Vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways

Vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways đang được mở bán tại Tìm Chuyến Bay. Bạn đang có dự định du lịch hay công tác, Bamboo Airways sẽ là một lựa chọn không tồi. Không chỉ có những ưu đãi về giá cả mà chất lượng dịch vụ cũng không hề thua kém những hãng cùng ngành như Vietjet, Pacific Airlines hay Vietnam Airlines. Dưới đây là bảng giá vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways được cập nhật theo thời gian thực để bạn tham khảo.

Bảng giá vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways được cập nhật mới nhất từ hãng đảm bảo giá vé luôn theo thời gian thực. Bạn có thể kiểm tra và đặt vé ngay trên hệ thống của Tìm Chuyến Bay.

Tại sao nên mua vé máy bay Bamboo Airways?

Tuy chỉ mới tham gia vào thị trường hàng không không lâu nhưng Bamboo Airways đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều hành khách. Vậy điều gì đã giúp Bamboo Airways có được chỗ đứng dần vững chắc như thế?

– Thứ nhất, về chính sách giá vé máy bay. Bamboo Airways áp dụng chính sách giá vé máy bay khá mềm. Có phần cao hơn một chút so với Pacific Airlines và Vietjet Air nhưng lại thấp hơn giá vé mà Vietnam Airlines đưa ra. Một số hành trình thậm chí còn rẻ hơn Vietjet và Pacific Airlines nên lựa chọn Bamboo Airways sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Thứ hai, về chất lượng dịch vụ. Chủ trương của Bamboo Airways là đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo giá vé máy bay ở mức hợp lý. Nhìn chung bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyến bay đầy đủ và hài lòng.

– Thứ ba, về chính sách hành lý ký gửi. Có vẻ Bamboo Airways là hãng có mức hành lý ký gửi thoải mái nhất hiện tại. Bạn có thể mua đến tối đa 40 kg hành ký ký gửi với mức giá thấp hơn 20% so với các hãng hàng không khác. Điều này giúp bạn có thể thoải mái mang theo nhiều đồ đạc mà không lo về giá.

Bamboo Airways hiện đang khai thác những chặng bay nào?

Hiện tại Bamboo Airways đang khai thác khoảng 21 chặng bay bao gồm từ Hà Nội với TP.HCM là chủ yếu. Các chặng bay có thể kể đến như:

Hà Nội => Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, TP.HCM. TP.HCM => Hải Phòng, Nha Trang, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Vân Đồn, Vinh, Hà Nội

Buôn Mê Thuột =>Vinh, Đà Lạt =>> Vinh, Hải Phòng =>> Nha Trang, Quy Nhơn

Các hành trình trong tháng 8 được Bamboo Airways khai thác có mức giá khá tốt. Theo như Tìm Chuyến Bay cập nhật trong tháng 8 này thì một số hành trình như Hà Nội – TP.HCM, TP.HCM – Nha Trang, TP.HCM – Thanh Hóa,.. đang được bà con rất quan tâm. Giá vé rơi vào khoảng 399.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế và phí).

Vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways
Vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Săn vé máy bay Bamboo Airways cũng như nhiều hãng hàng không khác thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần hiểu về quy luật tăng giá vé là có thể dễ dàng sở hữu một chuyến bay tiết kiệm. Giá vé máy bay hầu như sẽ tăng liên tục từ khi được mở bán trừ một số trường hợp đặc biệt như có người hủy chỗ. Bạn cứ hiểu đơn giản rằng 200 chỗ ngồi trên một chiếc máy bay sẽ có giá dàn trải từ thấp đến cao. Khoảng 50 ghế sẽ được bán với giá rẻ tức là từ 199K, 299K, 399K mà bạn thấy. Số còn lại được bán với giá phổ thông và hạng thương gia.

Kinh nghiệm ở đây là đặt vé sớm và đặt ngay khi thấy hành trình có mức giá phù hợp. Đừng chần chờ vì có thể chỉ vài phút sau là chuyến bay bạn ưng ý sẽ tăng giá. Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất cách ngày khởi hành khoảng 2 – 3 tháng. Các chuyến bay mùa Tết nên đặt ngay từ tháng 6, 7 và 8 để có chỗ ngồi giá tốt nhất.

Vé máy bay tháng 8 từ TPHCM bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay tháng 8 từ TPHCM mức cơ bản dao động trong khoảng từ 399.000 đồng đến 980.000 đồng. Thời điểm giá cao nhất có thể lên đến gần 2 triệu đồng.

Chặng bayHãngGiá vé máy bay (VND)
TPHCM – Hà NộiBamboo Airways 980.000
TPHCM – Hải PhòngBamboo Airways 580.000
TPHCM – Thanh HóaBamboo Airways 580.000
TPHCM – VinhBamboo Airways 680.000
TPHCM – Hà NộiBamboo Airways 980.000
TPHCM – Vân ĐồnBamboo Airways 499.000
TPHCM – Quy NhơnBamboo Airways 499.000
TPHCM – Nha TrangBamboo Airways 299.000

Vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội dao động trong khoảng từ 199.000 đồng tùy hành trình và thời điểm đặt vé. Bạn đặt sớm thì cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt càng lớn.

Chặng bayHãngGiá vé máy bay (VND)
Hà Nội – Buôn Mê ThuộtBamboo Airways 980.000
Hà Nội – Cần ThơBamboo Airways 799.000
Hà Nội – Đà LạtBamboo Airways 199.000
Hà Nội – Đà NẵngBamboo Airways 580.000
Hà Nội – Đồng HớiBamboo Airways 380.000
Hà Nội – Nha TrangBamboo Airways 499.000
Hà Nội – Phú QuốcBamboo Airways 799.000
Hà Nội – PleikuBamboo Airways 299.000
Hà Nội – Quy NhơnBamboo Airways 299.000
Hà Nội – TPHCMBamboo Airways 980.000

Vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways các hành trình khác bao nhiêu?

Ngoài các hành trình từ Hà Nội và TP.HCM thì Bamboo Airways còn khai thác các chặng bay khác như Buôn Mê Thuột =>Vinh, Đà Lạt =>> Vinh, Hải Phòng =>> Nha Trang, Quy Nhơn. Giá vé dao động từ 299.000 đồng trở lên.

Chặng bayHãngGiá vé máy bay (VND)
Buôn Mê Thuột – VinhBamboo Airways299.000
Đà Lạt – VinhBamboo Airways399.000
Hải Phòng – Nha TrangBamboo Airways880.000
Hải Phòng – Quy NhơnBamboo Airways770.000

**Lưu ý: tất cả giá vé máy bay Bamboo Airways ở trên đều chưa bao gồm thuế và phí. Bảng giá vé máy bay tháng 8 có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé của quý khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tai Tìm Chuyến Bay.

Đặt vé máy bay tháng 8 Bamboo Airways giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất