Vé máy bay đi Rotterdam

Vé máy bay đi Rotterdam giá rẻ chỉ từ 9 triệu đồng sẽ đưa bạn đến với một thị trấn nhỏ của Hà Lan, tuy là thị trấn nhỏ nhưng nơi đây vô cùng sôi động và náo nhiệt. Bên trong đó còn sở hữu nhiều nét kiến trúc nghệ thuật độc đáo và nhiều nét văn hóa đa dạng cùng nhiều những lễ hội và những buổi hòa nhạc miễn phí suốt cả năm. Chính những điều đó đã thu hút du khách đến với Rotterdam.

Vé máy bay đi Rotterdam

Thông tin về sân bay ở Rotterdam

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Rotterdam bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau, và bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Rotterdam. Đây chính là sân bay lớn thứ 3 ở Hà Lan về số lượng khách. Hàng năm có khoảng hơn 1,5 triệu lượt khách sử dụng sân bay này. Để di chuyển trong thị trấn thì bạn có thể thuê xe đạp, người dân ở đây sử dụng xe đạp cực kì nhiều. Ngoài ra bạn có thể sử dụng RET, đó chính là hệ thống xe bus, xe điện và xe lửa.

sân bay quốc tế Rotterdam

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Rotterdam

Khi bạn đặt vé đi Rotterdam thì từ các sân bay của Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Rotterdam mà phải qua các trạm dừng. Có nghĩa bạn sẽ chuyển sang chuyến bay khác để tiếp tục hành trình. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay này, bạn có thể theo dõi chi tiết hơn phía dưới đây:

Hành trình bay một điểm dừng

Đối với hành trình một điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Rotterdam thì chỉ có 1 địa điểm duy nhất là tại sân bay Nội Bài với khoảng 5 chuyến bay mỗi ngày với hãng hàng không Vietnam  Airlines khai thác với điểm dừng duy nhất là London và giá vé rẻ nhất là 69.858.000 đồng/lượt.

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (Chuyến/ngày)
Hà NộiHong Kong- London

Pari- London

 

Bangkok- London

Vietnam Airlines+ British Airways

Vietnam Airlines+ British Airways

Vietnam Airlines+ British Airways+ Thai Airways

13.358.000

 

13.358.000

 

47.877.000

3

 

3

 

2

Đà NẵngHong Kong- London

Singapore- London

Cathay Paciffic Airways+ British Airways

Silkair+ Singapore Airlines+ British Airways

33.860.000

 

73.613.000

3

 

2

Tp Hồ Chí MinhDoha- London

Pari- London

British Airways

Vietnam Airlines+ British Airways

9.285.000

46.284.000

8

5

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng gần 10 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 13.358.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Hong Kong và London và hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines và British Airways. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Vietnam Airlines và British Airways, Vietnam Airlines+ British Airways+ Thai Airways với các điểm dừng là Pari và London, Bangkok và London để bạn có thể lựa chọn thêm.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Hong Kong và London thì giá máy bay đi Rotterdam rẻ nhất là 33.860.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Cathay Paciffic Airways và British Airways. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines, Etihad Airways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng Silkair và Singapore, Airlines và British Airways

Từ Tp. Hồ Chí Minh mua vé máy bay đi Rotterdam dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 9.285.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Doha và Londont với hãng hàng không British Airways. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như Vietnam Airlines và British Airways, có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa là Pari và London

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Rotterdam tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Rotterdam

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Thời tiết của Rotterdam không có sự phân biệt rõ ràng giữa các mùa bởi thời tiết dễ chịu và ôn hòa quanh năm. Chính vì vậy bạn có thể đặt vé máy bay đi Hà Lan vào tất cả các tháng trong năm mà không bị rào cản về thời tiết. Mùa đông thì không quá lạnh từ cuối tháng 11 đến tháng 12. Mùa hè thì từ cuối tháng 6 đến tháng 9, trời không quá nóng. Mùa thu từ tháng 9 đến giữa tháng 12. Tuy nhiên, vào mùa xuân vẫn là mùa đẹp nhất là vào khoảng tháng 3 đến tháng 6.

Kinh nghiệm du lịch ở Rotterdam

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Rotterdam

Rotterdam City Hall

Địa điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm vùng đất Rotterdam xinh đẹp là City Hall. Nơi đây nổi tiếng khắp thế giới với kiến trúc hiện đại. Chỉ có duy nhất tòa nhà này không bị phá hủy trong đợt tấn công của không quân Đức. Tòa nhà được xây dựng ở đầu những năm của thế kỉ 20 theo yêu cầu của nữ hoàng Wilhemina được thiết kế đối xứng với phong cách Phục Hưng. Điểm nổi bật là tòa nhà có một đồng hồ, chuông và tượng thiên sứ biểu tượng của hòa bình.

Rotterdam City Hall

Miniworld Rotterdam

Điểm đến tiếp theo bạn nên tham quan khi đặt chân đến Rottefdam đó chính là Miniworld Rotterdam, nó có nghĩa là thế giới thu nhỏ trong nhà ở Hà Lan. Đây chính là các phiên bản thu nhỏ của quang cảnh thành phố và các bến cảng, mô hình xe lửa. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội tham quan cối xay gió- di sản thế giới của Kinderdijk và một chuyến tham quan World Rotterdam là khoảng 24 phút cũng đủ để ta bao quát được toàn bộ thị trấn.

Miniworld Rotterdam

Kindergijk

Khi đến với Kindergijk thì đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy những chiếc cối xay gió, bạn có thể di bộ, đi leo núi và có thể thuê xe đạp để đi dạo xung quanh đây với con đường có tận 19 chiếc cối xay gió. Những chiếc cối xay này được xây dựng lên với mục đích là kiểm soát nước và giữ đất.

Kindergijk

Đặt vé máy bay đi Rotterdam, Hà Lan giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất