Vé máy bay Tết đi Hải Phòng Vietjet từ 599.000đ

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng sẽ giúp bạn có một chuyến đoàn tụ nhanh chóng và tiết kiệm hơn trong những ngày Tết đến. Hãy cùng các Booker chuyên nghiệp của Tìm Chuyến Bay săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình đầy mong đợi của mình.

Sự chuẩn bị cho ngày Tết bao giờ cũng bắt đầu từ ba thậm chí năm tháng trước đó. Bởi ai cũng mong muốn được đón một cái Tết trọn vẹn và viên mãn nhất. Các nhà xuất bản lo biên soạn những cuốn lịch mới. Các sân bay, nhà ga lo chuyện bán vé Tết cho hành khách. Và ngày Tết càng đến gần thì mấy tiếng “Về quê ăn Tết” là những tiếng quen thuộc được nghe nhiều nhất. Vậy bạn đã chuẩn bị vé máy bay Tết đi Hải Phòng cho hành trình của mình chưa? Hãy làm ngay từ bây giờ để yên tâm chờ đợi ngày đoàn tụ của mình.

Vé máy bay Tết 2018 đi Hải Phòng

Một người con xa quê luôn tất bật trong những lo toan của cuộc sống thì những ngày sắp Tết chính là những ngày nôn nao chờ đợi nhưng cũng là những ngày lo lắng nhất. Tôi rời Hải Phòng khi tôi mới 18 tuổi – cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới. Tôi bước vào giảng đường đại học và đến nay đã tìm được một công việc tạm thời coi là ổn định. Kể từ đó cho đến nay đã năm cái Tết trôi qua. Nhưng chưa cái Tết nào tôi cảm thấy được thỏa mãn và trọn vẹn.

Tôi tất bật với công việc trong đống giấy tờ của cuối năm, ngoảnh đầu nhìn đã là những ngày giáp Tết. Càng nôn nao về nhà bao nhiêu tôi lại sợ những ngày phải vật vã với chuyện tàu xe bấy nhiêu. Năm nào tôi cũng phải xin nghỉ một vài ngày để chen lấn mua được những chiếc vé phù hợp với những ngày nghỉ ít ỏi của mình. Rồi vật vã ngồi trên chiếc xe chật ních người xen lẫn là tiếng la ó của lơ xe của hành khách. Tôi mất 2 ngày ròng rã trên xe, về đến nhà tôi mệt lừ và chỉ muốn bỏ qua tất cả để ngủ cho lại sức.

Nhưng đó chính là những gì tôi hối hận nhất. Bởi, trong cơn mệt mỏi tôi đã bỏ qua những thời khắc đẹp nhất của những ngày cuối năm. Tôi không được cùng ba dọn dẹp căn nhà, được trang trí những cành đào đang chực hé nụ. Không được cùng mẹ gói bánh hay chen chân trong chợ Tết đông vui. Không được cùng cả nhà quây quần bên bếp lửa để đun nồi bánh.

Vé máy bay Tết 2018 đi Hải Phòng

Năm nay, tôi đã quyết định đặt một chiếc vé máy bay Tết đi Hải Phòng. Thật bất ngờ, tôi không phải đến đại lý mà chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của công ty. Những Booker nhanh chóng cung cấp thông tin chuyến bay mà tôi đã đặt. Chỉ trong vòng chưa đến 10 phút, tôi đã sử hữu một chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ. Không đắt hơn so với những chiếc vé xe tôi mua mà chỉ mất gần một tiếng đồng hồ là tôi có thể có mặt ở nhà. Không phải vật vã trên tàu xe, nhanh chóng, an toàn và thoải mái. Tôi đã thử và cảm thấy thật tuyệt. Còn bạn thì sao? Nhanh tay lên để có được những hành trình ưng ý nhất.

Vé máy bay Tết 2018 đi Hải Phòng

Vietjet Air hân hạnh đồng hành cùng những chuyến đoàn tụ đầy ý nghĩa của bạn với những chiếc vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá rẻ. Không những thế, công ty còn thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với những hành trình trong và ngoài nước đầy thú vị. Nhanh tay đặt vé để được giá tốt nhất!

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (28 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất