Vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay đi Quảng Nam sẽ đưa bạn đến với mảnh đất hội tụ nhiều di sản thế giới như phố cổ Hội An hay Thánh Địa Mỹ Sơn. Quảng Nam – nơi có những bãi biển tuyệt đẹp cùng các khu du lịch sinh thái và những địa điểm tham quan đẹp mê hồn. Để giúp Quý khách nắm rõ hơn về chặng bay này, Tìm Chuyến Bay sẽ chia sẻ các thông tin về sân bay ở Quảng Nam, thời gian bay, tần suất chuyến bay hay giá vé máy bay ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo bảng giá để chọn cho mình một chặng bay phù hợp nhất.

Thông tin vé máy bay đi Quảng Nam

Sân bay Chu Lai

Khi đặt vé máy bay đi Quảng Nam thì bạn sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Chu Lai thuộc xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đây là sân bay cách thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam khoảng 34km. Với mục đích phát triển kinh tế trong khu vực và các tỉnh lân cận, sân bay Chu Lai hiện đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng về quy mô và các đường bay mới. Hiện tại, sân bay có vai trò vận chuyển hành khách đến một số vùng kinh tế trọng điểm như khu kinh tế Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai và du lịch Lý Sơn.

san bay tam ky chu lai

Sân bay Chu Lai – Quảng Nam

Để di chuyển từ sân bay vào trong thành phố bạn có thể chọn các loại phương tiện như taxi, xe bus, xe ôm hay thuê xe du lịch đặt trước. Phổ biến nhất hiện nay là đi bằng taxi và xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ. Taxi có một số hãng lớn luôn túc trực tại sân bay như Faifoo Quảng Nam, Mai Linh, VinaSun, Tiên Sa,.. với giá dao động từ 13.000 – 15.000 đồng trên mỗi kilomet.

Nhìn chung việc di chuyển từ sân bay Chu Lai đến các địa điểm du lịch tham quan khá dễ dàng. Các hãng cho thuê xe du lịch cũng nhiều, giá dao động từ 50.000 – 100.000 đồng/người đi theo nhóm. Tùy vào điểm đích của bạn ở đâu mà chọn một hình thức di chuyển phù hợp nhất.

Một số thông tin thêm về khoảng cách tới các địa điểm nổi tiếng từ sân bay Chu Lai:

+ Khoảng cách sân bay Chu Lai đến Hội An ~80km

+ Khoảng cách sân bay Chu Lai đến Lý Sơn ~43km

+ Khoảng cách sân bay Chu Lai về Tam Kỳ ~ 34km

Vé máy bay đi Quảng Nam bao nhiêu tiền?

Đến Quảng Nam bằng vé máy bay đi Chu Lai chắc hẳn Quý khách đang thắc mắc giá khoảng bao nhiêu? có rẻ hơn xe khách và tàu hỏa hay không? tần suất chuyến bay như nào hay hãng nào đang khai thác. Tìm Chuyến Bay xin thông tin chi tiết dưới đây.

Đầu tiên về giá vé máy bay đi Chu Lai – Quảng Nam. Chặng bay này do 3 hãng hàng không khai thác, có hai đường bay nội địa từ Hà Nội và Sài Gòn, chi tiết như sau:

Hà Nội đi Chu Lai: chặng bay này có Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, giá rẻ nhất từ 199.000 đồng. VN Airlines khai thác 1 chuyến/ngày, giá vé dao động từ 450.000 đồng. Chuyến sớm nhất của VN Airlines thường bắt đầu lúc 07:05 và chuyến muộn nhất lúc 18:30 của Vietjet Air. Với tổng cộng 2 chuyến bay/ngày bạn nên tranh thủ đặt sớm để tránh hết chuyến, nhất là vào những mùa du lịch cao điểm.

– TP.HCM đi Chu Lai: so với chặng bay từ Hà Nội đi Chu Lai thì chặng bay từ Sài Gòn đi Chu Lai có tần suất chuyến bay nhiều gấp đôi, tức khoảng 4 – 5 chuyến/ngày. Trong đó Vietjet Air chiếm đến 3 – 4 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất từ 199.000 đồng, thời gian bay trải dài từ sáng đến chiều.

Trên đây là chi tiết về vé máy bay đi Chu Lai Quảng Nam đến từ 3 hãng hàng không nội địa. Về cơ bản, nếu bạn đặt được chuyến bay 199.000 đồng và tính cả thuế phí thì giá sẽ nằm ở mức từ 700.000 đồng trở lên. Giá vé này cũng xấp xỉ bằng với giá xe khách hoặc tàu hỏa.

– Từ Hà Nội, khoảng cách đến Quảng Nam khoảng ~855km. Nếu đi bằng xe khách (giá vé dao động từ 500k) hoặc tàu (giá vé từ 750k) thì sẽ mất khoảng 16 – 20 tiếng. Trong khi đó vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai chỉ mất chỉ khoảng 1 giờ 30 phút. Nhìn sơ qua cũng thấy lợi ích khi đi bằng máy bay lớn hơn rất nhiều so với đi bằng đường bộ.

– Từ TP.HCM, khoảng cách đến Quảng Nam khoảng 777km, cũng tương tự như trên khi đặt vé máy bay 199.000 đồng đi Chu Lai tính cả thuế phí thì giá chỉ cao hơn một chút so với vé tàu và xe khách. Thời gian bay chỉ từ 1 giờ 20 phút so với 18 – 20 tiếng nếu đi bằng tàu hỏa thì mức mức giá này hoàn toàn xứng đang để cân nhắc.

Tại sao nên đi bằng máy bay thay xe khách, tàu hỏa

Lý do hiện nay người ta thường chọn máy bay làm phương tiện di chuyển chính thay vì xe khách hay tàu hỏa là vì tính an toàn, nhanh chóng của nó. Nếu bạn có một chuyến du lịch ngắn ngày thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi phải ngồi hơn nửa ngày trên xe khách, tàu hỏa chật chội đâu. Thay vì ngồi chờ, ta sẽ đáp xuống bằng máy bay với thời gian nhanh hơn. Thời gian thư thả, bạn có thể tham quan, khám phá được nhiều hơn những thắng cảnh ở mảnh đất xinh đẹp này.

vietnam airlines

Đi máy bay vẫn là an toàn nhất hiện nay

Và bạn có thể không biết, tỉ lệ gặp sự cố khi đi bằng máy bay là rất rất thấp. Nếu mỗi ngày bạn đi một chuyến bay, thì có thể phải mất đến 15.000 năm thì mới gặp một trường hợp không may mắn. Có thể thấy rằng đi bằng máy bay rất an toàn mà lại tận hưởng được chất lượng dịch vụ vượt trội, điều mà xe khách hay tàu hỏa chưa có. Vậy bạn chọn đi bằng xe khách, tàu hỏa hay máy bay? Nếu đặt vé máy bay, hãy liên hệ đội booker của Tìm Chuyến Bay để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc nhé, tổng đài 0968 30 44 55.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (44 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất