Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow – Matxcova giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng sẽ tạo điều kiện cho bạn khám phá vẻ đẹp cổ kính xen lẫn nét độc đáo hiện đại, năng động và tràn ngập sự quyến rũ. Đến với Moscow bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về bề dày lịch sử hơn 800 năm phát triển và tận hưởng những khoảng thời gian nghỉ dưỡng, vui chơi cùng nhiều những trải nghiệm cực kì thú vị.

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ

Đôi nét về Moscow

Moscow chính là thủ đô của Liên Xô cũ, nơi đây đã trải qua những biến đổi về kinh tế và chính trị to lớn. Trải qua nhiều thời kì biến đổi và cho đến ngày nay thì nơi đây là trung tâm của sự phục hưng văn hóa với các trung tâm thiết kế hiện đại, những nhà hàng sang trọng cùng nhiều những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, thêm vào đó là thật nhiều những địa danh lịch sử nổi tiếng và những cung điện vàng son.

Đến với nơi đây bạn sẽ thấy được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Moscow rất quy củ mà nhìn rõ ràng nhất đó chính là đường phố, sau đó đến các đường vành đai đường sắt và cuối cùng là quốc lộ. Chính cơ sở hạ tầng giao thông thuậ lợi như vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan du lịch một cách dễ dàng. Nào hãy cùng đặt vé máy bay đi Moscow để từ từ khám phá những nét độc đáo nơi đây nhé các bạn.

Đôi nét về Moscow

Thông tin về sân bay ở Moscow

Đặt vé máy bay đi Moscow bạn sẽ có cơ hội đặt chân tại 1 trong 7 sân bay đó là sân bay Myachkovo, sân bay Bykovo, sân bay quốc tế Domodedovo, sân bay Khodynka, sân bay quốc tế Ostafievo và Sheremetyevo và cuối cùng là sân bay Vnukovo. Như đã nói ở trên thì hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây rất thuận tiện. Sau khi xuống sân bay thì bạn có thể sử dụng taxi hoặc tàu điện Aeroexpress rail link để di chuyển vào trung tâm thành phố. Ở ngoài sân bay có rất nhiều hãng taxi đỗ trước sảnh mà bạn có thể chọn, tuy nhiên giá của nó thì không rẻ lắm. Bạn có thể chọn đi Aeroexpress rai; link với chi phí khá rẻ, hơn nữa di chuyển rất nhanh mà chất lượng lại tốt nên được nhiều du khách sử dụng. Ngoài ra, khi vào đến trung tâm thì bạn có thể chọn được nhiều phương tiện để di chuyển hơn như bus, xe đẩy hoặc là tàu điện ngầm hay là xe điện trên không.

Sân bay quốc tế Domodedovo, Moscow, Nga

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Moscow

Để bay từ Việt Nam tới Moscow bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau. Khi bạn đặt vé máy bay đi Moscow thì bạn có 3 sự lựa chọn là hành trình bay thẳng, hành trình bay một điểm dừng hoặc là hành trình 2 điểm dừng. Hãy theo dõi thông tin các chặng bay và giá vé máy bay đi Moscow của một số chặng bay phổ biến và chọn cho mình 1 chặng bay hợp lí nhất với bạn nhé.

Hành trình bay thẳng

Đối với hành trình bay thẳng thì hiện tại chỉ có sân bay Nội Bài khai thác chuyến bay thẳng đến Moscow với hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines và giá vé rẻ nhất là 5.243.000 đồng/lượt. Và thường là sẽ có một chuyến bay mỗi ngày.

Hành trình bay 1 điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất
Hà NộiBangkok

Singapore

Du Bai

Istanbul

Seoul

Thai Airways

Singapo Airways

Emirates

Turkish Airlines

Korean Airlines

10.577.000

12.283.000

10.258.000

10.554.000

14.530.000

2

5

4

3

3

Đà NẵngHà Nội

Seoul

Singapore

Vietnam Airlines

Korean Air

Slikair + Singapore Airlines

10.236.000

15.558.000

18.424.000

1

3

1

TPHCMBangkok

Abu Dhabi

Singapore

Hà Nội

Almaty

Bắc Kinh

Quảng Châu

Thai Airways

Etihad Airways

Singapo Airlines

Vietnam Airlines

Air Atana

Air China

China Southern Airlines

8.985.000

7.757.000

12.283.000

10.236.000

9.440.000

10.720.000

10.964.000

1

1

3

9

2

1

1

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Moscow thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 20 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Bangkok, Singapore, Đu Bai, Istanbul; với các hãng hàng không là Thai Airways, Singapo Airways, Emirates, Turkish Airlines. Giá vé rẻ nhất là 10.577.000 đồng/ lượt với điểm dừng là Bangkok với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Đu Bai với giá vé rẻ nhất là 10.258.000 đồng/ lượt với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày.

Khi điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có 3 lựa chọn điểm dừng tại Hà Nội, Seoul hay là Singapore với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Vietnam Airlines, Korean Air, Slikair + Singapo Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 10.236.000 đồng/ lượt với điểm dừng tại Hà Nội.

Điểm khởi hành tại TPHCM thì bạn có nhiều lựa chọn điểm dừng hơn như Bangkok, Abu Dhabi, Singapore, Hà Nội, Bắc Kinh, Quảng Châu. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Thai Airways, Etihad Airways, Singapo Airlines, Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines. Với điểm dừng là Bangkok thì giá vé rẻ nhất là 8.985.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ ngày. Giá vé rẻ nhất là 7.757.000 đồng/ lượt khi bạn dừng tại Abu Dhabi. Và giá vé rẻ nhất khi điểm dừng tại Almaty là 9.440.000 đồng/lượt.

Vé máy bay đi Nga Vietnam Airlines

Hành trình bay 2 điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhấtTần suất
Hà NộiBangkok – Abu Dhabi

Singapore – Hengsing ki

Hong Kong- Hengsing ki

Paris – Roma

Etihad Airways

Finnair

Cathay Pacific Airways + Finnair

Alitalia Linee Aeree Itaniane

7.757.000

7.393.000

12.124.000

14.830.000

9

4

7

5

Đà NẵngTrịnh Châu – Thâm Quyến

Bangkok – Abu Dhabi

TPHCM – Bangkok

Seoul – Thượng Hải

China Southern Airlines

Etihad Airways

Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines

Asiana Airlines + Aeroflot Russian Airlines

11.077.000

11.942.000

44.649.000

52.905.000

4

3

7

 

5

TPHCMKuala Lumpur – Abu Dhabi

Quảng Châu- Urumqi

Abu Dhabi – BEG

Bangkok – Abu Dhabi

Etihad Airways

China Southern Airlines

Etihad Airways + Jat Airways

Etihad Airways

7.757.000

9.144.000

7.757.000

8.575.000

8

3

4

6

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Moscow trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 20 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 7.393.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Singapore và Hengsing ki và hãng hàng không khai thác là Finnair. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các điểm dừng khác như Bangkok- Abu Dhabi, Hong Kong- Hengsing ki, Paris- Roma.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Trịnh Châu và Thâm Quyến thì giá vé rẻ nhất là 11.077.000 đồng/ lượt với hãng hàng không China Southern Airlines. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Etihad Airways, Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines , Asiana Airlines + Aeroflot Russian Airlines và các điểm dừng khác là Bangkok và Abu Dhabi, TPHCM và Bangkok, Seoul và Thượng Hải.

Từ TPHCM mua vé máy bay đi Moscow dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên20 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 7.757.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Kuala Lumpur và Abu Dhabi với hãng hàng không Etihad Airways. Bạn có thể chọn điểm dừng chân tại Abu Dhabi và BEG với giá vé cũng với giá vé rẻ nhất là 7.757.000 đồng/lượt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn điểm dừng chân khác như Bangkok và Abu Dhabi hay Quảng Châu và Urumqi.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Nga tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Đặt mua vé máy bay đi Moscow thời điểm nào là hợp lí?

Theo như kinh nghiệm của nhiều du khách thì ta nên đặt vé máy bay đi Moscow vào khoảng thời gian từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 8 là thời điểm đẹp nhất. Bởi đây là thời gian mà không khí ở Moscow khá là dễ chịu, thời điểm này là mùa hè, nhiệt độ chỉ khoảng 30 độ C, rất là mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khám phá thành phố tuyệt đẹp này. Một điều đặc biệt là nếu bạn đặt vé máy bay đi Moscow vào tháng 6 thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kiện Đêm Trắng cực kì thú vị và nó cũng là một phần đặc sắc tại đất nước hoa lệ này.

Du lịch Moscow. Nga

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Moscow

Cung điện Kremlin

Một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Moscow để tìm hiểu về lịch sử đất nước Nga đó chính là Cung điện Kremlin. Cung điện nằm ngay bên bờ sông Moskva, ở trên đồi Borovitskii, nằm ở trung tâm trước đây chính là nơi ở của vua và được dùng là nơi điều hành triều chính. Ngày nay thì Điện Kremlin được sử dụng vào mục đích chính trị và đây chính là một trong những công trình vĩ đại, một kì quan của nước Nga.

Nơi đây thường xuyên được chọn là nơi tổ chức các sự kiện trọng đại của đất nước, điều đó càng khiến cho Cung điện là nơi tham quan thú vị của du khách. Về kiến trúc của Cung điện vẫn giữ được những trang trí cũng như các nghi thức cũ tạo cho cảnh vật nơi đây có nhiều nét hoài cổ nhưng vẫn hiện đại và trang trọng.

Cung điện Kremlin

Quảng trường đỏ

Nói đến Moscow là nói đến trái tim của nước Nga thì không thể không nhắc đến quảng trường đỏ chính là trung tâm của Moscow. Khi nhắc đến quảng trường đỏ thì họ thường nghĩ đến màu đỏ của những viên gạch bao quanh. Nhưng cái tên quảng trường đỏ được bắt nguồn từ tên gọi trong tiếng Nga Krasnaya có nghĩa là đỏ, nhưng theo tiếng Slava cổ thì nó có nghĩa là đẹp, một kiệt tác về kiến trúc.

Từ quảng trường, bạn có thể tỏa đi các đường phố của Moscow, có thể đi ra các hướng ra các quốc lộ bên ngoài thủ đô. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động thương mại nên ban đầu được gọi là quảng trường thương mại. Qua nhiều lần đổi tên thì cuối cùng cái tên quảng trường đỏ được giữ lại cho đến ngày nay.

Quảng trường đỏ

Nhà thờ thánh Basil

Nhà thờ thánh Basil được hoàn thành vào năm 1561 sau 11 năm xây dựng. Nhìn từ trên cao xuống nhà thờ giống như một ngôi sao 8 cánh, với 8 tòa tháp vây quanh một tòa tháp chính. Chính con số 8 này cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tôn giáo. Bên cạnh đó số 8 còn tượng trưng cho 8 lần đánh thắng quân Mông Cổ. Tuy nhiên, đến năm 1588 tòa tháp thứ 9 được xây dựng là nơi chứa hài cốt của linh mục Chính thống giáo người Nga Basil, và từ đó nhà thờ có tên là Basil.

Nhà thờ nằm ở cuối phía Nam của quảng trường Đỏ. Trong các dịp lễ lớn thì nơi đây được dùng để cử hành thánh lễ cho công chúng. Thôi không nhắc đến bề dày lịch sử của nhà thờ nữa mà hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh như một lâu đài trong chuyện cổ tích của nhà thờ nào các bạn ơi.

Nhà hát Bolshoi

Nếu bạn đã có ý định đặt vé máy bay đi Moscow thì đừng quên đến với nhà hát Bolshoi nổi tiếng trên toàn thế giới. Nơi đây nổi bật với các sân khấu biểu diễn âm nhạc, trong sự phát triển của ballet và sử phát triển của nghệ thuật quốc gia Nga. Đây chính là niềm tự hào của nước Nga và được đánh giá là một trong những nhà hát opera và ballet nổi tiếng nhất trên thế giới. Hằng năm những bài trình diễn opera và ballet đều được biên soạn khác nhau, và đó chính là sự khác biệt tạo nên ấn tượng.

Nhà hát Bolshoi

Đặt vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

5 / 5 (45 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất