Bảng giá vé máy bay Vietjet Air tháng 3

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air tháng 3 với những chặng bay trong nước và quốc tế giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất. Đồng hành cùng bảng giá vé máy bay tháng 3 là những kinh nghiệm du lịch thú vị và các địa điểm du lịch hấp dẫn sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho những lựa chọn du lịch tháng 3 tới của mình. Trước tiên hãy tham khảo bảng giá động dưới đây để tìm cho mình một chuyến bay thích hợp. Trường hợp không thấy chặng bay mình cần, vui lòng xem và book vé trên hệ thống đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ. Hoặc liên hệ tổng đài 0968 30 44 55.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay tháng 3

Đối với vé máy bay Vietjet Air tháng 3 cũng như các hãng hàng không khác các bạn cần thực hiện những điều sau:

– Thời điểm săn vé máy bay giá rẻ tháng 3 chính là tháng 1 hoặc tháng 2 đối với các chặng bay quốc tế cũng như những chặng bay nội địa. Trước thời điểm bay 3 tháng săn vé máy bay là thời điểm thích hợp nhất cũng như là thời điểm giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất về giá.

– Theo dõi thông tin khuyến mãi của Vietjet Air cũng như những hãng hàng không khách để có được những lựa chọn tốt nhất. Các bạn nên thường xuyên theo dõi fanpage cũng như trang web của Tìm Chuyến Bay để có được thông tin về thời gian diễn ra khuyến mãi. Thường thì thời gian vé máy bay tháng 3 khuyến mãi sẽ được công bố vào cuối tháng 12 hoặc đùa tháng 1. Các bạn nên chú ý tới thời gian này để có thể săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tốt nhất.

Thao tác nhanh và chuẩn bị thật tốt để có thể săn vé máy bay giá rẻ tháng 3. Thông thường thì thời gian khuyến mãi của Vietjet Air sẽ từ 1 – 3 ngày và thời gian diễn ra là khoảng 12 – 14h, vì vậy các bạn hãy luôn chuẩn bị thật kỹ cho lần săn vé của mình, một thẻ thanh toán quốc tế sẽ giúp các bạn thực hiện thanh toán những lựa chọn chuyến bay của mình tốt nhất.

– Các bạn cũng có thể lựa chọn đại lý bán vé máy bay Vietjet để có thể có được những lựa chọn tốt nhất về giá nếu như bạn không có thời gian cũng như đủ sự kiên nhẫn để săn vé máy bay. Hãy tham khảo thêm những thông tin về chặng bay ngay tại Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện thoại tới số 0968 30 44 55 để có được những lựa chọn tốt nhất về giá nhé!

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 3 Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 3 Vietjet Air và các hãng hàng không được cập nhật liên tục với các mức giá có nhiều hạng mục giá rẻ mà các bạn nên chú ý. Lưu ý đây là bảng giá tại thời điểm hiện tại và sẽ thay đổi theo từng giờ vì vậy các bạn cần tìm hiểu trực tiếp giá vé máy bay tại thời điểm mình đặt để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Chặng bayGiá vé máy bay tốt nhất (VNĐ)Hãng hàng không
TP. HCM – Hà Nội499.000Vietjet Air
TP. HCM – Hải Phòng599.000Vietjet Air
TP. HCM – Nha Trang599.000Vietjet Air
TP. HCM – Đà Nẵng199.000Vietjet Air
TP. HCM – Huế199.000Vietjet Air
TP. HCM – Vinh599.000Vietjet Air
TP. HCM – Phú Quốc199.000Vietjet Air
TP. HCM – Ban Mê Thuột99.000Vietjet Air
TP. HCM – Thanh Hóa499.000Vietjet Air
TP. HCM – Tuy Hòa99.000Vietjet Air
Hà Nội – TP. HCM599.000Vietjet Air
Hà Nội – Đà Nẵng199.000Vietjet Air
Hà Nội – Nha Trang599.000Vietjet Air
Hà Nội – Đà Lạt699.000Vietjet Air
Hà Nội – Ban Mê Thuột900.000Vietjet Air
Hà Nội – Phú Quốc900.000Vietjet Air
Hà Nội – Huế480.000Vietjet Air
Hà Nội – Tuy Hòa599.000Vietjet Air
Đà Nẵng – Hà Nội199.000Vietjet Air
Đà Nẵng – Cần Thơ660.000Vietjet Air
Đà Nẵng – Hải Phòng199.000Vietjet Air
Đà Nẵng – TP. HCM480.000Vietjet Air

Lưu ý: Tất cả các giá vé máy bay Vietjet trên đều là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí, các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Những địa điểm du lịch tháng 3 hấp dẫn nhất

Tháng 3 nói riêng và các năm nói chung đều là thời điểm du lịch vô cùng thú vị với điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi. Những địa điểm trong nước cũng như những địa điểm quốc tế sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn ngay sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng mới lạ cho chuyến đi du lịch tháng 3 của mình.

– Những địa điểm du lịch tháng 3 trong nước hấp dẫn nhất các bạn không nên bỏ qua như sau:

+ Hà Nội ngàn năm văn hiến với những địa điểm thú vị nhất và một trong những lựa chọn văn hóa vô cùng thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tháng 3 các bạn không nên bỏ qua.

ho hoan kiem ha noi

+ Nha Trang thành phố biển với nhiều nét đặc biệt hấp dẫn và thú vị nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Những lựa kỳ nghỉ ở Nha Trang là một trong những trải nghiệm độc đáo mà các bạn nên tận hưởng cùng gia đình và những người thân yêu của mình.

+ Đà Lạt tháng 3 cũng có những địa điểm vô cùng thú vị giúp các bạn có được những chuyến đi và kỳ nghỉ hấp dẫn nhất. Hãy lựa chọn chuyến đi Đà Lạt nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn và cảnh sắc núi đồi nhé!

+ Đông Nam Bộ với rất nhiều những địa điểm vô cùng thú vị và đặc biệt là các tỉnh như Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương… với rất nhiều những địa điểm vô cùng thú vị giúp các bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

+ Đồng Tháp tháng 3 thời điểm các cánh đồng sen nở rộ với rất nhiều những nét đẹp riêng mà chỉ có khu Đồng Tháp mới có, một địa điểm du lịch bạn cũng không nên bỏ qua.

– Những địa điểm du lịch quốc tế tháng 3 cũng có rất nhiều và các bạn cũng không nên bỏ qua như sau:

+ Nhật Bản thời điểm tháng 3 là những lúc hoa Anh Đào nở rộ và khí hậu Nhật cũng rất dễ chịu, không quá lạnh và cũng chưa nóng. Đây là thời điểm bạn nên tới đất nước xứ Phù Tang này để có những trải nghiệm thú vị nhất.

+ Ấn Độ một trong những vùng đất với rất nhiều nền văn hóa đa dạng mà các bạn không nên bỏ qua vào tháng 3. Lễ hội màu sắc Holi Festival được tổ chức vào tháng 3 tại đây sẽ là một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất dành cho bạn.

+ Tây Ban Nha một đất nước xa xôi nhưng lại là một trong những địa điểm du lịch bạn không nên bỏ qua trong tháng 3 bởi lễ hội Las Fallas sẽ được tổ chức tại đây vào tháng 3.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (161 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất