Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không?

Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn so với khi mua vé dạng một chiều hay không? Câu trả lời là “Có”. Tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết bạn có nên đặt vé máy bay khứ hồi hay không nhé.

Trên thực tế giá vé máy bay thay đổi liên tục theo thời điểm đặt vé, ngày khởi hành, hạng vé, khung giờ của chuyến bay. Việc đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu những chặng bay giá rẻ càng nhiều. Các hãng hàng không đều có những chương trình giảm giá vé máy bay theo tháng. Họ thường lên lịch rất nhiều chuyến bay trong nhiều tháng kế tiếp. Mỗi chuyến bay sẽ được chia ra làm nhiều hạng ghế và giá vé khác nhau.

Ví dụ đơn giản : sẽ có khoảng 20% số ghế trên máy bay giá cực rẻ, 30% giá rẻ và 50% còn lại là giá bình thường đến cao. Vì thế bạn sẽ có cơ hội đặt được những vé nằm trong 20%, 30% giá rẻ đó nếu chủ động đặt sớm. Khoảng thời gian đẹp nhất để đặt vé là tầm 2 – 3 tháng (trừ ngày lễ, Tết vì giá sẽ rất cao).

Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không

Còn về câu hỏi mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không cũng được khá nhiều hành khách quan tâm. Tìm Chuyến Bay xin chia sẻ rằng đặt vé khứ hồi chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc đặt trước chiều đi rồi phải chờ sát ngày bay chiều về mới đặt; có thể hiểu rằng vé khứ hồi thật ra là 2 chiều riêng biệt cộng lại được mua ngay cùng 1 thời điểm, khách có thể chủ động chọn cùng hãng hoặc khác hãng sao cho giờ bay và giá cả phù hợp. Tuy nhiên nó cũng dựa vào hành trình mà quý khách chọn. Ví như nếu quý khách đặt vé khứ hồi với chiều đi, chiều về chỉ cách nhau khoảng vài ngày thì giá vé sẽ không chênh lệch nhau là mấy. Nếu chiều đi chiều về cách nhau vài tuần trở lên thì đặt vé máy bay khứ hồi sẽ rất có lợi vì cơ hội sở hữu những chặng bay giá rẻ là rất cao. Do vậy nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng thì việc đặt vé máy bay khứ hồi là rất cần thiết.

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam. Liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay với hàng triệu vé 0 đồng được tung ra trong một thời điểm. Việc đặt vé máy bay vào thời điểm khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hãy theo dõi thông tin hàng ngày trên Vietjet khuyến mãi để có thể chủ động thời gian và công việc săn vé một cách dễ dàng. Và luôn nhớ một điều rằng vé khuyến mãi có số lượng giới hạn và bạn phải cạnh tranh với hàng ngàn người. Vì thế hãy luôn chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo như các thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng để chuyển tiền, thông tin hành trình một cách rõ ràng.

Săn vé máy bay giá rẻ khứ hồi không chỉ để cho vui mà phải thật nghiêm túc nhé. Nếu bạn không bỏ thời gian thực hành thì sẽ rất khó để sở hữu vé 0 đồng. Nếu cần sự hỗ trợ hãy gọi đến tổng đài 0968 30 44 55 để được trợ  giúp đặt vé, giữ chỗ một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (276 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất