Vé máy bay đi Boston

Vé máy bay đi Boston giá rẻ chỉ từ 8.052.000 đồng/chiều để đến với thành phố của những góc phố lãng mạn và những cây cổ thụ già trơ lá cùng những bông hoa anh đào trắng và tím tạo nên những hình ảnh đẹp lãng mạn nên thơ. Chắc hẳn rằng du khách nào đến đây không những sẽ nhớ nơi đây chính là thành phố đại học như Havard, MIT hay Boston mà nơi đây còn có những khoảng không gian tuyệt vời cho những con người ham muốn tìm hiểu tri thức của nhân loại.

Vé máy bay đi Boston

Thông tin về sân bay ở Boston

Bạn nên tìm hiều một chút về sân bay Logan khi đặt vé máy bay đi Boston để k bị bỡ ngỡ trong khi di chuyển. Đây chính là sân bay nằm trong quận Đông Boston, thành phố Boston. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng tàu điện ngầm hoặc là taxi nhưng khuyến khích bạn sử dụng tàu điện ngầm vì nhanh và chi phí rẻ hơn là đi taxi.

sân bay Logan

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Boston

Để bay từ Việt Nam qua Boston khi bạn đặt vé máy bay đi Boston thì chưa có tuyến bay thẳng mà bạn phải chọn tuyến bay với các điểm dừng. Có thể là hành trình bay một điểm dừng hoặc là hai điểm dừng. Tuy nhiên có rất nhiều chặng bay với các điểm xuất phát và các chặng dừng rất phong phú đa dạng cùng với các giá vé rẻ nhất khác nhau nên bạn có thể theo dõi thêm bảng dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiDubai

Doha

Japan

Emirates

Qatar Airways

Japan Airlines+ American Airlines

9.531.000

10.691.000

14.762.000

3

2

4

Đà NẵngHongkong

 

Bắc Kinh

Dragonair+ Cathay Pacific Airways

China Eastern Airlines+ Hainan Airlines

14.989.000

 

28.045.000

4

 

6

Tp Hồ Chí MinhDubai

Hong Kong

Doha

Istanbul

Emirates

Cathay Pacific Airways

Qatar Airways

Turkish Airlines

8.052.000

15.171.000

11.873.000

12.692.000

1

2

1

1

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Boston sẽ có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có các điểm dừng là Doha, Japan và Dubai cùng với các hãng hàng không khác nhau đó chính là Emirates, Qatar Airways,Japan Airlines + American Airlines. Nếu bạn chọn điểm dừng là Dubai thì giá vé máy bay rẻ nhất là 9.531.000 đồng/chiều với tần suất là 3 chuyến/ngày. Nếu bạn muốn sử dụng hãng hàng không Qatar Airways thì bạn sẽ dừng tại Doha với giá vé rẻ nhất là 10.691.000 đồng/chiều với tần suất là 2 chuyến/ngày. Với tổng tất cả có khoảng gần 10 chuyến bay mỗi ngày với 3 địa điểm với các giá vé rẻ nhất khác nhau bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn có 10 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày với các điểm dừng là Hong Kong và Bắc Kinh cùng sự phối hợp của các hãng hàng không khác nhau đó chính là Dragonair+ Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines + Hainan Airlines. Nếu bạn chọn điểm dừng là Hong Kong với hãng bay là Dragonair và Cathay Pacific Airways thì giá vé máy bay đi Boston rẻ nhất sẽ là 14.989.000 đồng/chiều. Với điểm dừng là Bắc Kinh và hãng hàng không China Eastern Airlines + Hainan Airlines thì giá vé rẻ nhất là 28.045.000 đồng/chiều với tần suất là 6 chuyến/ngày.

Khi bạn ở Tp Hồ Chí Minh thì bạn có 4 sự lựa chọn điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Boston như trên bảng đó là Dubai, Hongkong,Istabul và Doha. Tổng số chuyến bay trên ngày là khoảng 5 chuyến. Nếu bạn chọn điểm dừng là Dubai thì giá vé rẻ nhất là 8.052.000 đồng/chiều với hãng hàng không là Emirates và tần suất là 1 chuyến/ngày. Bạn còn có thể chọn hãng hàng không khác là Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines tùy thuộc vào giá vé và địa điểm bạn muốn chọn rất đa dạng.

Sân bay Boston, Hoa Kỳ

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiĐài Bắc- San Francisco

Tokyo – Minneapolis

 

Đài Bắc- Seattle

Tokyo- New York

China Airlines

Vietnam Airlines+ Delta Air Lines

EVA Airways+ Alaska Airlines

American Airlines

13.102.000

 

11.373.000

 

12.488.000

11.828.000

3

 

5

 

4

3

Đà NẵngTp Hồ Chí Minh- Dubai

Hongkong- Toronto

 

Hongkong- New York

Vietnam Airlrines+ Emirates

Cathay Pacific Airways+ Air Canada

Dragon Air+ Cathay Pacific Airways+ American Airlines

9.189.000

 

11.146.000

 

15.808.000

2

 

1

 

5

Tp Hồ Chí MinhSeoul- Detroit

Đài Bắc- San Francisco

Đài Bắc- Los Angeles

Delta Air Lines

EVA Airlines+ Jetblue Airways

China Airlines+ Jetblue Airways

10.622.000

11.509.000

 

13.420.000

2

3

 

7

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Boston trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng 15 chuyến bay với giá vé máy bay đi Boston rẻ nhất là 11.373.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Tokyo và Minneapolis với hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines+ Delta Air Lines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là EVA Airways+ Alaska Airlines, American Airlines với các điểm dừng là Đài Bắc – Seattle, Tokyo – New York để bạn có thể lựa chọn thêm

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng và điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Dubai thì giá vé rẻ nhất là 9.189.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlrines và Emirates. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Hongkong – Toronto, Hongkong – New York cùng các sự lựa chọn là điểm dừng như Hongkong – Toronto, Hongkong – New York

Từ Tp. Hồ Chí Minh nếu dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 7 chuyến và giá vé máy bay đi Boston rẻ nhất là 13.420.000 đồng/chiều cho 2 điểm dừng tại Đài Bắc và Los Angeles. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như Delta Air Lines, EVA Airlines+ Jetblue Airways và có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa như Seoul – Detroit hoặc là Đài Bắc- San Francisco.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Mỹ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Boston

Du lịch Boston thời điểm nào là hợp lí?

Boston được mệnh danh là thành phố mùa thu đẹp nhất nước Mỹ. Chính vì vậy không có lẽ nào bạn lại không đến Mỹ vào mùa thu. Và mùa du lịch cao điểm đó chính là từ tháng 5 đến tháng 9. Còn vào mùa đông thì khá lạnh và tụt xuống mốc âm độ nên là cực kì lạnh và vì vậy cũng gặp khó khăn cho du khách. Vậy nên bạn nên đặt vé máy bay  đi Boston vào khoảng giữa mùa thu là đẹp nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch ở Boston

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Boston

Khu Cambridge

Nếu như bạn là một người đam mê về tri thức thì đây chính là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đặt vé máy bay đi Boston. Nơi đây có trường đại học Havard là cở sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Châu Mỹ.

Khu Cambridge

Con đường tự do

Đây chính là một địa điểm thú vị cho những ai có sở thích khám phá lịch sử. Nơi đây đã ghi lại dấu tích của những sự kiện lịch sử quan trọng nơi diễn ra các cuộc cách mạng và một số địa điểm tham quan gần đó là công viên Boston Common, nhà của Paul Revere chính là nơi diễn ra cuộc thảm sát ở Boston và con tàu huyền thoại USS Constitution.

Con đường tự do

Bờ sông Charles

Nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động và trình diễn âm nhạc vào mùa hè. Đến đây du khách có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và những bài tập thể dục buổi sáng bên bờ sông. Quả thực là thú vị phải không nào. Hơn nữa bạn còn có cơ hội thưởng thức âm nhạc đặc biệt mang hơi hướng hiện đại của nơi đây.

Bờ sông Charles

Đặt vé máy bay đi Boston giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất