Vé máy bay Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ sẽ giúp bạn có những chuyến bay quốc tế với giá tiết kiệm nhất. Cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu thông tin về hãng cũng như chặng bay và giá vé mà Tiger Airways đang khai thác. Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore, Tiger Air được thành lập 2003, và hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Changi Singapore. Hiện tại Tiger Air và Asia Air được xem là 2 hãng giá rẻ được ưa chuộng tại khu vực châu Á.

Vé máy bay Tiger Airways

Tiger Air là hãng hàng không hoạt động từ ngân sách nhà ga tại sân bay Changi đầu tiên, mục đích nhằm tiết kiệm chi phí. Vì vậy, đây là lý do giá vé được giảm đáng kể so với các hãng hàng không khác. Hãng hoạt động mạnh nhất trong phạm vi bán kính 5 giờ bay từ Singapore.

Thời điểm hiện tại, Tiger Air đã không ngừng phát triển hệ thống của mình vươn xa ra thế giới, với việc cho ra đời và xây dựng 4 hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn khác như: 

  • Tiger Air Úc.
  • Tiger Air Philippines.
  • Tiger Air Mandala.
  • Tiger Air Singapore.

Tuy Tiger Air là một hãng hàng không mới, thời gian thành lập chưa lâu nhưng Tiger Air đã nhanh chóng khẳng định được vị trí, thực lực của mình cũng như vươn đến những thành công ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Điều này được thể hiện và chứng nhận qua hàng loạt giải thưởng danh giá mà hãng nhận được trong suốt nhiều năm qua :

Tại lễ trao giải Changi Airline năm 2015 tại Singapore, hãng đã vinh dự nhận được giải thưởng về dịch vụ vận chuyển hành khách.

Đội bay của Tiger Air

Với việc đưa dòng máy bay Airbus 320 vào làm dòng máy bay chuyên dụng của hãng. Thời điểm khởi đầu chỉ với 49 chiếc, nhưng cho đến hiện tại con số này đã tăng lên rất nhiều. Theo đó, tăng số lượng máy bay đồng thời chất lượng phục vụ và dịch vụ cũng được tăng lên đáng kể.

tigerair

Ở  Việt Nam, hiện tại Tiger Air khai thác các chặng bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội đến các nước khu vực Châu Á như : HongKong, Singapore, Malaysia, Thailand, Úc….Với lợi thế giá rẻ so với các hãng hàng không khác, Tiger Air thường đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đó cũng chính là lý do hành khách Việt luôn lựa chọn Tiger Air đồng hành cho những chặng bay quốc tế với hành trình ngắn đến các quốc gia lân cận du lịch, mua sắm….

Tuy là giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng, sở dĩ hãng bán giá rất rẻ vì cắt giảm những chi phí không cần thiết như bữa ăn trên các chuyến bay ngắn, xoay tua chuyến bay v.v…

Quy định hành lý Tiger Air

Hàng lý của hãng hàng không Tiger Air được xây dựng dựa trên quy định về hành lý chung của ngành hàng không, và thay đổi linh hoạt theo từng điểm ở mỗi quốc gia. Do vậy, để có thông tin đảm bảo, chính xác về các quy định hành lý, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh những rắc rối trong quá trình làm thủ tục tại sân bay.

hanhlytiger

Hành lý được phân chia thành 2 loại: ký gửi và xách tay:

  • Hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 7kg. Kích thước : 54cm x 38cm x 23cm.
  • Hành lý ký gửi, khối lượng cho phép là 40kg. Bạn có thể đặt mua thêm hành lý nếu hành lý của bạn vượt quá quy định. Tuy nhiên điều này phải thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 2 giờ.

Các loại hạng ghế của hãng

Trên mỗi chuyến bay, Tiger Air đều có nhiều hạng ghế khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng.

seat tigerair

Với loại hạng ghế Phổ thông, thông thường được Tiger Air khai thác cho loại vé máy bay giá rẻ. 

Hiện tại, Tiger Air đưa vào vận hành chủ yếu 3 hạng ghế sau :

  • Hạng vé Light: đây là hạng ghế Phổ Thông có mức giá tiết kiệm nhưng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ, với tiêu chí tạo sự thuận tiện và làm hài lòng hành khách. Tên gọi Light được thay cho từ Economy nhằm mục tiêu tạo nên ấn tượng cho khách hàng về chính sách giá vé rẻ hơn và dịch vụ không thay đổi so với hạng ghế Economy.
  • Hạng vé Combo: tương đồng với hạng vé Thương gia của các hãng khác. Đây được xem là hạng ghế cao cấp sau Combo Plus của hãng Tiger Air. Không gian thiết kế của hạng ghế Combo tạo sự thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình bay, với dịch vụ chăm sóctrong suốt chặng bay.
  • Hạng Combo Plus: được xem là hạng ghế cao cấp nhất của Tiger Air. Chất lượng dịch vụ của hạng ghế này không chỉ được áp dụng khi máy bay cất cánh, mà còn chú trọng vào trước và sau chuyến bay.

Đặt vé máy bay Tiger Airways giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay Tiger Airways khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy. 

Tìm vé rẻ nhất