30-4 đi đâu chơi ở miền Nam

30-4 đi đâu chơi ở miền Nam để kỳ nghỉ không còn vô vị và nhàm chán. Theo chân Vietjet và khám phá những điểm đến đang “làm mưa làm gió” trong làn du lịch thời gian gần đây.

Nam Du

Hình ảnh 30-4 đi đâu chơi ở miền Nam

Tạm rời xa cái ồn ào, náo nhiệt của Sài thành và hòa mình vào không gian hoang sơ và bình yên của Nam Du để được xả bỏ stress, ưu tưu và nạp đầy năng lượng cho những ngày lao động sắp đến. Thuộc tỉnh Kiên Giang, Nam Du từ sau khi được phát hiện đã trở thành “thiên đường biển đảo của phương Nam”. Với 21 hòn đảo lớn nhỏ, bạn sẽ bị hớp hồn bởi cảnh quan nơi đây. Cũng là những bãi cát trắng dài và nước biển xanh ngắt, nhưng 21 hòn đảo ở đây đều mang một nét đẹp riêng, nửa như kiêu kỳ cuốn hút, nửa thu mình bí ẩn, bình dị như chính những tên gọi của nó: Hòn Lớn, Hòn Mấu, Hòn Mến, Hòn Sơn… 

Bình Lập

Hình ảnh 30-4 đi đâu chơi ở miền Nam

Nằm trong Tứ Bình nổi tiếng của vùng đất Cam Ranh – Khánh Hòa, thế nhưng khác với Bình Ba, Bình Tiên hay Bình Hưng, Bình Lập nằm ở một vị trí dương như tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. Do vậy, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tạm lánh đời và tìm đến sự bình yên của thiên nhiên.

Côn Đảo

So với những địa điểm trên, Côn Đảo có phần cách xa hơn về mặt địa lý, nhưng nó sẽ không làm bạn uổng phí một chuyến đi với những trải nghiệm đầy màu sắc và thú vị. Sau khi sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ mất 45 phút để đáp xuống sân bay Cỏ Ống. Từ đây, bạn hãy bắt đầu hành trình khám phá của mình.

Ngay từ những bước chân đầu tiên đặt xuống Côn Đảo, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự trong lành và yên bình của nơi đây. Những bãi biển xanh ngắt, những khu rừng nguyên sinh trù phú và đa dạng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó Côn Đảo còn mang một màu sắc huyền bí hấp dẫn bao du khách đó là hình thái du lịch tâm linh. Nghĩa trang Hàng Dương – ngôi nhà của hàng ngàn anh hùng đã ngã xuống trong cuộc kháng chiến cứu nước. Mộ chị Võ Thị Sáu – nơi đây chị đã được phong thần nên rất nhiều người đến cúng viếng và cầu xin những điều tốt lành.

Hình ảnh 30-4 đi đâu chơi ở miền Nam

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Tìm vé rẻ nhất