Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu tiền là câu hỏi hàng đầu mà nhiều người đặt ra khi tiến hành mua vé đi Úc. Việc xác định được mức giá vé đi Úc của từng hãng bay khác nhau sẽ giúp khách hàng so sánh và lựa chọn mức giá phù hợp nhất với túi tiền của mình. Hãy để Tìm Chuyến Bay giúp bạn khám phá ra những tấm vé đi Úc với mức giá rẻ nhất hiện nay của các hãng máy bay.

Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu tiền?

Để biết vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu thì ta cần tìm hiểu về các hãng hàng không khai thác đường bay đến Úc và giá vé cụ thể của từng hãng ra làm sao. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn mức giá vé máy bay tốt nhất đi Úc.

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Úc hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam đã khai thác 03 tuyến đường bay tới Úc chính tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước ở đều 3 khu vực Bắc, Trung và Nam. Cụ thể tuyến Sân bay Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), tuyến sân bay Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng) và tuyến sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh).

Các hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước khai thác các chuyến bay thông thương hoặc chuyến bay giá rẻ tới Úc có thể kể đến như : Vietnam Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways, Tiger Airways, Air Asia…

Các mức giá tại từng hãng hàng không thường có sự chênh lệch nhất định, giá vé rẻ nhất thường nằm ở các hãng bay như Jetstar, Tiger Airways và  Air Asia. Bên cạnh đó, tùy vào thời điểm cao điểm hoặc thấp điểm hoặc thời điểm bạn mua sát ngày bán vé hoặc xa ngày bán vé mà giá vé máy bay có những sự chênh lệch nhất định khác nhau.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Bảng vé máy bay giá rẻ Việt Nam đi Úc

Chặng bayGiá vé (USD)Hãng hàng không
Hà Nội – Sydney411

434

565

China Airlines

Qantas Airways

Thai Airways

Đà Nẵng – Sydney507

515

523

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

China Eastern Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Sydney138

201

317

Jetstar Airways

Thai Airways

Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Úc trên chưa bao gồm tiền phí và các loại tiền thuế phát sinh khác.
  • Giá vé chỉ dành cho 1 người, 1 chiều, chưa có vé khứ hồi và giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm bán vé.

Với những thông tin trên là bạn đã có thể biết được vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Nếu thấy giá phù hợp với bản thân thì tìm hiểu tiếp những thông tin bên dưới nhé. Để bạn có một chuyến du lịch Úc không thể tuyệt vời hơn.

Thông tin về chặng bay đi Úc

Chặng bay từ Hà Nội – thành phố Sydney: Chặng bay này ở các hãng máy bay đều thiết kế các đường bay thẳng và đáp tại hai sân bay lớn của Úc đó chính là sân bay thành phố Sydney và sân bay thành phố Melbourne. Đối với việc đáp xuống thành phố Sydney thì máy bay sẽ hạ cánh tại sân bay Sydney Kingsford Smith. Với hành trình này thường mức giao động trong khoảng 420 USD tới 519 USD với từng hãng bay khác nhau. Thời gian cho hành trình một chuyến bay thẳng có trung chuyển khoảng hơn 13h đồng hồ.

Chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Sydney: Chặng bay này hầu hết đều là đường bay thẳng chỉ qua duy nhất 1 trạm trung chuyển. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì các hãng hàng không giá rẻ khai thác chuyến bay nay rất nhiều. Do vậy mức giá nhìn chung của chặng bay này rẻ hơn khá nhiều so với chặng bay ở tại Hà Nội. Với hành trình này thường mức giao động trong khoảng 135 USD tới 314 USD với từng hãng bay khác nhau. Thời gian cho hành trình một chuyến bay thẳng có trung chuyển khoảng từ 15 giờ đồng hồ tới 23h đồng hồ tùy từng chuyến bay khác nhau.

san bay sydney

Những cách giúp bạn mua vé máy bay đi Úc với mức giá rẻ

Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các hãng hàng không và thời điểm bán vé máy bay. Cho nên mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá. Có những sự chênh lệch lớn gấp đôi hoặc gấp 3 vô cùng khác biệt chỉ với một hành trình đi giống nhau.

Chính vì vậy, việc nắm bắt đầy đủ các kinh nghiệm để có thể sở hữu được tấm vé với mức tiền thấp nhấp giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Để mua được những tấm vé đi Úc rẻ nhất, bạn nên nắm những kinh nghiệm vàng được chia sẻ dưới đây:

Chọn thời điểm mua vé máy bay đi Úc: Điều này là hết sức quan trọng trong nguyên tắc mua vé máy bay rẻ của tất cả các hãng máy bay đi Úc. Bạn nên tránh đi Úc vào các thời gian cao điểm trong năm như các tháng thường xuyên tổ chức lễ hội hoặc dịp lễ tết cuối năm. Bởi thời gian này thường tổ chức các lễ hội văn hóa độc đáo thu hút số lượng đông khách du lịch hoặc người trở về quê hương. Do vậy bạn nên tránh mua vé từ tháng 3 cho đến hết tháng 6, tránh hai tháng cuối năm. Trong những thời gian còn lại bạn có thể đặt mua vé bởi đây là thời điểm thấp điểm.

Mua vé trước khi đi từ 1 tháng đến 2 tháng: Việc mua vé máy bay trước thời gian bay khoảng 1 đến hai tháng thường không chỉ giúp bạn nắm chắc tấm vé trong tay mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Khi bạn mua gần ngày không chỉ đối diện với nguy cơ hết vé, cháy vé mà hơn 90% những trường hợp này giá vé có thể cao hơn tới nhiều lần so với 1 – 2 tháng trước đó.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để đặt mua vé máy bay đi Úc, tuy nhiên để sở hữu được tấm vé giá rẻ nhanh nhất kèm theo những dịch vụ khách hàng chất lượng nhất thì phải kể đến Tìm Chuyến Bay. Địa chỉ đặt mua vé máy bay giá rẻ online thời gian qua đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng và được đông đảo người tiếp tục tin tưởng, lựa chọn.

Tìm Chuyến Bay hiện đang sở hữu đội ngũ booker vô cùng chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm máy bay đi Úc giá rẻ. Khi biết vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu tiền, các Booker sẽ liên lạc cho bạn một cách nhanh chóng kèm theo những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn lựa chọn.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (78 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất