Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 99K

Bamboo Airways khuyến mãi “Thứ 4 bay vô tư” chỉ từ 99k. Bạn đang muốn đi đâu trong dịp hè này? Phú Quốc thiên đường của nắng và gió; Nha Trang thành phố biển xinh đẹp; Đà Lạt thành phố mộng mơ; Sapa nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp mắt và văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số hay Mộc Châu với cánh đồng hoa, đồng cỏ rộng lớn và không khí trong lành,… Dù bạn có đi đâu thì cũng đừng quên Bamboo Airways đang khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 99.000 đồng vào mỗi thứ 4 hàng tuần nhé! Các tấm vé bay khuyến mãi đang được mở bán tại website Tìm Chuyến Bay. Tổng đài vé máy bay hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7: 0968 30 44 55. Săn vé ngay thôi nào!

bamboo bay vo tu

Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 99K

Cụ thể chương trình khuyến mãi Bamboo Airways như sau:

Chào thứ 4 cùng Bamboo Airways, đặt vé ngay và bay đến những vùng đất lạ để  được chạm tay vào những điều mà trước đó chỉ dừng lại ở “biết đến” và “nghe kể”, chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!

  • Giá vé chỉ từ 99.000VNĐ*
  • Thời gian bán: Từ 00:01’ đến 23:59’ thứ 4.
  • Kênh bán áp dụng: Website và Mobile App chính thức của Bamboo Airways.
  • Thời gian bay: Từ ngày 24/05/2023 đến ngày 28/10/2023.
  • Thời gian bay loại trừ: Từ ngày 01/06/2023 đến 15/08/2023 và từ ngày 30/08/2023 – 05/09/2023.
  • Đường bay áp dụng: Tất cả các đường/chặng bay quốc nội mà Bamboo Airways đang khai thác và không áp dụng cho chặng bay đi và đến từ Côn Đảo.

* Các chặng bay “HOT” tuần này:

✈️ TP. Hồ Chí Minh – Huế chỉ từ 49.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Đà Lạt chỉ từ 99.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Phú Quốc chỉ từ 19.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng chỉ từ 99.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Nha Trang chỉ từ 99.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn chỉ từ 99.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Pleiku chỉ từ 49.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Chu Lai chỉ từ 169.000
✈️ TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội chỉ từ 369.000
✈️ Hà Nội – Buôn Ma Thuật chỉ từ 199.000
✈️ Hà Nội – Quy Nhơn chỉ từ 99.000
✈️ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh chỉ từ 338.000
✈️ Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 249.000
✈️ Hà Nội – Phú Quốc chỉ từ 199.000
✈️ Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 99.000
(Lưu ý: Giá vé chưa gồm thuế phí)

Bên cạnh giá vé máy bay 9.000 đồng vào ngày Thứ 4, Tìm Chuyến Bay đang có rất nhiều ưu đãi với những voucher siêu giá trị từ 35k, 50k và 100k dành tặng hành khách:

  • Giảm ngay 35.000 khi nhập mã: 0968 30 44 55.
  • Nhận ngay Voucher 100.000 cho khách hàng có sinh nhật trong tháng 5.
  • Giảm ngay 30.000 khi bấm quan tâm Zalo.

Mẹo săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways bình thường đã có mức giá rất rẻ. Nếu bạn nắm được vài mẹo sau đây thì chuyến bay của bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa. Các mẹo săn vé máy bay Bamboo Airways này ta có thể áp dụng cho nhiều Hãng khác nhau.

– Đặt vé sớm: Bamboo Airways có rất nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 9.000 đồng nhưng không có nghĩa là bạn đặt lúc nào cũng có. Quy luật tăng giá vé máy bay là giá sẽ tăng khi số lượng chỗ trống trên 1 chuyến bay ít đi. Vì vậy bạn thấy vé máy bay giá rẻ thì hàng trăm, hàng ngàn người khác cũng thấy. Và nếu họ đặt sớm hơn bạn cơ hội của bạn trở nên mong manh hơn. Thời gian được khuyên đặt vé với bất kỳ chặng bay nào là từ 1 – 3 tháng trước ngày muốn bay. Tức là nếu bạn bay tháng 7,8 thì nên đặt vé vào tháng 5, 6 là chuẩn bài nhất.

– Canh khuyến mãi: Khuyến mãi sẽ được tung ra vào những dịp đặc biệt hoặc là hãng khai trương đường bay mới… như chương trình khuyến mãi lần này, Bamboo Airways tung ra những mức giá vô cùng hấp dẫn cho những đường bay nội địa. Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được cập nhật tại bài viết này để bạn dễ dàng theo dõi.

Với vé máy bay khuyến mãi, chúng ta hãy lưu ý đến thời gian khuyến mãi (từ ngày nào đến ngày nào) và thời gian bay. Bạn chỉ có thể tìm được vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nếu đặt vé trong thời gian bay mà hãng đưa ra. Hãy lưu ý điều này nhé, chúng ta đọc kỹ càng thông tin và các điều kiện vé mà Hãng áp dụng. Thường thì vé khuyến mãi sẽ có hạn chế nhất định, là hạng vé siêu tiết kiệm.

– Xem tổng quan giá vé máy bay hiện tại : điều này bạn cần một trang web có thể tổng hợp giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không. Hiển thị giá vé trực quan để bạn có thể thấy được chuyến bay nào là rẻ nhất thời điểm hiện tại. Tìm Chuyến Bay là hệ thống giúp bạn kiểm tra giá vé máy bay một cách nhanh và chính xác nhất. Giá vé từ 4 hãng bao gồm cả Bamboo Airways, sắp xếp dễ nhìn, thao thác đặt vé đơn giản. Liên hệ ngay 0968 30 44 55 nếu bạn cần hỗ trợ.

Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác

Ở thị trường nội địa, Bamboo Airways đang khai thác một số đường bay chính như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các tuyến bay nội địa hướng tới các địa điểm du lịch như: Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Quốc, Nha Trang, Vinh, Cần Thơ, Pleiku, Đà Lạt…

Mạng lưới đường bay nội địa Bamboo Airways
Mạng lưới đường bay nội địa Bamboo Airways

Định hướng phát triển của Bamboo Airways là giá vé máy bay rẻ nhưng chất lượng phục vụ vẫn phải tốt. Vì vậy Bamboo Airways hiện nay đã thu hút được một lượng khách hàng trung thành nhất định. Trong tương lai hãng sẽ mở rộng thêm những đường bay nội địa phủ sóng 21 sân bay trên cả nước. Sự cạnh tranh giữa nhiều hãng sẽ làm vé máy bay trở nên phổ biến hơn và người được lợi sẽ là chúng ta.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm vé rẻ nhất