Vé máy bay đi Toronto

Vé máy bay đi Toronto giá rẻ chỉ từ 11 triệu đồng/chiều sẽ đưa bạn đến với thành phố năng động nhất Bắc Mĩ – Canada. Đây không chỉ là thành phố lớn nhất Canada mà còn là một trong những trung tâm tài chính, thương mại và công nghiệp lớn nhất thế giới. Nơi đây thu hút khách du lịch với nhiều nền văn hóa sắc tộc đa dạng và những trải nghiệm thú vị đầy ấn tượng.

Vé máy bay đi Toronto

Thông tin về sân bay ở Toronto

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Toronto bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau, và bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Pearson – sân bay lớn nhất và bận rộn nhất Canada. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, Airport Express hoặc là taxi. Với những chặng bay khác nhau vậy nên bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Toronto một cách thuận tiện nhất.

sân bay quốc tế Pearson

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Toronto

Khi bạn đặt vé máy bay đi Toronto thì từ các sân bay của Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Toronto mà phải qua các trạm dừng. Có nghĩa bạn sẽ chuyển sang chuyến bay khác để tiếp tục hành trình. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay này, bạn có thể theo dõi chi tiết hơn phía dưới đây:

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiĐài Bắc

Seoul

Hong Kong

Quảng Châu

EVA Airways

Korean Air

Cathay Paciffic Airlines

China Southern Airlines

13.036.000

23.205.000

15.948.000

31.941.000

2

1

2

2

Đà NẵngSeoul

Tokyo

Korean Air

Vietnam Airlines+ Air Canada

21.840.000

46.524.000

3

4

Tp Hồ Chí MinhMalina

Đài Bắc

Hong kong

Seoul

Philipin Airlines

EVA Airways

Cathay Paciffic Airlines

Korean Air

15.948.000

14.333.000

14.583.000

14.105.000

5

4

6

3

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Toronto thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có 7 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Đài Bắc, Seoul, Hong Kong, Quảng Châu với các hãng hàng không như EVA Airways, Korean Air, Cathay Paciffic Airlines, China Southern Airlines . Giá vé rẻ nhất là 13.036.000 đồng/ lượt với điểm dừng là Đài Bắc với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Hongkong với giá vé rẻ nhất là 15.948.000 đồng/ lượt với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Toronto thì bạn có 2 lựa chọn điểm dừng tại Seoul và Tokyo với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Korean Air, Vietnam Airlines+ Air Canada. Giá vé rẻ nhất đó là 21.840.000 đồng/lượt với điểm dừng là Seoul

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Malina, Đài Bắc, Hong kong, Seoul. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Philipin Airlines, EVA Airways, Cathay Paciffic Airlines, Korean Air . Với điểm dừng là Bắc Kinh thì giá vé rẻ nhất là 15.948.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 5 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 15 chuyến bay đến Toronto mỗi ngày.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Toronto

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiTokyo- Washington

Tokyo- New York

Đài Bắc- Vancouver

Seoul- Atlanta

ANA All Nippon Airways

United Airlines

China Airlines

Delta Air Lines

14.105.000

17.290.000

21.677.000

19.634.000

4

3

6

5

Đà NẵngSeoul- Detroit

Bangkok- Abu Dhabi

Delta Air Lines

Etihad Airways

15.675.000

29.348.000

6

5

Tp Hồ Chí MinhSeoul- Detroit

Bang kok- Deli

Tokyo- Vancouver

Delta Air Lines

Jet Airway

ANA All Nippon Airways

10.943.000

11.603.000

11.830.000

5

4

6

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Toronto trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 15 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 14.105.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Tokyo và Washington và hãng hàng không khai thác là ANA All Nippon Airways.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Toromto thì điểm dừng là Seoul và Detroit thì giá vé rẻ nhất là 15.675.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Delta Airways. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Etihad Airways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng Bang Kok và Abu Dhabi

Từ Tp. Hồ Chí Minh mua vé máy bay đi Toronto dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 6 chuyến và giá vé rẻ nhất là 10.943.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Seoul và Detroit. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như Jet Airwaý, ANA All Nippon Airwaysvà có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa như Bang kok và Deli, Tokyo và Vancouver.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Canada tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Toronto

Đặt mua vé máy bay đi Toronto thời điểm nào là hợp lí?

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì nên đặt vé máy bay đi Toronto vào mùa xuân và mùa thu bởi khi đó thời tiết khí hậu ôn hòa mát mẻ. Toronto có 4 mùa rõ rệt. Mùa đông thì rất lạnh và có tuyết bao phủ, bạn có thể chơi trượt tuyết, thật là thú vị phải không nào. Mặc dù có tuyết nhưng du khách vẫn có thể tham quan thành phố. Đó cũng là những nét riêng giữa các mùa trong năm ở đây. Nếu bạn đặt vé máy bay vào mùa hè thì nhiệt độ lúc đó khá cao, có thể lên đến 35 độ, cũng khá nóng. Chính vì vậy bạn nên mua vé đi Toronto vào mùa xuân hoặc mùa thu là đẹp nhất.

Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Toronto

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Toronto

Tháp truyền hình CN

Địa điểm đầu tiên bạn nên tới tham quan khi đặt vé máy bay đi Toronto là Tháp CN. Đây được coi là biểu tượng của Toronto, tháp có rất nhiều đài quan sát cho phép du khách ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Đến nơi đây bạn có thể tham gia trò Edge Walk nếu như bạn là người ưa thích mạo hiểm hoặc là bạn có thể dạo chơi trên tầng kính. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua sắm ở đây. Nếu đã đến Toronto thì đừng quên tháp truyền hình CN bạn nhé.

thap truyen hinh cn toronto

High Park

Địa điểm thứ 2 bạn nên ghé thăm khi đặt vé máy bay đi Toronto đó chính là High Park. Đây chính là công viên giải trí vừa là cơ sở văn hóa giáo dục, hơn nữa nó còn là cơ sở thể thao với gần 20 điểm cắm trại và các sân chơi với diện tích cực kì rộng bởi đây chính là công viên lớn nhất tại Thành phố Toronto. Công viên này còn giữ được hơn ⅓ diện tích vẫn còn giữ nguyên được trạng thái tự nhiên với các rừng cây, hồ nước và thảo nguyên cây sồi đen quý hiếm. Một khung cảnh tuyệt vời như bạn đang bị lạc trong tranh khi bạn đến với High Park thỏa sức cắm trại vui chơi cùng bạn bè và hòa mình vào thiên nhiên.

High Park

Thác Niagara

Một điểm đến vô cùng thú vị khi bạn đặt vé máy bay đi Toronto có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn nhưng có ngoài đời thực đó chính là thác Niagara. Đây chính là một trong những thác nổi tiếng nhất thế giới bởi sự hùng vĩ của nó. Cho dù bạn đến đây vào thời điểm nào trong cũng vẫn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của nó. Hằng năm có khoảng hàng chục triệu lượt du khách ghé thăm để chiêm ngưỡng con thác khổng lồ này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trò chơi cho những bạn ưa thích mạo hiểm.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất