Siêu khuyến mãi Vietnam Airlines – Mua 1 tặng 1

Siêu khuyến mãi Vietnam Airlines – Mua 1 tặng 1. Lại thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn nữa để tiết kiệm chi phí khi bay cùng Vietnam Airlines. Đó là chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 áp dụng cho đường bay Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Đài Loan – Hồng Kông. Truy cập Tìm Chuyến Bay đặt vé để có cơ hội bay tiết kiệm cùng Vietnam Airlines.

Siêu khuyến mãi Vietnam Airlines - Mua 1 tặng 1
Siêu khuyến mãi Vietnam Airlines – Mua 1 tặng 1

Chi tiết Siêu khuyến mãi Vietnam Airlines – Mua 1 tặng 1

Chi tiết chương trình ưu đãi đặc biệt Mua 1 tặng 1 của Vietnam Airlines như sau:- Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/08/2023.

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/08/2023.

– Hành trình áp dụng: Các chặng bay đi/đến Nhật Bản (áp dụng trên đường bay Hà Nội/TP.HCM – Fukuoka/Nagoya,…), Hàn Quốc, Đài Loan (áp dụng đường bay Hà Nội – Đài Bắc/Cao Hùng,…) và Hồng Kông.

*Điều kiện vé:

1. Các vé trong gói khuyến mãi phải đi cùng hành trình và cùng ngày.

2. Vé không được phép chuyển nhượng, chỉ được phép hoàn/huỷ mất phí theo điều kiện giá vé.

3. Được phép đổi ngày bay, đổi hành trình trong giai đoạn bán và bay áp dụng nhưng phải đáp ứng điều kiện (1).

4. Vé tặng không được cộng dặm thưởng và dặm xét hạng (nếu có).

Chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho các hành trình khứ hồi và trên các chuyến bay trực tiếp do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác. Gọi ngay 0968 30 44 55 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi và nhận tư vấn hộ trợ từ các booker chuyên nghiệp.

Tàu bay hãng hàng không Vietnam Airlines
Tàu bay hãng hàng không Vietnam Airlines

>>> Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất