Vé máy bay đi Mandalay

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng/chiều sẽ đồng hành cùng bạn đến với kinh đô của hoàng triều cuối cùng Miến Điện, thủ phủ của Vùng Mandalay. Nơi đây chính là trung tâm kinh tế và được coi là trung tâm của nền văn hóa Miến Điện. Chính vì vậy nó được coi là thành phố lớn của Myanmar chỉ đứng sau thủ đô Yangon.

Vé máy bay đi Mandalay

Thông tin về sân bay ở Mandalay

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khác nhau khai thác chặng bay từ 3 sân bay lớn của Việt Nam là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng tới sân bay quốc tế Mandalay. Sân bay có đường băng dài 4268m, dài nhất trong các đường băng ở các sân bay châu Á. Hàng năm, sân bay đón khoảng 4 triệu lượt khách đến tham quan du lịch. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng taxi và xe bus cgũn vô cùng thuận tiện.

sân bay quốc tế Mandalay

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Mandalay

Để bay từ Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cùng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Vietnam Airlines, Thai Airways, Bangkok Airways, China Southern Airlines, China Eastern Airlines…Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mandalay, chính vì vậy bạn phải đặt vé máy bay đi Mandalay thông qua các điểm dừng tại các sân bay khác và tiếp tục chuyến đi. Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hàngQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ ngày)
Hà  NộiBangkok

Côn Minh

Quảng Châu

Thai Airways

China Eastern Airlines

China Southern Airlines+ China Eastern Airlines

5.209.000

2.025.000

7.711.000

1

2

1

Tp Hồ Chí MinhBangkok

 

 

 

Quảng Châu

Bangkok Airways

Thai Airways

Vietnam Airlines+Bangkok Airways

ChinaSouthern Airlines+ China Eastern Airlines

2.502.000

6.233.000

10.145.000

 

10.054.000

1

1

1

 

1

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Mandalay thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có 4 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Bangkok, Côn Minh, Quảng Châu với các hãng hàng không là Thai Airways, China Eastern Airlines, China Southern Airlines. Giá vé rẻ nhất là 5.209.000đồng/ lượt với điểm dừng là Bangkok với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Côn Minh với giá vé rẻ nhất là 2.025.000 đồng/ lượt với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn điểm dừng là Quảng Châu với tần suất 1 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Mandalay thì có các lựa chọn điểm dừng như Bangkok và Quảng Châu. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không kết hợp khai thác đó là Bangkok Airways, Thai Airways, Vietnam Airlines+Bangkok Airways

ChinaSouthern Airlines+ China Eastern Airlines. Với điểm dừng là Bangkok thì giá vé rẻ nhất là 2.502.000 đồng/lượt với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. Còn có điểm dừng khác bạn có thể chọn là Quảng Châu với mức giá đắt  hơn 1 chút.

sân bay quốc tế Mandalay

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá CảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiQuảng Châu – Côn Minh

Trường Sa – Côn Minh

Bangkok- Chiang Mai

China Southern Airlines+ Sichuan Airlines

China Southern Airlines+ China Eastern Airlines

Vietnam Airlines+ Thai Airways

6.688.000

7.529.000

9.917.000

1

2

2

Đà NẵngQuảng Châu – Côn Minh

Tp Hồ Chí Minh – Bangkok

Hainan Airlines+ China Eastern Airlines

Vietnam Airlines+ Bangkok Airways

7.802.000

 

12.647.000

3

 

2

Tp Hồ Chí MinhBangkok – Chiang Mai

 

Bangkok- Yangon

Bangkok Airways

Vietnam Airlines+ Bangkok Airways

Bangkok Airways+ Myanmar Airways

3.412.000

10.145.000

 

12.306.000

2

3

 

2

Hành trình bay hai điểm dừng với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có 5 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng lần lượt là Quảng Châu – Côn Minh, Trường Sa – Côn Minh, Bangkok – Chiang Mai với các hãng hàng không kết hợp khai thác là China Southern Airlines+ Sichuan Airlines, China Southern, Airlines+ China Eastern Airlines, Vietnam Airlines + Thai Airways. Giá vé rẻ nhất là 6.688.000đồng/lượt với điểm dừng là Quảng Châu và Côn Minh với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Trường Sa và Côn Minh với giá vé rẻ nhất là 7.529.000 đồng/ lượt với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có 5 lựa chọn điểm dừng lần lượt tại Quảng Châu – Côn Minh, Tp Hồ Chí Minh – Bangkok với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Hainan Airlines+ China Eastern Airlines, Vietnam Airlines+ Bangkok Airways. Giá vé rẻ nhất đó là 7.802.000 đồng/lượt với điểm dừng là Quảng Châu và Côn Minh với tần suất là 3 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Mandalay thì có các lựa chọn điểm dừng lần lượt là Bangkok – Chiang Mai, Bangkok – Yangon. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Bangkok Airways, Vietnam Airlines + Bangkok Airways, Bangkok Airways + Myanmar Airways. Với điểm dừng là  Bangkok – Chiang Mai thì giá vé rẻ nhất là 3.412.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 2 chuyến mỗi ngày.Còn có điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng 7 chuyến bay đến Mandalay mỗi ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Myanmar tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Mandalay

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Mandalay thuộc khí hậu nhiệt đới và có 3 mùa đặc trưng đó chính là mùa khô, mùa mưa và lạnh khô. trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 là thời tiết khô và nóng, mùa mưa thì từ tháng 5 tới tháng 10, còn thời gian còn lại chính là kiểu thời tiết lạnh khô. Chính vì vậy thời điểm thích hợp nhất bạn nên đặt vé máy bay đi Mandalay là vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 bởi khi đó thời tiết không quá lạnh và sẽ không có mưa.

Du lịch Mandalay, Myanmar

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mandalay

Mandalay Hill

Địa điểm đầu tiên bạn nên tham quan trong lịch trình sắp xếp du lịch Mandalay, Myanmar chính là quả đồi Mandalay nằm ở phía đông bắc thành phố và được coi là ngọn đồi linh thiêng của Myanma. Đứng trên ngọn đồi bạn có thể nhìn toàn bộ xung quanh thành phố, ngắm hoàng hôn và chìm đắm vào cảnh sắc tuyệt đẹp nới đây.

Mandalay Hill

Cầu U bein

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong kế hoạch du lịch khám phá Mandalay đó chính là bạn có cơ hội nhìn thấy cây cầu gỗ dài nhất thế giới, nó dài khoảng chục km. Khi đứng trên đó vào lúc chiều hoàng hôn bạn sẽ ngắm thấy những tia nắng mặt trời chiếu xiên qua những áng mấy trôi bồng bềnh tạo nên những vệt sáng lung linh. Xa xa là những con thuyền nhỏ cùng các bác ngư dân đang đánh bắt cá.

Cầu U bein

Hồ Inle

Đến bên hồ ngồi trên thuyền được chở đi khắp hồ cũng là một cảm giác tuyệt vời khi được trải nghiệm ngồi nhìn những con thuyền xa xa đang trở về, bạn sẽ còn nhìn thấy cây cầu gỗ dài phía xa xa nhỏ xinh thu lại trong tầm mắt như thể nó rất nhỏ bé với khung trời rộng lớn của thiên nhiên.

Hồ Inle

Đặt vé máy bay đi Mandalay, Myanmar giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất