Vé máy bay đi Adelaide

Vé máy bay đi Adelaide giá rẻ chỉ từ 11.669.000 đồng/chiều là bạn đã có cơ hội đến với một thành phố vô cùng lịch lãm, nơi được biết đến với thật nhiều công trình kiến trúc bằng đá từ thời thuộc địa. Với rất nhiều công viên rộng lớn và thật nhiều lễ hội vô cùng sôi động hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên khi nghĩ lại những khoảng thời gian mà bạn đã từng đặt chân tới đây.

Vé máy bay đi Adelaide

Thông tin về sân bay ở Adelaide

Sân bay quốc tế Adelaide chính là sân bay mà bạn sẽ đặt chân đến trong chuyến đi khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ. Đây chính là sân bay chính của thủ phủ Adelaide thuộc phía Nam Australia. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố 8km và là sân bay quốc tế lớn thứ sáu của Úc phục vụ hơn 5,8 triệu lượt khách mỗi năm. Vì khoảng cách vào trung tâm cũng không xa nên bạn di chuyển vào trung tâm thành phố cũng khá dễ dàng bằng các phương tiện công cộng như đi tàu, taxi hoặc là xe bus.

Sân bay quốc tế Adelaide

Thông tin về các chặng bay đi Adelaide

Để đến được với sân bay quốc tế Adelaide thì hiện tại chưa có hành trình bay thẳng đến thành phố này mà phải thông qua các điểm dừng. Tùy thuộc vào các điểm khởi hành và các hãng hàng không khác nhau cũng như thời gian bay thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây về hành trình bay một điểm dừng và hành trình hai điểm dừng để chọn cho mình một chuyến bay phù hợp và thuận tiện nhất nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiSingapore

Quảng Châu

Kuala Lumpur

Silkair+ Singapore Airlines

China Southern Airlines

Vietnam Airlines+ China Southern Airlines

Malaysia Airlines

15.012.000

13.420.000

21.017.000

20.698.000

1

5

2

3

Đà NẵngSingapore

 

Hong Kong

Silkair+ Singapore Airlines

Dragonair+ Cathay Paciffic Airways

19.379.000

 

43.671.000

17.173.000

2

 

3

2

Tp Hồ Chí MinhSydney

Melbourne

 

Quảng Châu

Jestar Airways

Vietnam Airlines+ Quantas Airways

China Southern Airlines

11.669.000

15.012.000

 

13.420.000

2

7

 

2

Hà Nội – Adelaide

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Adelaide thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Singapore, Quảng Châu, Kuala Lumpur với các hãng hàng không là Silkair+ Singapore Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines+ China Southern Airlines, Malaysia Airlines. Giá vé rẻ nhất là 13.420.000đồng/chiều với điểm dừng là Quảng Châu với tần suất là 5 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Singapore với giá vé rẻ nhất là 15.012.000 đồng/chiều với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày.

Đà Nẵng – Adelaide

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có hơn 7 lựa chọn điểm dừng tại Singapore vàHong Kong với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Dragonair+ Cathay Paciffic Airways. Giá vé rẻ nhất đó là 17.173.000 đồng/chiều với điểm dừng là Hong Kong và tần suất là 2 chuyến/ngày. Hoặc bạn có thể lựa chọn điểm dừng là Singapore với tần suất 5 chuyến/ngày.

TP. Hồ Chí Minh – Adelaide

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Sydney, Melbourne, Quảng Châu. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Jestar Airways, Vietnam Airlines+ Quantas Airways, China Southern Airlines. Với điểm dừng là Sydney thì giá vé máy bay đi Adelaide rẻ nhất là 11.669.000 đồng/chiều với tần suất có khoảng 2 chuyến mỗi ngày. Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 10 chuyến bay đến Adelaide mỗi ngày.

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)
Hà NộiHong Kong- Sydney

Tp Hồ Chí Minh- Melbourne

Bangkok- Melbourne

Dragonair+ Quantas Airways

Vietnam Airlines+ Quantas Airways

Thai Airways+ Volare Group

12.965.000

15.012.000

18.515.000

Đà NẵngTp Hồ Chí Minh- Melbourne

Tp Hồ Chí Minh- Quảng Châu

Vietnam Airlines+ Quantas Airways

Vietnam Airlines+ China Southern Airlines

15.012.000

13.420.000

Tp Hồ Chí MinhSingapore- Perth

Singapore- Melbourne

Quantas Airways

Jestar Airways

13.647.000

14.861.000

Hà Nội – Adelaide

Với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Adelaide trong 1 ngày có rất nhiều chuyến để bạn có thể lựa chọn. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 10 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 12.965.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Hong Kong và Sydney và hãng hàng không khai thác là Dragonair+ Quantas Airways. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các điểm dừng khác như Tp Hồ Chí Minh- Melbourne hoặc là Bangkok- Melbourne.

Đà Nẵng – Adelaide

Bạn bắt đầu với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Melbourne thì giá vé rẻ nhất là 15.012.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines+ Quantas Airways. Ngoài ra thì bạn có thể chọn sự kết hơp của 2 hãng hàng không khác là  Vietnam Airlines và China Southern Airlines với điểm dừng khác là Tp Hồ Chí Minh và Quảng Châu với tần suất là 7 chuyến bay/ngày.

TP. Hồ Chí Minh – Adelaide

Từ Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể chọn dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé máy bay đi Adelaide rẻ nhất là 14.861.000 đồng/chiều cho 2 điểm dừng tại Singapore và Melbourne với hãng hàng không Jestar Airways. Hoặc bạn có thể chọn điểm dừng chân tại Singapore và Perth với giá vé rẻ nhất là 13.647.000 đồng/chiều với tần suất là 6 chuyến/ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Úc tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Adelaide

Du lịch Adelaide thời điểm nào là hợp lí?

Adelaide nằm ở phía Nam của Úc có khí hậu giống vùng Địa Trung Hải thời tiết nắng ráo quanh năm. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi Adelaide vào tất cả các mùa trong năm. Nhiệt độ giao động trong khoảng từ 15-29 độ C. Giữa các mùa trong năm không có sự chênh lệch nhiệt độ quá nhiều và bạn nên chú ý một chút là vào tháng 6 thì mưa có nhiều hơn các tháng khác trong năm.

Du lịch Adelaide

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Adelaide

Bảo tàng Nam Úc

Địa điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm khi bạn đặt vé máy bay đi Adelaide đó chính là bảo tàng Nam Úc, nơi mà bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử ẩn chứa những bí mật khiến nhiều người muốn khám phá. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhìn thấy nhiều hóa thạch cổ của những loài bò sát khổng lồ và được tìm hiểu về văn hóa của người thổ dân ở Úc trong những thuở đầu mới khai sinh.

Bảo tàng Nam Úc

Trung tâm rượu vang quốc gia

Nơi đây thu hút du khách bởi trưng bày vô cùng nhiều loại rượu vang nổi tiếng với những hầm rượu vang tuyệt ngon và là nơi khởi đầu của ngành công nghiệp rượu vang ở Úc và là một phần của đại học Adelaide. Một trải nghiệm không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến thành phố này và tin chắc đó là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên đó bạn.

Trung tâm rượu vang quốc gia ở Adelaide

Trung  tâm socola

Địa điểm còn lại duy nhất còn làm socola nguyên chất từ hạt cacao. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những thỏi socola với rất nhiều vị khác nhau và được bày bán vô cùng bắt mắt. Hơn nữa trong những phòng trưng bày bạn sẽ có cơ hội nếm thử những vị khác nhau trong phòng riêng trước khi chọn cho mình những món quà từ socola thật hấp dẫn này.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (36 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất