Vé máy bay đi Mexico mới cập nhật

Vé máy bay đi Mexico giá rẻ đến từ nhiều hãng hàng không quốc tế sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với giá vé tiết kiệm. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mexico thì dưới đây là những thông tin về hãng hàng không khai thác, các chặng bay từ Việt Nam sang Mexico và các thông tin bên lề về chặng bay này để quý khách tham khảo. Cần hỗ trợ đặt vé quốc tế, hãy liên hệ đội booker của Tìm Chuyến Bay nhé.

vé máy bay đi Mexico
Vé máy bay đi Mexico giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Từ Việt Nam đến Mexico hạ cánh sân bay nào?

Mexico được mệnh danh là một trong những quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới, xếp thứ 3 với 1,714 sân bay. Các sân bay này có vai trò kết nối giao thương, vận chuyển hành khách giữa các khu vực và các nước trên thế giới. Mặc dù nhiều sân bay như vậy nhưng đa số chúng đều rất nhỏ.

Hầu hết các chuyến bay đến Mexico City hạ cánh tại Mexico City Int (MEX), còn được gọi là Sân bay Quốc tế Benito Juárez. Đây là sân bay lớn nhất ở Mexico và là sân bay lớn thứ hai ở Mỹ Latinh khi được xếp hạng theo lưu lượng hành khách. Từ Việt Nam có các hãng hàng không như : Vietnam Airlines, China Southern Airline, Air France, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, Hainan Airlines,.. tất cả đều là các chặng bay nối chuyến quá cảnh đến Thái, Nhật, Hàn, Mỹ,.. Vì vậy nếu bạn không rành về việc đặt vé quốc tế, hãy liên hệ nhân viên Tìm Chuyến Bay để được tư vấn kỹ hơn.

Từ Việt Nam đến Mexico bạn có thể khởi hành từ 3 sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Khoảng cách từ Việt nam đến Mexico khá xa nên thời gian bay cũng kéo dài, có thể từ 20 tiếng liên tục. Hầu hết bạn đều phải quá cảnh ở ít nhất hai sân bay.

Thăm thành phố Mexico

Khi mọi người nghĩ về những thành phố lớn mang dấu ấn lịch sử, họ có xu hướng chọn các thành phố châu Âu như Rome và London. Tuy nhiên, Mexico City chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách này; đây là một trong những thành phố lớn nhất thế giới và nó có một lịch sử lâu đời từ những năm 1325.

Có rất nhiều địa điểm tham quan khám phá thú vị ở Mexico. Những người yêu thiên nhiên có thể khám phá các ngọn núi lửa và các công viên xanh xinh đẹp. Nếu yêu lịch sử bạn có thể tìm hiểu các bảo tàng và những tòa lâu đài cổ kính tuyệt đẹp. Có rất nhiều lễ hội ở Mexico du khách và những món ăn ở đây rất hấp dẫn.

Lễ hội người chết ở Mexico
Lễ hội người chết ở Mexico

Tìm Chuyến Bay cho phép bạn tìm kiếm các chuyến bay nội địa và quốc tế, điều này giúp bạn có một chuyến bay phù hợp và hoàn hảo nhất. Không nơi nào bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ chúng tôi.

Đặt vé máy bay Mexico City khi nào thích hợp?

Hầu hết mọi người đều cho rằng Mexico là một thành phố có khí hậu hơi nóng. Đây có lẽ là một sự hiểu lầm bởi Mexico có khí hậu khá ôn hòa, bạn có thể phải đem theo một chiếc áo len nếu đến thăm vào mùa hè. Mùa cao điểm ở Mexico bắt đầu vào mùa hè từ tháng 5 – 8, lúc này lượng khách đặt vé máy bay đi Mexico cũng tăng cao. Nên tránh đến vào tháng 11 và tháng 2 bởi lúc này thời tiết khá lạnh.

Nếu bạn muốn có một chuyến bay giá rẻ đến Mexico thì nên tránh đặt vé vào thời điểm tháng 6 đến tháng 8. Nếu đi thì nên đặt trước từ 60 – 90 ngày là tốt nhất. Thời điểm đặt vé tốt nhất cũng là vào mùa thấp điểm ở Mexico, từ tháng 12 đến tháng 4. Một số dịch vụ du lịch trong thời điểm này có thể giảm đến 50%.

Nhìn chung sự linh hoạt sẽ là chìa khóa để bạn có một chuyến bay tiết kiệm. Thời điểm đặt vé tốt nhất là từ 2 – 4 tháng, thậm chí 6 tháng cũng tốt. Bạn đặt càng sớm thì cơ hội sở hữu những chuyến bay tiết kiệm càng lớn. Việc tối ưu hóa hành trình cũng giúp bạn có một chuyến bay giá rẻ nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ đội booker của Tìm Chuyến Bay để họ hỗ trợ.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất