Mua sớm giá tốt – Đón ưu đãi khủng từ Vietnam Airlines

Mua sớm giá tốt – Đón ưu đãi khủng từ Vietnam Airlines áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế, dành cho những khách hàng đã lên kế hoạch sớm và đặt vé máy bay trước ít nhất 07 ngày trước ngày khởi hành. Cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mãi để không bỏ lỡ cơ hội bay rẻ cùng Vietnam Airlines.

mua som gia tot vna

Mua sớm giá tốt – Đón ưu đãi khủng từ Vietnam Airlines

Cụ thể khuyến mãi như sau:
– Đối với hành trình nội địa, bạn có thể nhận được giảm giá từ 8% đến 50% trên giá vé, tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn đặt vé trước (ít nhất 07 ngày so với ngày khởi hành, trừ hạng đặt chỗ J/M).
– Đối với hành trình quốc tế, mức giảm giá lên đến 8% trên giá vé, áp dụng cho các hành trình đến Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.
– Thời gian mua vé khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.
– Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 cho hành trình nội địa và hết ngày 31/12/2024 cho hành trình quốc tế (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

– Kênh đặt vé: Tìm Chuyến Bay
Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho giá vé cơ bản, không bao gồm thuế và phí.
  • Mức giảm giá tùy thuộc vào khoảng thời gian mua vé và loại hạng vé bạn chọn.
  • Đặt các chuyến bay vào các ngày trong tuần để có giá tốt nhất.
Hãng hàng không Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines

Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm hơn khi mua vé máy bay Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất