Vé máy bay đi London, Anh

Vé máy bay đi London, Anh giá rẻ sẽ giúp bạn khám phá nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn ở thành phố vô cùng nổi tiếng ở Châu Âu. Đồng hành cùng Tìm Chuyến Bay để được các Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình của bạn.

Nằm về phía Đông Nam vương quốc Anh, London không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất của Anh quốc. Bên cạnh đó, đây còn là thành phố đáng mơ ước của mọi du khách trên thế giới. Đến với London, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những kiến trúc hiện đại mà còn là những công trình kiến trúc độc đáo được xếp vào hàng những di sản văn hóa thế giới. Cùng vé máy bay đi London khám phá thành phố tuyệt vời này nhé!

Vé máy bay đi London, Anh

Thông tin về sân bay ở London

Ở London có 6 sân bay đó là sân bay Heathrow, sân bay Gatwick, sân bay Stansted, sân bay London Luton, sân bay London city, sân bay London Southend. Từ sân bay Heathrow vào trung tâm London có thể đi bằng hệ thống tàu điện ngầm vô cùng thuận tiện, các bạn có thể mua vé tàu ngay tại ga tàu sân bay Heathrow. Từ sân bay Gatwick đi vào trung tâm London rẻ nhất là đi bus. Có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến London là: cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng. Có một số hãng hàng không có tần suất phục vụ khá thường xuyên cho đường bay từ Việt Nam đến London như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Malaisia Airlines…

sân bay Heathrow

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi London

Hành trình bay thẳng

Bạn có thể đặt vé bay thẳng tới London khởi hành từ ba thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline có đường bay này. Đối với hành trình bay thẳng thì các bạn có chuyến bay bắt đầu tại một trong ba thành phố và địa điểm hạ cánh chính là sân bay tại London mà không qua một điểm dừng nào. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi London với hành trình bay thẳng như sau:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)Hãng hàng không
Hà Nội – London12.965.000Vietnam Airlines
Đà Nẵng – London12.916.300Vietnam Airlines
TP. Hồ Chí Minh – London10.432.000Vietnam Airlines

Với hành trình bay thẳng này mỗi ngày có một chuyến bay với hãng hàng không Vietnam Airlines. Với thời điểm sắp đến mùa xuân là mùa đẹp nhất ở London, chính vì vậy bạn nên tra giá vé máy bay đi London sớm để có ưu đãi lớn về giá. Cụ thể: Chặng bay từ Hà Nội đến London với giá vé rẻ nhất là 12.695.000 đồng/lượt. Chặng từ Đà Nẵng đến London với giá vé rẻ nhất là 12.916.300 đồng/lượt. Chặng từ TP. Hồ Chí Minh đến London với giá vé rẻ nhất là 10.432.000 đồng/lượt.

Vé máy bay đi London, Anh

Hành trình bay 1 điểm dừng:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)Hãng hàng không
Hà Nội – Maxcova – LondonHà Nội – Du Bai – London

Hà Nội – Istanbul- London

5.687.0005.690.000

6.828.000

Aeroflot Russian AirlinesEmirates

Turkish Airlines

Đà Nẵng – Hong Kong – LondonĐà Nẵng – Hà Nội – London11.919.00012.965.000Cathay Pacific AirwwaysCathay Pacific Airwways
TP. Hồ Chí Minh – Matxcova – LondonTP.Hồ Chí Minh – Băng Cốc – london

TP.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur – London

6.369.0006.373.000

10.509.000

Aeroflot Russian AirlinesThai Airways

Malaisia Airlines

Với hành trình bay 1 điểm dừng, bạn sẽ bắt đầu từ một trong ba số sân bay nội địa và dừng lại tại một địa điểm để nối tuyến với một số sân bay khác như Maxcova, Hong Kong… và sau đó sẽ dừng chân tại London. Ví dụ:

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), mỗi ngày có khoảng 30 chuyến để bạn có thể đặt vé máy bay. Với điểm dừng tại Maxcova chi phí vé máy bay đi London rẻ nhất với giá 5.687.000 đồng/lượt với hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines. Với điểm dừng tại Du Bai thì chi phí vé máy bay rẻ nhất với giá 5.960.000 đồng/lượt với hãng hàng không Emirates. Và với điểm dừng tại Istanbul thì chi phí rẻ nhất là 6.828.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Turkish Airlines.

Từ sân bay Đà Nẵng, mỗi ngày có khoảng từ 15 chuyến bay đến London. Có thể bạn có một điểm dừng chân tại Hong Kong với hãng hàng không Dragonair và tiếp tục đến London với hãng hàng không Cathay Pacific Airwways. Bạn nên lưu ý thời gian chuyển tiếp giữa hai chuyến bay để sắp xếp lên đúng giờ cho chuyến bay tiếp theo.Bạn có thể chọn điểm dừng tại Hong Kong với chi phí rẻ nhất là 11.919.000 đồng/ lượt, điểm dừng tại Hà Nội thì chi phí giá máy bay đi London rẻ nhất là 12.965.000 đồng/ lượt.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), mỗi ngày có khoảng 32 chuyến để bạn có thể đặt vé máy bay đi London. Với điểm dừng tại Maxcova chi phí vé rẻ nhất là 6.369.000 đồng/lượt với hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines. Với điểm dừng tại Băng Cốc chi phí vé rẻ nhất là 6.373.000 đồng/lượt với hãng hàng không Thai Airways. Với điểm dừng tại Kuala Lumpur chi phí giá vé rẻ nhất là 10.509.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Malaisia Airlines.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm vé máy bay đi London một điểm dừng với các điểm dừng khác như Quảng Châu, Sing Ga Po, Hen Sing Ki, Abu Dhabi,…

vé máy bay đi London một điểm dừng

Hành trình bay 2 điểm dừng:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)Hãng hàng không
Hà Nội – Băng Cốc – Mum Bai – London9.326.00010.645.000Jet Airwways
Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh – Maxcova – LondonĐà Nẵng – Băng Cốc – Abu Dhabi – London13.420.00014.353.000Vietnam Airlines- Aeroflot Russian AirlinesEtihad Airways
TP. Hồ Chí Minh- Hà Nội – Istanbul – LondonTP. Hồ Chí Minh – Băng Cốc – Mum Bai – London7.443.0009.326.000Turkish AirlinesJet Airways

Đối với hành trình hai điểm dừng khi bạn tìm vé máy bay đi Anh thì điểm khởi hành từ sân bay nội địa, sau đó bạn sẽ có hai điểm dừng để nối tuyến tiếp theo để tiếp tục hành trình và cuối cùng sẽ dừng tại sân bay ở London.

Như các bạn tham khảo trên, đối với địa điểm nội địa tại Hà Nội đến London thông qua hai điểm dừng là Băng Cốc và Mumbai thì giá vé rẻ nhất là 9.326.000 đồng/lượt với hãng hàng không Jet Airways.

Đối với vé máy bay đi London bắt đầu khởi hành từ Đà Nẵng đi qua Băng Cốc và Abu Dhabi thì giá vé rẻ nhất là 14.353.000 đồng/lượt với hãng hàng không Turkish Airlines.

Với điểm khởi đầu từ Tp Hồ Chí Minh đi qua hai điểm dừng là Hà Nội và Instabul thì giá vé máy bay rẻ nhất là 7.443.000 đồng/lượt với hãng hàng không Turkish Airlines. Nếu dừng chân tại Băng Cốc và Mum Bai thì giá vé máy bay đi London rẻ nhất là 9.326.000 đồng/lượt với hãng hàng không Jet Airways.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm một số điểm dừng thú vị khác như Đô Ha, Đu Bai, Singgapore, Hong Kong.

vé máy bay đi Anh

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi London, Anh tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Làm gì khi ở London?

London là một thành phố tuyệt vời mà ở đó bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để tận hưởng nó. Tuy nhiên, trong một hành trình ngắn ngủi, bạn nên lựa chọn những địa điểm tiêu biểu nhất.

Đầu tiên là khám phá tháp đồng hồ Big Ben và Cung điện Westminster. Nằm bên bờ sông Thems thơ mộng, đây là những kiến trúc được chú ý nhất tại thủ đô này. Tháp Big Ben với tên gọi chính thức là tháp Elizabeth với kiến trúc Gothic cổ điển được coi là biểu tượng của cả nước Anh. Cung điện Westminster nằm cạnh đó là nơi làm việc của Thượng Viện và Hạ Viện. Cùng với cây cầu Westminster Bridge nơi đây tạo nên một bức tranh hài hòa và vô cùng xinh đẹp.

tháp đồng hồ Big Ben

Cầm trên tay chiếc vé máy bay giá rẻ đi London, bạn phải nghĩ địa điểm tiếp theo của mình là Cầu Tháp London – cây cầu đẹp nhất thế giới. Được hoàn thành vào năm 1894 sau 8 năm xây dựng, Cầu Tháp là công trình mang tính biểu tượng lớn nhất sau Big Ben cho nước Anh. Cây cầu là một công trình kết hợp giữa cầu treo với cầu nâng. Đến đây để thỏa sức khám phá kiến trúc đặc biệt này và thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố bên dòng sông Thems.

Cầu Tháp London

London Eye là địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đã đặt chân đến London. Với chiều cao 135m và đường kính 120m, London Eye trở thành vòng quay lớn nhất thế giới. Ngồi trên kiến trúc khổng lồ, bạn sẽ có một góc nhìn hoàn toàn khác biệt để cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy và thơ của London.

London Eye

Ngoài ra, Canary Wharf, 30 St Mary Axe (hay còn gọi là tòa nhà Thụy Sĩ), nhà thờ St Margaret – Westminster Abbey, Royal Botanic Gardens, Hyde Park và Kensington Gardens,… cũng là những điểm đến tuyệt vời cho bạn.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất