Vé máy bay đi Phnom Penh

Vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ chỉ từ 683.000 đồng/chiều sẽ đưa bạn đến với xứ sở chùa tháp. Đây chính là một trong những địa điểm du lịch nước ngoài gần nhất, tiết kiệm nhất và rất dễ đi. Đơn giản có thể đó là một chuyến bay rất ngắn khởi đầu cho những chặng bay dài với niềm đam mê du lịch khám phá và tìm hiểu văn hóa các nước láng giềng tiếp đến là các địa điểm du lịch khác trên thế giới. Đó quả thực là một khởi đầu không tồi phải không nào.

Vé máy bay đi Phnom Penh

Thông tin về sân bay ở Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh chính là địa điểm đầu tiên mà bạn dừng chận trong chuyến bay khi bạn đến với Campuchia. Sân bay được xây dựng gần ngay thủ đô và cách trung tâm thành phố 7km về phía tây. Đây cũng chính là sân bay lớn nhất Campuchia. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, hoặc là có thể thuê xe đạp hoặc là đi xe tuk tuk, đây cũng chính là loại  xe rất đặc biệt và đặc trưng ở đây. Bởi vì khoảng cách cũng không quá xa vậy nên bạn có thể đi bus và vào đến trung tâm có thể thuê xe đạp để đi dạo xung quanh. Còn phương tiện taxi thì cũng khá khó kiếm và giá cả hơi đắt.

Sân bay quốc tế Phnom Penh

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Phnom Penh

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Cambodia Angkor Air, Vietnam Airlines, Lao Airlines…đang khai thác đường bay từ Việt Nam tới Phnom Penh. Bởi có rất nhiều hãng hàng không cùng khai thác chuyến bay và với những địa điểm khác nhau thì sẽ có giá vé với thời gian và địa điểm khác nhau. Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Phnom Penh một cách thuận tiện nhất cho chuyến đi của mình.

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Cambodia Angkor AirVietnam Airlines 5.574.0005.574.000 11
Tp Hồ Chí Minh Cambodia Angkor AirVietnam Airlines

Lao Airlines

683.0001.707.000

1.820.000

54

2

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Phnom Penh thì có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 5.574.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Vietnam Airlines hoặc Cambodia Angkor Air là với tần suất là 1 chuyến/ngày. Hiện tại thì chưa có hành trình khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Phnom Penh mà phải thông qua các điểm dừng.

Với điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Phnom Penh thì giá vé rẻ nhất là 683.000 đồng/lượt với hãng hàng không Cambodia Angkor Air với tần suất là 5 chuyến/ngày. Bạn còn có thể chọn hãng hàng không khác là Vietnam Airlines, Lao Airlines với tổng chuyến bay lên đến 10 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Sân bay Phnom Penh

Hành trình bay 1 điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Kuala LumpurBangkok

Tp Hồ Chí Minh

Malindo Airways Sdn BhdBangkok Airways

Vietnam Airlines

1.456.0002.162.000

2.958.000

54

3

Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh Malindo Airways Sdn Bhd+ Vietnam AirlinesVietnam Airlines 2.298.0002.730.000 76

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Phnom Penh thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh, Kuala Lumpur, Bangkok,  với các hãng hàng không là Vietnam Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd, Bangkok Airways. Giá vé rẻ nhất là 1.456.000đồng/ lượt với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh với tần suất là 5 chuyến mỗi ngày. Bạn còn có thể chọn các điểm dừng khác với các hãng hàng không khác nhau để bạn sắp xếp.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Phnom Penh thì bạn có hơn 10 lựa chọn điểm dừng tại Tp Hồ Chí Minh với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Malindo Airways Sdn Bhd+ Vietnam Airlines, Vietnam Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 2.298.000 đồng/lượt với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và tần suất là 7 chuyến/ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Phnom Penh tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Phnom Penh

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều du khách thì thời điểm đẹp nhất mà bạn nên đặt vé máy bay đi Campuchia đó chính là khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 bởi khí hậu lúc đó khá mát mẻ và  khô ráo. Nếu bạn chọn vào thời điểm khác thì nên chú ý một chút vào tháng 5 cho đến tháng 11 bởi khi đó thỉnh thoảng có những cơn mưa, chính vì vậy đừng quên mang theo dù nhé. Còn vào tháng 7 và tháng 8 thì còn có lũ cơ nhưng chỉ ở vùng núi. Và khí hậu khá lạnh vào mùa đông.

du lịch Phnom Penh

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phnom Penh

Cung điện Hoàng Gia

Điểm đầu tiên nên nằm trong danh sách điểm đến khi bạn đến với Phnom Penh đó chính là Cung điện Hoàng Gia- đây chính là địa điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo mà mọi du khách đều ghé thăm. Khi tới đây bạn vừa có cơ hội tham quan, tìm hiểu về cuộc sống trong hoàng cung Phnom Penh và vừa được chiêm ngưỡng ngôi chùa được lát bằng 2000 viên kim cương, tượng phật thì được đúc từ ngọc nguyên khối. Nếu bạn là một người thường đi lễ chùa thì đây chính là một địa điểm xứng đang được xếp ưu tiên hàng đầu.

Cung điện Hoàng Gia

Wat Phnom

Địa điểm tiếp theo bạn ghé thăm trong lịch trình đặt vé máy bay đi Phnom Penh đó chính là Wat Phnnom. Ở đây bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa và lịch sử hình thành của thành phố Phnom Penh. Đây chính là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất tại Phnom Penh và là ngôi chùa linh thiêng nhất trên đất Campuchia.

Wat Phnom

Bảo tàng quốc gia Campuchia

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm hiểu về văn hóa của vương quốc Khmer. Nơi đây lưu trữ rất nhiều cổ vật Khmer từ thời vương quốc Chân Lạp (tiền Angkor) cho tới thời huy hoàng nhất là Angkor Wat. Nơi đây cất giữ những di vật khảo cổ lâu đời, ẩn chứa nhiều nét tôn giáo thông qua những mẫu khảo cổ và tôn giáo của mảnh đất này.

Bảo tàng quốc gia Campuchia

Tìm vé rẻ nhất