Vé máy bay Tết đi Sài Gòn giá rẻ chỉ từ 399.000 đ

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng giúp cho nhiều người con của xứ Sài thành tha hương có cơ hội về với lại cội nguồn của mình vào dịp đặc biệt này. Vé máy bay Tết Sài Gòn là hành trình ngược chuyến vì vậy giá có rẻ hơn đôi chút so với các chặng bay mùa Tết. Nhưng không vì thế mà bà con chủ quan, nếu số lượng khách đặt vé máy bay tăng đột biến thì giá vé máy bay đi Sài Gòn cũng tăng theo. Tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn
Vé máy bay Tết đi Sài Gòn

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI SÀI GÒN TPHCM

Chặng bayGiá vé máy bay Tết
Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh1.600.000
Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh2.250.000
Đà Nẵng đi Tp Hồ Chí Minh1.750.000
Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh940.000
Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh1.350.000
Vinh đi Tp Hồ Chí Minh2.250.000
Đồng Hới đi Tp Hồ Chí Minh2.100.000
Chu Lai đi Tp Hồ Chí Minh2.050.000
Tuy Hòa đi Tp Hồ Chí Minh720.000
Ban Mê Thuột đi Tp Hồ Chí Minh1.350.000
Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh1.350.000

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Sài Gòn chưa bao gồm thuế, phí.

– Số lượng vé Tết giá rẻ khá hạn chế, hết vé rẻ sẽ đến vé giá cao nên bà con không nên chần chờ.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay mùa Tết

Nhìn chung giá vé máy bay tết đi Sài Gòn, phổ biến nhất là từ Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh đi Sài Gòn có rẻ hơn đôi chút so với các bay gần dịp Tết. Bà con thường có xu hướng đặt vé Tết đi Sài Gòn khi qua kì nghỉ lễ từ mùng 6 Tết đến hết tháng giêng. Vì vậy giá vé máy bay lúc này sẽ rất là cao, thậm chí khi đặt cận ngày bay giá vé có thể đội lên gấp 1,5 -2 lần, hết vé luôn cũng có. Kinh nghiệm đặt vé máy bay mùa Tết dưới đây sẽ tiết kiệm phần nào chi phí di chuyển dành cho bạn.

– Đợt mở bán vé Tết bắt đầu từ tháng 8, một số hãng hàng không bắt đầu từ tháng 9, 10. Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu những chặng bay mùa Tết giá rẻ. Tuy nhiên bà con thường đặt vé vào những ngày cận Tết do không xác định được ngày nghỉ chính xác, điều này dẫn đến bà con thường phải chịu thiệt khi đặt vé với giá cao.

– Chọn hành trình giá tốt nhất, cách này chỉ giảm được giá vé phần nào và chỉ áp dụng được trong một số chặng bay cụ thể. Thông thường mỗi khung giờ bay giá vé lại có chút khác nhau, tuy nhiên mùa tết thay đổi không đáng kể. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tự tìm chuyến bay trực tiếp tại Tìm Chuyến Bay.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Sài Gòn ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết đi Sài Gòn giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (35 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất