Vé máy bay đi Nagoya

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng/chiều sẽ đưa bạn đến với xứ sở của các đấu sĩ sumo, nơi mà được du khách nhắc đến là thành phố dịu dàng và ẩn chứa vô vàn những điều thú vị. Nagoya chính là thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản nằm trên hòn đảo Honshu, nơi được mệnh danh là thành phố Samurai. Đến với Nagoya bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hiền hòa và trầm lắng xen lẫn một chút hoài cổ quá khứ mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Vé máy bay đi Nagoya

Thông tin về sân bay ở Nagoya

Khi bạn đặt vé máy bay đi Nagoya bạn sẽ có cơ hội dừng chân tại sân bay quốc tế Chubu, nằm ở trên đảo nhân tạo ở vịnh Ise. Chubu là sân bay nằm ngoài biển thứ ba của Nhật Bản, sau sân bay Nagasaki và sân bay quốc tế Kansai. Để di chuyển vào trung tâm thành phố bạn có thể chọn các phương tiện như đi bằng tàu shinkansen, bus cao tốc hoặc là thuê xe tự do, nhưng có vẻ như đi bus cao tốc là rẻ nhất.

Sân bay quốc tế Chubu

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Nagoya

Để bay từ Việt Nam bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Thai Airways, Vietnam Airlines, Kathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Hongkong Express… Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Nagoya một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Vietnam Airlines

ANA All Nippon Airways

11.830.000

16.380.000

1

1

Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines

ANA all Nippon Airways

11.830.000

15.015.000

1

1

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Nagoya thì có 2 điểm khởi hành là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 11.830.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Vietnam Airlines với tần suất là 1 chuyến/ngày. Với hãng hàng không ANA All Nippon Airways thì giá vé rẻ nhất là 16.380.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.  Nếu điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 11.830.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày, còn đối với hãng hàng không ANA All Nippon Airways thì giá vé rẻ nhất là 15.015.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Sân bay Nagoya, Nhật Bản

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Hong Kong

Quảng Châu

Seoul

Bang Kok

Kathay Pacific Airways

China Southern Ailines

Hahn Air Systerm

Thai Airways

7.508.000

7.508.000

6.689.000

9.819.000

4

5

7

5

Đà Nẵng Hong Kong

Singapore

Seoul

BangKok

Hongkong Express

Singapore Ailines

Hahn Air Systerm

Bangkok Airways

4.755.000

8.054.000

8.054.000

9.806.000

4

5

6

5

Tp Hồ Chí Minh Bang Kok

Seoul

Quảng Châu

Singapore

Thai Airways

Hahn Air Systerm

China Southern Airlines

Singapore Airlines

6.894.000

5.574.000

6.598.000

9.965.000

4

3

5

3

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Nagoya thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 20 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Quảng Châu, Bangkok, Hong Kong, Seoul với các hãng hàng không là Kathay, Pacific Airways, China Southern Ailines, Hahn Air Systerm, Thai Airways. Giá vé rẻ nhất là 7.508.000đồng/ lượt với điểm dừng là Hong Kong với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Seoul với giá vé rẻ nhất là 6.689.000 đồng/ lượt với tần suất là 7 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Nagoya thì bạn có 4 lựa chọn điểm dừng là Hong Kong, Singapore, Seoul, Bang Kok với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Hongkong Express, Singapore Ailines, Hahn Air Systerm, Bangkok Airways. Giá vé rẻ nhất đó là 4.755.000 đồng/lượt với điểm dừng là Hong Kong và tần suất là 4 chuyến/ngày

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Nagoya thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Bang Kok, Seoul, Quảng Châu, Singapore. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó làThai Airways, Hahn Air Systerm, China Southern Airlines, Singapore Airlines. Với điểm dừng là Bang Kok thì giá vé rẻ nhất là 6.894.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 4 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 15 chuyến bay đến Nagoya mỗi ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Nhật Bản tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Nagoya

Đặt mua vé máy bay đi Nagoya thời điểm nào là hợp lí?

Khi bạn đặt vé máy bay đi Nagoya bạn sẽ cảm nhận được 1 trong 4 mùa thời tiết nơi đây. Với mỗi mùa sẽ có những nét đẹp đặc trưng riêng như mùa hè thì thường có nhiều mưa, mùa đông thì có tuyết rơi và bạn có thể trượt tuyết ở Nagoya. Nhưng thường du khách chọn đặt vé vào mùa thu hoặc mùa xuân bởi khi đó thời tiết khí hậu mát mẻ dễ chịu, không khí trong lành, cảnh vật muôn hoa đua sắc. Và điều đặc biệt là vào mùa xuân bạn sẽ được ngắm sắc hoa anh đào rực rỡ, quả thực tuyệt vời phải không nào.

Kinh nghiệm du lịch ở Nagoya

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nagoya

Lâu đài Nagoya

Địa điểm đầu tiên bạn nên đi thăm quan khi bạn đến nơi đây đó là lâu đài Nagoya. Đến với nơi đây, du khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử triều đại phong kiến Nhật Bản, được chiêm ngưỡng nhiều cổ vật từ thời Edo- thời mà lâu đài được xây dựng. Ngoài những cổ vật là kiếm, áo, giáp sắt, nón sắt thì còn có một cặp cá heo đầu hổ được mạ bằng vàng nặng 88kg. Nếu bạn đến thăm lâu đài Nagoya vào tháng 3 thì bạn sẽ được ngắm hoa anh đào nở rộ xung quanh lâu đài.

Lâu đài Nagoya

Đền Atsuta

Điểm thu hút của ngôi đền Atsuta khi du khách đặt vé máy bay đi Nagoya là ngôi đền này được xây dựng gần 2000 năm trước. Hơn nữa, đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi huyền thoại. Bên trong ngôi đền có trưng bày hàng nghìn hiện vật văn hóa mang đậm chất truyền thống dân tộc và các tư liệu cổ xưa.

Đền Atsuta

Tháp truyền hình Nagoya

Tháp truyền hình Nagoya được xây dựng đầu tiên được xây dựng và nó bị ảnh hưởng từ kiến trúc tháp Eiffel nổi tiếng của Pari. Đứng trên tháp bạn sẽ có cơ hội quan sát toàn bộ thành phố. Tháp cao 180m, và ở độ cao 100m thì có đài quan sát có thể giúp du khách nhìn thấy toàn bộ cảnh đẹp ấn tượng của Nagoya về đêm.

Tháp truyền hình Nagoya

Đặt vé máy bay đi Nagoya giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất