Vé máy bay đi Bali

Vé máy bay đi Bali, Indonesia giá rẻ chỉ từ 2.770.000 đồng/chiều là bạn đã có thể đặt chân đến với hòn đảo mơ ước mà bất cứ vị khách ưa khám phá biển đẹp tự nhiên đều muốn đặt chân đến. Một điểm đến tuyệt vời cùng những nét văn hóa độc đáo riêng biệt và cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tinh khiết chính là một điểm cộng lớn của du khách cho hòn đảo đáng sống này.

Vé máy bay đi Bali

Thông tin về sân bay ở Bali

Sân bay quốc tế Ngurah Rai Airport chính là điểm dừng chân đầu tiên của bạn khi đặt mua vé máy bay đi Bali. Sân bay nằm ở phía nam Bali và chính là sân bay bận rộn thứ hai tại Bali. Hệ thống giao thông công cộng tại Bali chưa được phát triển lắm chính vì vậy bạn có thể di chuyển đến chỗ ở từ sân bay bằng cách đi taxi hoặc là đi xe baja, còn nếu bạn muốn tự đi tham quan xung quanh đảo thì bạn có thể chọn thuê xe máy để chủ động hơn cho chuyến đi của mình nhé.

Sân bay quốc tế Ngurah Rai

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Bali

Để đến được với hòn đảo mộng mơ Bali thì bạn phải chọn hành trình bay với một điểm dừng hoặc là hành trình bay hai điểm dừng bởi chưa có hành trình bay thẳng đến sân bay quốc tế Ngurah Rai. Tuy nhiên có rất nhiều chặng bay với các điểm xuất phát và các chặng dừng rất phong phú đa dạng cùng với các giá vé rẻ nhất khác nhau nên bạn có thể theo dõi thêm bảng dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Singapore

Kuala Lumpure

Quảng Châu

Tigerair

Malaysia Airlines

China Southern Airlines

3.526.000

4.012.000

12.059.000

5

4

3

Đà Nẵng Singapore

Seoul

Tokyo

Singapore Airlines

Korean Air

All Nippon Airways

5.791.000

32.197.000

79.403.000

2

3

1

Tp Hồ Chí Minh Kuala Lumpur

Singapore

Đài Bắc

Manila

Hong Kong

Jakatar

Malaysia Airlines

Tigerair

EVA Airways

Philippine Ailines

Hong Kong Airlines

Garuda Indonesia

2.412.000

2.770.000

3.886.000

5.756.000

7.498.000

8.274.000

3

5

3

2

3

1

Hà Nội – Bali

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Bali với điểm khởi hành tại Hà Nội thì có cácđiểm dừng trước khi đến Bali đó là sân bay tại Singapore, Kuala Lumpur và Quảng Châu với tổng khoảng hơn 10 chuyến bay mỗi ngày với rất nhiều hãng hàng không cùng khai thác. Với giá vé rẻ nhất là 3.526.000 đồng/lượt với khai thác chuyến bay của hãng hàng không Tigerair và tần suất là 5 chuyến/ngày. Bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Tigerair, Malaysia Airlines hoặc là China Southern Airlines với gía vé rẻ nhất và thời gian khác nhau bạn nhé

Đà Nẵng – Bali

Đối với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có khoảng 6 lựa chọn chuyến bay với 3 điểm dừng là Singapore, Seoul và Tokyo. Tuy nhiên, với điểm dừng tại Singapore thì giá vé rẻ nhất có thấp hơn hẳn giá vé rẻ nhất tại điểm dừng ở Seoul và Tokyo do khoảng cách địa lý có sự chênh lệch nhiều. Do đó, bạn nên có những lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi của mình. Với điểm dừng là Singapore thì giá vé rẻ nhất là 5.791.000 đồng/lượt với sự khai thác của hãng hàng không Singapore Airlines và tần suất là 2 chuyến/ngày.

Tp Hồ Chí Minh – Bali

Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Bali thì bạn có khá nhiều sự lựa chọn điểm dừng là Kuala Lumpur, Singapore, Đài Bắc, Manila, Hong Kong, Jakatar với tần suất là gần 20 chuyến/ngày. Với giá vé rẻ nhất là 2.412.000 đồng/lượt và điểm dừng là tại Kuala Lumpur thì có hãng hàng không khai thác đó chính là Malaysia Airlines. Bạn có thể chọn hãng hàng không Tigerair với điểm dừng là Singapore với giá vé rẻ nhất là 2.770.000 đồng/lượt. Còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho bạn lựa chọn cho chuyến hành trình bay của mình bạn nhé.

Sân bay quốc tế Ngurah Rai

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Bang Kok- Jakartar

Singapore- Jakartar

Thai Airways+ Garuda Indonesia

Garuda Indonesia

10.039.000

 

11.040.000

2

 

1

Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh- Quảng Châu

Hà Nội- Quảng Châu

Vietnam Airlines+ China Southern Airlines

Vietnam Airlines+ China Southern Airlines

14.997.000

 

15.711.000

2

 

2

Tp Hồ Chí Minh Bang Kok- Jakatar Thai Airways+ Garuda Indonesia 9.834.000 1

Hà Nội – Bali

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng trong 1 ngày với điểm khởi hành là Hà Nội thì có 3 chuyến. Với giá vé rẻ nhất là 10.039.000 đồng/ lượt thì 2 điểm dừng là Bang Kok và Jakatar với hãng hàng không khai thác là Thai Airways+ Garuda Indonesia. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Garuda Indonesia với điểm dừng là Singapore và Jakatar với giá vé rẻ nhất là 11.040.000 đồng/lượt và tần suất là 1 chuyến/ngày.

Đà Nẵng – Bali

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Bali thì với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh- Quảng Châu có giá vé rẻ nhất là 14.997.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines+ China Southern Airlines và tần suất là 2 chuyến/ngày. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines+ China Southern Airlines cùng các sự lựa chọn là điểm dừng là Hà Nội- Quảng Châu với các giá trị giá vé rẻ nhất khác nhau và có tất cả khoảng 4 chuyến/ngày bạn có thể lựa chọn.

Tp Hồ Chí Minh – Bali

Từ Tp. Hồ Chí Minh và hành trình hai điểm dừng có duy nhất 1 chuyến mỗi ngày và giá vé rẻ nhất là 9.834.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Bang Kok- Jakata với hãng hàng không Thai Airways+ Garuda Indonesia.

Sân bay Bali, Indonesia

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Indonesia tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Du lịch Bali thời điểm nào là hợp lí?

Vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 chính là thời điểm đẹp nhất ở Bali bởi khi đó thời tiết khá mát mẻ và đẹp, khí hậu vô cùng dễ chịu phù hợp với những hoạt động vui chơi, khám phá cảnh sắc thiên nhiên ở đây. Bởi vì đây là mùa du lịch nên giá cả cũng khá đắt đỏ hơn so với các tháng khác trong năm, và các tháng đó có thể có mưa nhỏ tùy thuộc vào từng thời điểm, nhưng giá cả lại rẻ hơn nhiều đó. Tuy nhiên, nếu là kì nghỉ riêng tư thì bạn cũng có thể chọn thời điểm này cũng khá là thú vị cho chuyến đi của bạn đó.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bali

Đền Tanah Lot

Đặt vé máy bay đi Bali- Nơi là thánh địa của những ngôi đền và ta chỉ điểm qua một số ngôi đền đáng chú ý hơn cả, một trong số đó chính là ngôi đền mang tên Tanah Lot. Ngôi đền cách trung tâm Denpasar khoảng 20km nằm trên bờ biển Bali. Nơi đây thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm thêm ngôi đền mang tên Taman Ayun thuộc làng Mengwi cũng vô cùng ấn tượng.

Đền Tanah Lot

Ubud

Bạn có thể thuê xe máy để tới đây và lưu ý rằng giao thông ở đất nước này lưu thông bên tay trái nhé. Cũng khá dễ dàng lưu thông tại đây và đừng quên mang theo bằng lái xe của bạn nhé. Đến đây bạn có thể chọn một số địa điểm đặc biệt như khu rừng khỉ, cung điện Ubud và đặc biệt là ngôi đền Pura Tirta Empul đã có niên đại hàng nghìn năm đó. Truyền nhân kể lại rằng nguồn nước ở đây vô cùng thần kì có tác dụng chữa bệnh và dường như nhiều du khách tới đây cũng rất hào hứng 1 lần được đắm mình trong nguồn nước kì diệu này.

Ubud

Bãi biển Kuta

Một địa điểm không thể không nhắc đến trong chuyến hành trình khi bạn đặt vé máy bay đi Bali đó chính là bãi biển Kuta. Với màu xanh ngọc bích của nước biển và dải cát trắng dọc bờ biển chính là một điểm cộng lớn của bãi biển này. Hơn nữa những trò chơi lướt sóng hay bay trên khinh khí cầu cũng khá là hấp dẫn với du khách khi tới đây bạn nhé.

Bãi biển Kuta

Đặt vé máy bay đi Bali, Indo giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất