Giá vé khứ hồi Sài Gòn (TP. HCM) Gia Lai

Giá vé khứ hồi Sài Gòn (TP. HCM) Gia Lai mới cập nhật từ các hãng hàng không ngay tại đây theo thời gian thực. Bạn có thể lựa chọn một chuyến bay giá tốt từ Vietjet hoặc Bamboo. Cần hỗ trợ liên hệ ngay đội booker của chúng tôi qua tổng đài có sẵn ở trên.

Tìm hiểu giá vé khứ hồi Sài Gòn Gia Lai
Tìm hiểu giá vé khứ hồi Sài Gòn Gia Lai

Giá vé khứ hồi Sài Gòn Gia Lai bao nhiêu tiền?

Chặng bay này được các hãng hàng không khai thác với tần suất trung bình 3 – 5 chuyến mỗi ngày. Vào một số thời điểm như lễ, Tết các hãng có thể tăng cường thêm các chuyến bay để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Chặng bayGiá vé máy bayHãng hàng không
Sài Gòn – Pleiku90.000Vietjet Air
*Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tùy thời điểm.

Thời gian chuyến bay khoảng 1 tiếng đồng hồ, bạn sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể thuê các phương tiện như taxi hoặc xe ôm để di chuyển về những địa điểm đã lên kế hoạch từ trước. Nếu bạn đi theo đoàn du lịch thì nên thuê các dịch vụ xe du lịch để tiết kiệm thời gian và được hướng dẫn chi tiết về lịch trình.

Cảng hàng không Pleiku
Cảng hàng không Pleiku

Giá vé máy bay đi Pleiku Gia Lai rẻ nhất của Bambo với 169.000 đồng, Vietjet 90.000 đồng, Pacific Airlines 129.000 đồng và Vietnam Airline với 429.000 đồng. Lưu ý đây chỉ là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Nếu bạn đặt chuyến bay khứ hồi sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hãy cân nhắc và chọn cho mình một hãng hàng không phù hợp.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Pleiku
Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Pleiku

Tư vấn đặt vé máy bay đi Pleiku – Gia Lai giá rẻ nhất

Nếu bạn kiểm tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Pleiku (Gia Lai) tại Tìm Chuyến Bay thì có thể thấy, giá vé của Vietjet Air khá rẻ. Trong khi của Vietnam Airlines lại cao hơn chút so với các hãng còn lại. Tâm lý mọi người thường chọn hãng có vé giá rẻ, tuy nhiên không để ý một điều rằng những ưu đãi về chất lượng và độ ổn định của Vietnam Airlines. Mỗi hãng có một ưu điểm riêng, nên hãy chọn một hãng phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều quan trọng là khi xác định từ Sài Gòn đi Pleiku, bạn phải vào Tìm Chuyến Bay kiểm tra giá vé ngay. Mẹo để có một chuyến bay tiết kiệm hơn là đặt vé máy bay từ sớm. Không nên đặt vé vào các mùa cao điểm về du lịch hay mùa lễ Tết trừ khi có công việc khẩn cấp.

Kinh nghiệm du lịch Gia Lai vào các tháng cuối năm từ 11 – 12 bạn sẽ có cơ hội ngắm những thửa ruộng bậc thang đang vào vụ lúa chín vàng hay những cánh đồng hoa dã quỳ vàng rực. Thời điểm này cũng rất thích hợp để có những bộ ảnh cưới chất lừ dành cho những đôi uyên ương. Tuy nhiên giá vé thời điểm này khá cao, bạn nên đặt vé máy bay từ tháng 9 hoặc tháng 10.

Du lịch Gia Lai mùa hoa dã quỳ
Du lịch Gia Lai mùa hoa dã quỳ

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (132 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất