Vé máy bay đi Tam Kỳ – Quảng Nam chỉ từ 199.000 đ

Vé máy bay đi Tam Kỳ – Quảng Nam chỉ từ 199.000 đồng sẽ giúp bạn có một chuyến hành trình nhanh chóng đến với mảnh xinh đẹp ở miền Trung này. Trên thực tế nếu bạn muốn đi bằng máy bay đến Tam Kỳ thì bạn phải đặt vé máy bay đi Chu Lai, sau đó mới di chuyển về thành phố Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết về giá vé máy bay cũng như cách di chuyển qua bài viết mà Tìm Chuyến Bay chia sẻ dưới đây nhé.

vé máy bay đi Tam Kỳ

Tổng quan về chặng bay đi Tam Kỳ

Sân bay Chu Lai: là sân bay thuộc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Tam Kỳ khoảng 32 km. Sân bay này hiện đang đón nhận các chuyến bay đến và đi từ các thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Để di chuyển về thành phố bạn có thể chọn các hình thức di chuyển như taxi, xe du lịch, xe đưa đón sân bay hoặc xe ôm. Một số hãng taxi bạn có thể lựa chọn như: Taxi Mai Linh Hội An, taxi mai Linh Tam Kỳ, taxi Faifoo, taxi Tiên Sa, taxi Vinasun Quảng Nam và Airport Taxi Quảng Nam.

– Giá mở cửa xe dao động từ 10.000đ – 11.000đ/ km

– Km tiếp theo:giá xe giao động từ 13.000đ – 15.000đ/ km

– Từ Km 33 trở đi giá xe giao động từ 11.000đ – 13.000đ/ km

Ngoài taxi thì du khách nếu muốn di chuyển về các địa điểm du lịch ở Quảng Nam, Quảng Ngãi thì có thể lựa chọn các phương tiện như xe đưa đón sân bay hay xe du lịch. Giá cả được thỏa thuận trước, lên xe họ sẽ đưa bạn đến tận nơi. Đặc biệt với các gia đình, đoàn thể du lịch theo tour thì nên đi bằng xe du lịch sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Vé máy bay đi Tam Kỳ bao nhiêu tiền?

Chặng bay Chu Lai hay Tam Kỳ hiện nay có ba hãng hàng không đồng loạt khai thác. Ở mỗi điểm khởi hành tần suất chuyến bay, giá vé máy bay cũng khác nhau. Cụ thể vé máy bay Tam Kỳ như sau:

– Hà Nội đi Tam Kỳ: ta có hai hãng hàng không bao gồm Vietjet Air và Vietnam Airlines đồng hành khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày trở lên. Một số thời điểm sẽ được tăng cường để đáp ứng nhu cầu của du khách. Chặng bay này khá vé khá tốt, chỉ từ 199.000 đồng của Vietjet Air và 450.000 đồng của VN Airlines. Tất nhiên đây là giá chưa bao gồm thuế và phí, có thể thay đổi cao hơn tùy thời điểm đặt của bạn.

ve may bay ha noi chu lai

– TP.HCM – Tam Kỳ: do VietjetAir và Jetstar đồng hành khai thác với tần suất từ 5 chuyến/ngày trở lên, hoạt động cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhìn chung chặng bay này giá tốt hơn chặng từ Hà Nội đi Tam Kỳ, Vietjet Air với các mức giá từ 199.000, 299.000,… Jetstar giá cũng chỉ từ 270.000, 370.000 đồng. Đây cũng là mức giá chưa có thuế và phí và không phải ngày nào cũng có giá như nhau, nó thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào số lượng hành khách đặt vé trên cùng một chuyến bay.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây: vé máy bay đi Chu Lai

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Tam Kỳ

Bạn cũng biết Tam Kỳ – Quảng Nam là địa điểm du lịch hút khách bậc nhất ở khu vực miền Trung, vì vậy chặng bay này được rất nhiều du khách săn tìm vé giá rẻ. Vậy làm thế nào để săn vé đi Chu Lai giá tốt? Vietjet Air chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm quen thuộc dưới đây.

– Canh khuyến mãi: đầu tiên là luôn nắm bắt kịp thời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không. Với chặng từ Hà Nội đi Chu Lai ta có Vietjet Air thường xuyên có vé 0 đồng, chặng từ TP.HCM đi Chu Lai Jetstar hay có khuyến mãi vào những ngày cuối tuần với giá chỉ từ 29.000 đồng. Bạn theo dõi Tìm Chuyến Bay mỗi ngày để cập nhật thông tin kịp thời. Lưu ý rằng khuyến mãi có giới hạn khung giờ, chặng bay, số lượng vé và đặc biệt là không giữ được chỗ, đòi hỏi bạn phải thanh toán ngay khi đặt. Tỉ lệ săn vé thành công khá thấp.

– Đặt vé trước vài tuần: cách này tỉ lệ thành công khá cao, đặc biệt nếu bạn không đi vào những mùa cao điểm, lễ Tết thì cơ hội sở hữu tấm vé máy bay có giá chỉ bằng 3 tô phở là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Quan trọng là bạn phải xác định được ngày đi chính xác, sau đó kiểm tra thường xuyên giá vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay. Nếu thấy ngày nào có giá tốt, hãy book ngay vì rất có thể chỉ vài giờ sau giá sẽ thay đổi theo chiều hướng tăng. Cơ hội chỉ có một lần nên hãy nắm bắt thật tốt nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất