Vé máy bay đi Cam Ranh

Vé máy bay đi Cam Ranh Nha Trang chỉ từ 58.000 đồng/chiều. Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang là địa điểm nổi tiếng nằm ở khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam. Mỗi ngày đón rất nhiều lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Tần suất chuyến bay đến Cam Ranh – Khánh Hòa rất lớn cùng vì thế mà giá vé máy bay đi Nha Trang khá rẻ. Tìm Chuyến Bay liên tục cập nhật tình hình giá vé cũng như những thông tin về chặng bay này bên dưới.

Vé máy bay đi Cam Ranh hiện có cả các đường bay trong nước và quốc tế. Với các chặng bay trong nước có cả 3 hãng hàng không trong nước đều khai thác đường bay đến Nha Trang.

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang chừng 35 km. Bạn có thể lựa chọn 2 phương thức từ sân bay vào thành phố bằng taxi giá khoảng từ 250-350.000đ tùy hãng, hoặc xe bus của sân bay với giá 70.000đ/ lượt.

Tất cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều có các đường bay tới Cam Ranh. Bên cạnh đó, các hãng hàng không quốc tế cũng đang dần mở cửa.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Nha Trang

– Các chặng bay nội địa có vé máy bay đi Cam Ranh Nha Trang gồm:

+ Chặng Hà Nội – Nha Trang: Có đầy đủ vé máy bay đi Nha Trang của cả 3 hãng là Vietnam Airlines; Jetstar  và Vietjet Air. Trong số đó, Vietjet Air thường đứa ra vé có giá rẻ nhất, dao động từ 399.000đ – 799.000đ. Jetstar cao hơn 1 chút với giá vé dao động 1.030.000đ – 1.345.000đ. Vietnam Airlines có giá vé cao nhất trong 3 hãng với giá dao động khoảng 799.000đ – 1.550.000đ.

+ Chặng Sài Gòn – Nha Trang: Chặng bay này cũng được khai thác đầy đủ bởi 3 hãng Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Jetstar có mức giá vé khoảng 99.000đ. Vietjet Air có giá dao động từ 299.000đ – 390.000đ. Vietnam Airlines có giá vé dao động 499.000đ – 1.550.000đ.

+ Chặng  Đà Nẵng – Nha Trang: Chỉ có duy nhấtVietnam Airlines khai thác chặng bay này với giá vé khoảng 1.550.000đ/chiều.

– Các chặng bay quốc tế có vé máy bay đi Cam Ranh hiện có các đường bay từ Seoul – Nha Trang, Novosibirsk – Nha Trang, Singapore – Nha Trang.

vé máy bay đi Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Cách đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Bạn nên thường xuyên xem các chương trình khuyến mại của các hãng cũng như thời điểm để đặt vé máy bay đi Nha Trang sao cho có giá vé rẻ nhất.

Trong số đó thì Vietjet là hãng hàng không thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ với hàng loạt chương trình “12H rồi Vietjet thôi” , “Giờ vàng khuyến mãi”, “ vé máy bay 0đ”, “vé máy bay giá 9.000đ”,…

Đôi khi hãng này cũng có những chương trình bất ngờ có vé máy bay đi Nha Trang hay các đường bay nội địa khác như “Cuối tuần siêu khuyến mãi”.

Để cạnh tranh với các hãng khác thì “ông vua hàng không” của Việt Nam là Vietnam Airlines cũng có những chương trình khuyến mại giá rẻ vé máy bay đi Nha Trang như “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”…

Nếu không có thời gian để canh các chương trình khuyến mại thì bạn nên đặt vé trước khoảng 2-3 tháng để có mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ đội booker của Tìm Chuyến Bay để nhận được những tư vấn cũng như những mẹo đặt vé máy bay giá rẻ. Tổng đài vé máy bay hỗ trợ 24/7: 0968 30 44 55.

Các điểm đến khi du lịch ở Nha Trang

Vinpearl Land

Vinpearl Land được mệnh danh là “thiên đường của miền nhiệt đới” với những khách sạn sang trọng, hô bơi lý tưởng, khu vườn thư mộng mà còn có những trò chơi cảm giác mạnh, rạp chiếu phim 4D,… khiến giới trẻ phát cuồng.

vinpearl land nha trang

Tháp Bà Ponagar

Thuộc quần thể kiến trúc Chăm Pa quy mô nhất ở khu vực miền Trung vfa lá biểu tượng của Nha Trang cách trung tâm khoảng 2km. Bạn có thể đi bộ hoặc tự lái xe đến.

Hòn Chồng

Hòn Chồng là một quần thể đá lớn với nhiều hình thù khác nhua, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về hướng Đông Bắc. Bên cạnh Hòn Chồng sẽ có một quần thể đá khác nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía Đông, gọi là Hòn Vợ.

Nhà thờ Đá Nha Trang

Có tên gọi chính thức là Nhà thờ Chính tòa Ki tô Vua là một công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của Pháp thu hút được rất nhiều khách du lịch tới đây hàng năm.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (77 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất