Đặt vé đoàn Vietjet cho công ty du lịch

Đặt vé đoàn Vietjet cho công ty du lịch chiết khấu hấp dẫn. Đội săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của Tìm Chuyến Bay sẽ hỗ trợ bạn làm điều này. Tổng đài vé máy bay 0968 30 44 55. Hotline phục vụ bạn 24/7 là 098 258 8080, số này có đầy đủ Zalo Viber và Messenger. Khi bạn quyết định đặt vé đoàn Vietjet, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và các quà tặng giá trị đi kèm như ba lô, áo mưa, nón bảo hiểm và thẻ cào điện thoại, .. . . Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé ngay từ lúc này để có giá tốt !

dat ve doan viet cho cong ty du lich
Đặt vé đoàn vietjet cho công ty du lịch

Đặt vé đoàn vietjet cho công ty du lịch

Cần chuẩn bị:

 • Thông tin hành trình : nơi đi, nơi đến ; ngày đi, ngày về. Dự kiến chính xác hành trình sẽ tốt hơn.
 • Số lượng vé : dựa vào thành viên tham dự chuyến đi trong đoàn để xác định, công thức là 120%.
 • Danh sách thành viên trong đoàn : họ tên, số ĐT và ngày tháng năm sinh (nếu là trẻ em, sơ sinh).
 • Yêu cầu đặc biệt trong đoàn như : dịch vụ ăn uống trên chuyến bay, tiện ích vui chơi giải trí .. . .

Quy trình thực hiện đặt vé đoàn Vietjet cho công ty

 • Trưởng đoàn hoặc người liên hệ cung cấp thông tin hành trình, số lượng vé ứng với số người trong danh sách cho booker đặt chỗ. Người liên hệ cần phải có số ĐT và gmail hợp lệ để phục vụ công tác liên lạc.
 • Sau khi nhận được thông tin đầy đủ, booker sẽ tiến hành báo giá trong vòng 24h đến 48h (tùy thuộc vào số lượng đặt vé đoàn vietjet cho công ty du lịch thời điểm đó).
 • Bạn nhận được bảng báo giá vé máy bay của booker cho đoàn mình và sau đó tiến hành chuyển khoản đặt cọc số tiền khoảng 30% tổng giá trị booking. Sau 20h liền kề, chúng ta phải thanh toán đủ để xuất vé.
 • Trước khi khởi hành 6 ngày, bạn cần cung cấp danh sách thành viên trong đoàn lần cuối để các booker thực hiện việc recheck (rà soát kỹ càng thông tin trước khi trở nên quá muộn).

Bạn cần hỗ trợ đặt vé đoàn, hãy điền form dưới đây bao gồm các thông tin : Họ và tên, Sđt, Email và nội dung cần hỗ trợ. Có thể gửi kèm link google sheet danh sách các thành viên trong đoàn để chúng tôi hỗ trợ nhanh hơn.

Yêu cầu hỗ trợ

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietjet

 • Bạn không phải bận tâm lo lắng về vấn đề sai sót xảy ra. Chuyện đấy đã có chúng tôi chịu hoàn toàn !
 • Bạn yên tâm về giá vì booker chuyên nghiệp săn vé máy bay giá rẻ và luôn luôn rẻ (so với bình thường)
 • Bạn tập trung quản lý thành viên trong đoàn và những điều phát sinh ngoài ý muốn.
 • Bạn tận hưởng dịch vụ cộng thêm như đặt phòng khách sạn, gọi xe đưa đón hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn nhận được mức chiết khấu không thể tốt hơn và hoàn toàn tế nhị (không cần lo lắng chi cả)
dat ve doan vietjet 800
Đặt vé đoàn Vietjet nhận chiết khấu hấp dẫn

Đặt vé đoàn vietjet cho công ty du lịch ở đâu ngon ?

Bạn có thể tìm cho mình những đại lý đặt vé đoàn ở bất kì đâu. Nhưng đảm bảo với bạn rằng, chất lượng dịch vụ và sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn có những tấm vé máy bay theo đoàn với giá tốt nhất. Hãy để những thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất