Khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam

Khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam. Tái xuất màn ảnh rộng từ sau thành công vang dội năm 2005, King Kong hiện nay đang làm náo động người hâm mộ Việt Nam khi lựa chọn những thắng cảnh ngoạn mục ở Ninh Bình làm bố cảnh cho bộ phim Kong: Skull Island dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 sắp tới.

Hình ảnh khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam

Ninh Bình lọt vào mắt xanh của đoàn phim King Kong

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 100 km, Ninh Bình là một địa danh không chỉ thu hút đông du khách Việt Nam mà còn khiến bao du khách quốc tế phải thán phục và say mê trước khung cảnh ngoạn mục. Điều này đã khiến đoàn làm phim King Kong không thể bỏ qua trong phần mới của bộ phim này.

Trong khi đoàn làm phim còn ở Việt Nam, bạn hãy nhanh chóng thực hiện một hành trình khám phá Ninh Bình, vừa để tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp nơi đây vừa để được gặp thần tượng của mình ngoài đời thật. Vé máy bay giá rẻ của Vietjet sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường và chi phí khi đến với Quảng Bình.

Vừa được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới hỗn hợp vào năm 2014, Tràng An gồm rất nhiều hạng mục được công nhận như Khu du lịch Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư,…

Hình ảnh khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam

Một lần được ngồi đò từ bến Tràng An để lướt trên mặt nước trong xanh, êm dịu và ngắm nhìn không gian ngoạn mục của những dãy núi đá vôi trùng điệp, những hang động hiểm hóc bạn sẽ cảm thấy không uổng phí một chuyến đi.

Hình ảnh khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam

Đường vào Tam Cốc với những ruộng lúa chín vàng hai bên bờ trông cảnh vật bình dị và thanh bình đến lạ.

Hình ảnh khám phá phim trường King Kong ở Việt Nam

Đầm Vân Long trong xanh, phẳng lặng như gương đã tạo nên một bức tranh kỳ ảo cho nơi đây.

Lịch quay của đoàn phim King Kong tại Việt Nam

Thời gian quay

Địa điểm quay

Từ 27/2 đến 7/3/2016Khu danh thắng Tràng An
Ngày 8/3/2016Khu Tam Cốc – Bích Động
Từ ngày 9/3 đến 15/3/2016Đầm Vân Long

Để tiếp cận những địa điểm này dễ dàng nhất, bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội, sau đó từ Hà Nội có thể thuê xe ô tô hoặc phượt bằng xe máy với quãng đường 100 km.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Tìm vé rẻ nhất