Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay kéo dài đến 4 ngày do ngày lễ nghỉ vào đúng vào thứ 7 do vậy bà con sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ 2 tuần tiếp theo. Như vậy, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động sẽ được nghỉ từ thứ 6 ngày 1/9 đến thứ 2 ngày 4/9. Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu và lên kế hoạch cho lịch nghỉ lễ Quốc Khánh năm nay qua bài viết này nhé.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh mấy ngày?

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 rơi vào đúng ngày thứ 7, do vậy người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ bù vào thứ 2 ngày mùng 4/9. Nếu tính luôn ngày thứ 6 (1/9) thì năm nay người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ 4 ngày vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Ngày 10/8/2023, UBND TPHCM ban hành Thông báo 252/TB-UBND về lịch nghỉ lễ Quốc khánh ngày 02/9/2023, cụ thể như sau: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội (sau đây gọi tắt là công chức, viên chức) được nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 từ thứ sáu ngày 01/9/2023 đến hết thứ hai ngày 04/9/2023.

Gợi ý kế hoạch cho ngày Lễ Quốc Khánh đi đâu, chơi gì?

Theo lịch nghỉ lễ Quốc Khách thì bạn sẽ có tới 4 ngày nghỉ và đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thực hiện một chuyến du lịch dài ngày đến các địa điểm du lịch trong nước hay những quốc gia lân cận cùng gia đình và những người thân yêu.

Bên cạnh đó, vé máy bay dịp lễ 2-9 không tăng giá giúp bạn sẽ có một chuyến du hý thoải mái, tiết kiệm hơn. Bạn có thể khám phá nhiều điểm độc đáo khắp Việt Nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên… hay bạn có thể ghé thăm một vài nước trong khu vực như: Thái Lan, Singapore hay Malaysia. Sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có thêm thời gian để khám phá hết vẻ đẹp của các điểm đến.

Nếu bạn chưa có kế hoạch đi chơi xa, hãy thử cách “xả stress” thông qua những hoạt động gần gũi và thú vị. Bạn có thể tổ chức một chuyến picnic vui vẻ cùng gia đình, hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng với những người bạn thân mà lâu ngày chưa gặp mặt. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò, hãy cùng “người ấy” khám phá những địa điểm thú vị trong thành phố, hay những địa điểm vui chơi ở gần Sài Gòn sẽ có những điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá. Đôi khi những khoảnh khắc đơn giản và gần gũi như vậy có thể mang lại niềm vui và thư giãn không ngờ đấy.

Trên đây là lịch nghỉ lễ 2/9 năm nay, hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần săn vé máy bay giá rẻ, săn voucher, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn xin hãy gọi tổng đài để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 “Cần lầ có – Tìm là thấy”.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất