Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline tháng 10 mới cập nhật

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline tháng 10 với vô vàn những tấm vé máy bay giá rẻ. Vì tháng 10 là thời điểm đẹp nhất trong năm để đi du lịch khi mà thời tiết bắt đầu chuyển vào thu, không khí mát dịu hơn và cảnh sắc cũng trở nên thơ mộng hơn nữa. Đặc biệt, tháng 10 cũng là thời điểm giá vé máy bay rẻ hơn so với thời gian trước đó. Vì thế, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch vào tháng 10 này nhé. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá vé máy bay Vietnam Airline tháng 10, để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hành trình bay cho mình nhé.

bang gia ve may bay thang 10
Tháng 10 là thời điểm đẹp nhất trong năm để đi du lịch, khám phá

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines tháng 10

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline tháng 10 khi xuất phát từ Hà Nội sẽ có giá như sau:

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột có giá là 900.000 VNĐ/người/vé. Bạn sẽ đươc hưởng mức giá này nếu xuất phát vào thứ 2. thứ 4, thứ 6 và ngày chủ nhật.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Cần Thơ sẽ có giá từ 1.010.000 VNĐ/người/vé. Thời gian xuất phát của chuyến bay là 7: 00 hàng ngày.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Chu Lai sẽ có giá vé là từ 569.000 VNĐ/người/vé. Thời gian khởi hành của chuyến bay là vào 12:55 hàng ngày

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline tháng 10 có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt có giá vé từ 1.299.000 VNĐ/ người/ vé. Thời gian xuất phát là 12:05 hàng ngày.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng có giá vé từ 679.000 VNĐ/ người/ vé. Bạn có thể đến Đà Nẵng vào lúc 7:20 xuất phát từ Hà Nội vào lúc 6:00 hàng ngày.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới sẽ có giá vé từ 679.000 VNĐ/ người/ vé. Thời gian khởi hành của chuyến bay này là 7:45 tất cả các ngày trong tháng.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá là từ 1.010.000 VNĐ/ người/ vé. Bạn có thể đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 8:00 và khởi hành từ Hà Nội lúc 6:00 tất cả các ngày trong tháng.

– Chuyến bay từ Hà Nội đến Nha Trang sẽ có giá vé từ 1.009.000 VNĐ/ người/ vé. Thời gian khởi hành của chuyến bay vào lúc 6:40 tất cả các ngày trong tuần.

– Chuyến bay từ Hà Nội đi Phú Quốc sẽ có giá vé là từ 1.890.000 VNĐ/ người/ vé. Thời gian xuất phát của chuyến bay này là vào lúc 05:55 tất cả các ngày trong tuần.

quy dinh hoan tra ve cua vietnam airlines

Những ưu điểm khi chọn hãng hàng không Vietnam Airline

Vietnam Airline là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam. Vì thế. chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay luôn được khách hàng dánh giá cao nhất.

Hơn nữa, kh đặt vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines thì bạn sẽ được mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi( đối với hạng vé phổ thông), 30 kg hành lý ký gửi( đối với hạng vé thương gia) mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Ngoài ra, đội bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng chiếm ưu thế so với các hãng hàng không khác. Khi hãng hàng không này liên tục đầu tư những chiếc máy bay dân dụng hiện đại nhất hiện nay.

Khi đặt vé máy bay Vietnam Airline, bạn sẽ cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất. 

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bảng giá vé máy bay Vietnam Airline trong tháng 10 và những ưu điểm để bạn có thể tin tưởng lựa chọn Vietnam Airlines làm người bạn đồng hành trong những chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi được chào bán trong tháng 10. Nên bạn còn có thể đặt được vé máy bay Vietnam Airlines với giá rẻ hơn nữa đấy.

Còn chần chờ gì nữa, đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay Vietnam Airline trong tháng 10 này nào.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

4.8 / 5 (13 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất