Vé máy bay đi Paris, Pháp

Vé máy bay đi Paris, Pháp giá rẻ của Vietjet Air sẽ đưa du khách đến với nơi được mệnh danh là “thành phố của tình yêu”, “kinh đô ánh sáng” trong một hành trình nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy đồng hành cùng Tìm Chuyến Bay Air để được các Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình tuyệt vời của bạn.

Vé máy bay đi Paris, Pháp

Vài nét về Paris hoa lệ

Nằm về phía Bắc, nơi dòng sông Seine thơ mộng chảy qua, Paris không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất của nước Pháp. Không những thế, đây còn là một đô thị sầm uất và là một điểm đến tuyệt vời cho mọi du khách. Cùng vé máy bay đi Paris giá rẻ khám phá thủ đô lãng mạn và xinh đẹp này nhé!

Thông tin về sân bay ở Paris

Khi bạn đặt vé máy bay đi Paris thì bạn sẽ có cơ hội dừng chân tại một trong hai sân bay là Charles de Gaulle hoặc là sân bay Orly. Nếu bạn dừng chân ở sân bay Charles de Gaulle thì bạn có thể tìm ra trung chuyển ga tàu điện ở trung tâm sân bay để có thể di chuyển về trung tâm thành phố và bạn có thể chọn bất cứ một điểm dừng nào bạn muốn. Khi bạn có cơ hội dừng chân tại sân bay Orly thì bạn có thể bắt bus trung chuyển về trung tâm Paris. nhưng bạn nên nhớ là bus sẽ kết thúc lúc 22h hàng ngày.

sân bay là Charles de Gaulle

Thông tin các chặng bay và giá vé máy bay đi Paris

Để bay từ Việt Nam tới Paris bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau. Khi bạn đặt vé máy bay đi Paris thì bạn có 3 sự lựa chọn là hành trình bay thẳng, hành trình bay một điểm dừng hoặc là hành trình 2 điểm dừng. Hãy theo dõi thông tin các chặng bay và giá vé máy bay đi Paris của một số chặng bay phổ biến và chọn cho mình 1 chặng bay hợp lí nhất với bạn nhé.

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Hà Nội Vietnam AirlinesAir France 12.974.00020.962.000
Tp Hồ Chí Minh Vietnam AirlinesAir France 11.380.00017.776.000

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Paris thì có 2 điểm khởi hành là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Air France và có 2 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé rẻ nhất là 12.974.000 đồng/lượt với điểm khởi hành từ Hà Nội và 11.380.000 đồng/lượt với điểm khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội MoscowHong Kong

Singapore

Istanbul

Aeroflot Russian AirlinesCathay Pacific Airways

Singapore Airways

Turkish Airlines

7.056.00011.231.000

14.749.000

7.443.000

Đà Nẵng Hong KongSingapore

Hanoi

Cathay Paciffic AirwaysSingapore Airlines

Vietnam Airline

11.927.00013.920.000

12.509.000

Tp Hồ Chí Minh Bắc KinhAbu Dhabi

Istanbul

Singapore

Air ChinaEtihad Airways

Turkish Airlines

Singapore Airlines

8.422.0008.922.000

7.989.000

9.605.000

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Paris thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 15 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Moscow, Hong Kong, Singapore, Istanbul với các hãng hàng không như Singapore Airways, Turkish Airlines hay Aeroflot Russian Airlines . Giá vé rẻ nhất là 7.056.000 đồng/ lượt với điểm dừng là Moscow với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Istanbul với giá vé rẻ nhất là 7.443.000 đồng/ lượt với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Paris thì bạn có 3 lựa chọn điểm dừng tại Hà Nội, Hong Kong hay là Sing ga po với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Vietnam Airlines, Singapore Airlines và Cathay Pacific Airways. Giá vé rẻ nhất đó là 11.927.000 đồng/lượt với điểm dừng là Hong Kong.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Bắc Kinh, Abu Dhabi, Istanbul, Singapore. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Air China, Etihad Airways, Turkish Airlines, Singapore Airlines . Với điểm dừng là Bắc Kinh thì giá vé rẻ nhất là 8.422.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 3 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 15 chuyến bay đến Paris mỗi ngày.

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội Bangkok – Mum BaiTp Hồ Chí Minh- Abu Dhabi Jet AirwaysEtihad Airways 7.023.0008.922.000
Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh- Abu DhabiBangkok – Abu Dhabi

Tp Hồ Chí Minh- Quảng Châu

Tp Hồ Chí Minh- Frankfurt

Vietnam Airlines+ Etihad AirwaysEtihad Airways

Vietnam Airlines+ China Southern Airlines

Vietnam Airlines

11.198.00012.154.000

13.952.000

13.656.000

Tp Hồ Chí Minh Bangkok – Mum BaiSingapore- Heng Sing Ki

Abu Dhabi- Rô ma

Doha- London

Jet AirwaysFinnair

Etihad Airways

British Airways

7.330.0007.739.000

9.878.000

9.287.000

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Paris trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 15 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 7.023.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Băng Cốc và Mum Bai và hãng hàng không khai thác là Jet Airways. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các điểm dừng khác như Tp Hồ Chí Minh- Mum Bai.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Paris thì điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh thì giá vé rẻ nhất là 11.198.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines và Etihad Airways. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Etihad Airways, Vietnam Airlines+ China, Southern China Airlines cùng các sự lựa chọn là các điểm dừng khác.

Từ Tp. Hồ Chí Minh mua vé máy bay đi Paris dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 5chuyến và giá vé rẻ nhất là 7.330.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Băng Cốc- Mum Bai. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như Jet Airways, Finnair, Etihad Airways, British Airways và có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa như Singapore- Heng Sing Ki, Abu Dhabi- Rome, Doha- London.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Paris tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Làm gì khi ở Paris?

Khám phá tháp Eiffel rực rỡ sắc màu!

Được xây dựng vào năm 1889 bởi kiến trúc sư tài hoa Gustave Eiffel. Là một kiến trúc bằng thép hùng vĩ với chiều cao hơn 300 m. Tuy nhiên nó không hề khô cứng như bạn nghĩ mà vô cùng lộng lẫy mỗi khi màn đêm buông xuống. Hệ thống đèn Led hiện đại làm bừng sáng công trình kiến trúc tuyệt mỹ này giữa kinh đô Paris hoa lệ. Đây chính là tâm điểm của mọi du khách khi đến với Paris. Đừng bỏ qua những kiểu ảnh độc đáo để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Khám phá tháp Eiffel rực rỡ sắc màu!

Tham quan cung điện Versailles lộng lẫy!

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Paris là điều kiện tốt nhất để bạn được ghé thăm cung điện Versailles lộng lẫy. Đã từng nơi ở của hoàng gia, nơi đây không chỉ cuốn hút bởi những kiến trúc độc đáo, nội thất trưng bày lộng lẫy mà những khu vườn xinh đẹp dường như đã hớp hồn mọi du khách khi đặt chân đến đây. Nếu có một điều ước ngay lúc đó, tôi đoán rằng bạn chỉ muốn ước được ở lại trong cung điện này mãi mãi.

Tham quan cung điện Versailles lộng lẫy!

Ngược dòng lịch sử nhân loại ở bảo tàng Louvre!

Khởi đầu là một cung điện của hoàng gia Pháp, tuy nhiên sau khi dời về Versailles nơi đây đã trở thành nơi lưu giữ những đồ dùng của hoàng gia. Theo thời gian, nơi đây đã quy tụ được những hiện vật quý giá nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặt chân vào bảo tàng, bạn sẽ được tận mặt chứng kiến các xác ướp còn nguyên vẹn của những vị Pharaoh hay bức họa nàng Mona Lisa nguyên bản của danh họa Leonado Da Vinci. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian để khám phá 35.000 hiện vật có một không hai trên thế giới.

Ngược dòng lịch sử nhân loại ở bảo tàng Louvre!

Ngoài ra, nhà thờ Đức Bà Paris, nghĩa trang nổi tiếng nhất thế giới Montparnasse, khải hoàn môn Paris, Disneyland Paris, đại lộ Champs-Élysées,… là những điểm tuyệt vời khác mà du khách nên ghé qua.

“Kinh đô thời trang” – Paris!

Ngoài việc khám phá những công trình kiến trúc, những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, Paris còn là nơi tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thời trang. Trung tâm thương mại Carousel du Louvre với những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, trung tâm mua sắm Gallery Lafayette, cửa hàng FNAC, chợ Porte de Vannes là những địa điểm hấp dẫn nhất mà bạn nên ghé qua.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất