé Tết nhiều hơn các năm trước đó. Đồng thời, các hãng cũng đã có sự chuẩn bị, tăng cường đội bay nhằm tránh tình trạng nhiều hành khách không kịp mua vé về quê ăn Tết.

Hành khách nên đặt mua vé máy bay Tết sớm, vì theo dự đoán sau ngày cúng ông Công ông Táo (tức ngày 23 tháng Chạp), giá vé sẽ lên cao đến mức đỉnh điểm. Trung bình giá của 1 vé sẽ trên 3 triệu đồng đối với các chặng bay trong nước. Nếu tính thuế, phí thì giá vé sẽ lên đến 4 triệu đồng/ 1vé.

Để giúp hành khách đặt được vé Tết với mức giá tốt nhất. Hotline 0968 30 44 55 sẽ hoạt động 24/7 để hỗ trợ các bạn.

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (25 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất