Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona giá rẻ chỉ từ 7.053.000 đồng/chiều sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ chỉ có ở thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha với những công trình kiến trúc độc đáo này. Ngoài ra, Barcelona còn nổi tiếng với bờ biển dài, đẹp quyến rũ dưới nắng ấm quanh năm và nhiều thắng cảnh nổi tiếng cũng như một nền ẩm thực vô cùng đặc sắc. Hãy cùng tìm hiểu về giá vé máy bay cũng như chặng bay chi tiết từ Việt Nam đi Barcelona, Tây Ban Nha bạn nhé.

Vé máy bay đi Barcelona

Thông tin về sân bay tại Barcelona

Barcelona là một thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Tại đây, có 1 sân bay, nơi mà hàng năm đón một lượng khách du lịch rất lớn từ khắp nơi đổ về, đó là sân bay Barcelona. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 12km về phía tây nam, thuộc khu đô thị EI Prat. Vì vậy việc bạn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố cũng rất dễ dàng bằng các phương tiện phổ biến như taxi, xe bus. Sân bay này là sân bay lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha, chỉ sau sân bay Barajas Madrid.

Sân bay Barcelona

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Barcelona

Hiện nay chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Barcelona, tuy nhiên lại có rất nhiều những chặng bay 1 điểm dừng, 2 điểm dừng cho bạn thoải mái lựa chọn. Nghĩa là, bạn sẽ quá cảnh ở 1 hoặc 2 sân bay khác để đổi chuyến bay trước khi hạ cánh tại sân bay Barcelona. Hãy theo dõi bảng dưới đây để biết thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Barcelona của từng chuyến bay nhé:

Hành trình bay 1 điểm dừng

Với hành trình bay 1 điểm dừng, bạn có thể khởi hành từ 1 trong 3 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng.

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiMoscow

Istanbul

Paris

Singapore

Dubai

Aeroflot Russian Airlines

Turkish Airlines

Vietnam Airlines, Air France

Singapore Airlines

Emirates

7.053.000

8.327.000

13.650.000

15.425.000

15.197.000

1

4

2

2

1

Đà NẵngSingapore

Seun

Singapore Airlines

Korean Air

14.333.000

16.107.000

1

1

Tp Hồ Chí MinhIstanbul

Paris

Frankfurt

 

Dubai

Turkish Airlines

Vietnam Airlines, Air France

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

Emirates

9.125.000

13.653.000

13.653.000

 

15.997.000

4

2

2

 

1

Hà Nội – Barcelona

Với chặng bay từ Hà Nội tới Barcelona 1 điểm dừng mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Trong đó, có tới 4 chuyến bay/ngày quá cảnh tại sân bay của thành phố Istanbul do hãng hàng không Turkish Airlines khai thác với giá vé máy bay đi Barcelona là 8.327.000 đồng/lượt. Chuyến bay với giá vé rẻ nhất là Hà Nội – Moscow – Barcelona do hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines khai thác với số tiền 7.053.000 đồng/lượt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều chặng bay khác có điểm quá cảnh tại một số thành phố như Paris, Singapore,Dubai,…

Đà Nẵng – Barcelona

Để bay từ Đà Nẵng tới Barcelona trong hành trình 1 chặng bay, bạn chỉ có 2 lựa chọn là chặng bay Đà Nẵng – Singapore – Barcelona do hãng hàng không Singapore Airlines mở chặng với giá vé là 14.3330.000 đồng/lượt, và chặng bay Đà Nẵng – Seun – Barcelona do hãng hàng không Korean Air khai thác với giá 16.107.000 đồng/lượt. Cả 2 chặng bay này đều chỉ có 1 chuyến mỗi ngày, vì vậy, nếu đã có kế hoạch đến Barcelona khởi hành từ Đà Nẵng thì bạn hãy sớm đặt vé máy bay đi Barcelona để tránh trường hợp hết vé nhé.

TP. Hồ Chí Minh – Barcelona

Với chặng bay 1 điểm dừng từ TP. Hồ Chí Minh tới Barcelona, bạn có thể lựa chọn dừng chân tại sân bay của 1 số thành phố khác trên thế giới như Istanbul, Paris, Frankfurt, Dubai,…. Trong đó, chặng bay có tần suất nhiều nhất và giá vé máy bay đi Barcelona rẻ nhất là chặng bay quá cảnh tại Istanbul do hãng hàng không Turkish Airlines khai thác 4 chuyến/ngày và giá vé là 9.125.000 đồng/lượt. Bên cạnh đó có 2 chuyến bay quá cảnh tại Paris và Frankfurt, và 1 chuyến quá cảnh tại Dubai.

Vé máy bay đi Barcelona

Hành trình bay 2 điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiSingapore – Helsinki

Bangkok – Vienna

Quảng Châu  – Amsterdam

Hồ Chí Minh – Paris

Hồ Chí Minh – Frunkfurt

Singapore – Zurich

Hong Kong – London

Finnair

Austrian Airlines

China Southerm Airrlines

Vietnam Airlines, Air France

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

Silkair, Swiss International Air

Hongkong Airlines, British Airways

7.394.000

9.214.000

11.330.000

13.650.000

13.650.000

11.785.000

13.355.000

1

1

6

2

3

1

2

Đà NẵngHồ Chí Minh – Paris

Hồ Chí Minh – Frankfurt

Hà Nội – Moscow

Singapore – Frankfurt

Vietnam Airlines, Air France

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines

Silkair, Deutsche Lufthansa

13.650.000

13.650.000

13.423.000

11.785.000

2

3

1

2

Tp Hồ Chí MinhSingapore – Helsinlki

Hà Nội – Istanbul

Kuala Lumpur – London

Quảng Châu – Amsterdam

Bangkok – Vienna

Đài Bắc – Frunkfurt

Finnair

Vietnam Airlines, Turkish Airlines

Malaysia Airlines, British Airway

China Southerm Airlines

Austrian Airlines

China Airlines, Deutsche Lufthansa

7.396.000

9.125.000

12.288.000

11.788.000

9.216.000

12.971.000

1

4

1

1

1

1

Hà Nội – Barcelona

Mỗi ngày, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn chuyến bay để bay từ Hà Nội tới thành phố Barcelona. Với 6 chuyến bay mỗi ngày, hãng hàng không China Southerm Airrlines sẽ cho bạn quá cảnh tại Quảng Châu và Amsterdam trước khi đặt chân tới Barcelona và giá vé máy bay bán ra là 11.330.000 đồng/lượt. Ngoài ra bạn cũng có thể quá cảnh ở 1 số địa điểm khác như:  Singapore – Helsinki, Bangkok – Vienna, Hồ Chí Minh – Paris, Hồ Chí Minh – Frunkfurt, Singapore – Zurich, Hong Kong – London,…

Đà Nẵng – Barcelona

Với hành trình bay 2 điểm dừng từ Đà Nẵng tới Barcelona, bạn có thể lựa chọn chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau như: Vietnam Airlines, Air France, Deutsche Lufthansa, Aeroflot Russian Airlines, Silkair,… và các chặng bay quá cảnh ở 2 thành phố: Hồ Chí Minh – Paris, Hồ Chí Minh – Frankfurt, Hà Nội – Moscow, Singapore – Frankfurt. Tổng số chuyến bay của chặng này khoảng 10 chuyến mỗi ngày.

TP. Hồ Chí Minh – Barcelona

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) bay tới sân bay Barcelona trong hành trình bay 2 điểm dừng bạn có một số chặng bay phổ biến như: TP. Hồ Chí Minh – Singapore – Helsinlki – Barcelona, TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Istanbul – Barcelona, TP. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur – London – Barcelona, TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu – Amsterdam – Barcelona,  TP. Hồ Chí Minh – Bangkok – Vienna – Barcelona, TP.Hồ Chí Minh – Đài Bắc – Frunkfurt – Barcelona,…Trong đó, chặng bay có tần suất trong ngày nhiều nhất là chặng bay quá cảnh ở Hà Nội – Istanbul do 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Turkish Airlines cùng nhau khai thác ở giá vé 9.125.000 đồng/lượt. Bên cạnh đó chuyến bay có giá vé rẻ nhất là chuyến bay quá cảnh ở Singapore – Helsinki do Singapore Airlines khai thác có giá 7.396.000 đồng/lượt và tần suất 1 chuyến mỗi ngày.

Vé máy bay đi Barcelona

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Tây Ban Nha tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Barcelona

Đặt vé máy bay đi Barcelona mùa nào là thích hợp

Barcelona nằm trong khu vực Địa Trung Hải nên thời tiết nắng ấm quanh năm mặc dù mùa đông cả Châu Âu dường như giá rét và trời âm u thì ở thành phố này vẫn luôn có những ngày nắng đẹp, ấm áp. Vậy nên, dù bạn đi du lịch Barcelona vào thời gian nào trong năm thì nơi đây cũng là một nơi rất tuyệt vời. Tuy nhiên, thời điểm đi thích hợp nhất là khoảng tháng 4 – tháng 6 và tháng 9 – tháng 11. Vào thời gian này, nhiệt độ ở Barcelona vào khoảng 20-25 độ C, thời tiết mát mẻ, trong lành, thích hợp để tận hưởng cảnh quan nơi đây.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Đại lộ Las Ramblas

Khi mua vé máy bay đi Barcelona, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm đại lộ Las Ramblas nhé, vì đây sẽ là 1 nơi vô cùng tuyệt vời. Đây là con phố đi bộ, nơi mọi người đi dạo, vui chơi, và bày bán rất nhiều đồ lưu niệm, quần áo, nhà hàng, quán xá,… Phố đi bộ này cũng khá giống như phố đi bộ Hà Nội, hay phố đi bộ Nguyễn Huệ TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên cũng có rất nhiều điểm đặc biệt mang nét đặc trưng của thành phố này.

Đại lộ Las Ramblas

Sân vận động Camp Nou và bảo tàng FC Barcelona

Như chúng ta đã biết, Barcelona là một thành phố nổi tiếng trong làng bóng đá mà cả thế giới đều biết và bóng đá được coi như tôn giáo của xứ sở này. Chính vì vậy một khi đã đặt chân tới Barcelona thì bạn không thể không ghé tới sân vận động Camp Nou và bảo tàng FC Barcelona. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội mua vé để được tận mắt xem những trận bóng của FC Barcelona hay mua vé thăm quan dạo chơi quanh sân vận động, thăm quan bảo tàng, cơ sở vật chất và đặt chân xuống thảm cỏ Camp Nou. Bảo tàng về bóng đá chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị, đặc biệt hơn những bảo tảng khác mà chúng ta từng tới.

Sân vận động Camp Nou

Đặt vé máy bay đi Barcelona giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất